Top 10 siêu xe thể thao đắt đỏ nhất thế giới

Aston Martin Vulcan, Ferrari F60 America, Bugatti Chiron, Pagani Huayra BC... là những chiếc ôtô thể thao có giá hàng triệu USD.

Bạn đang xem: Top 10 siêu xe thể thao đắt đỏ nhất thế giới

Aston Martin Vulcan (2,3 triệu USD):Vulcan là siêu xe có hiệu suất cao do Aston Martin thiết kế.Xe được trang bị động cơ V12 7.0 lít, 800 mã lực và khung xe làm từ sợi carbon. Chỉ có 24 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới.
Ferrari F60 America (2,5 triệu USD):Năm 2014, Ferrari muốn kỷ niệm 60 năm ở thị trường Bắc Mỹ nên hãng đã tạo ra phiên bản giới hạn của F60 America, Stars and Stripes. Xe được trang bị động cơ V12 mạnh mẽ cho khả năng tăng tốc từ 0 đến 100 km/h chỉ trong 3,1 giây. Xe rất hiếm vì chỉ có 10 chiếc được bán ra.
Bugatti Chiron (2,5 triệu USD):Động cơ dung tích 8.0L của Chiron có 16 xi-lanh và được bơm nhiên liệu bởi 32 kim phun và 4 tăng áp. Mỗi phút, khối động cơ cần nạp 60.000 lít không khí. Sự ma sát và quá trình đốt trong cũng sản sinh ra nhiệt lượng lớn vì thế, Chiron cần đến 10 bộ tản nhiệt.
Pagani Huayra BC (2,6 triệu USD):Cỗ máy lắp trên siêu xe Italy là của Mercedes-AMG, loại 6 lít tăng áp kép V12 cho công suất 750 mã lực, mô-men xoắn cực đại 1.000 Nm. Chỉ có 20 chiếc được bán ra.
LaFerrari FXX K (2,7 triệu USD):LaFerrari FXX K là phiên bản chỉ dành cho đường đua, ngoài ra chiếc xe còn là phiên bản thử nghiệm công nghệ tương lai. Chữ "K" trong tên viết tắt của "Kers" là hệ thống phục hồi động năng thông qua tối ưu hóa hiệu suất kết hợp với động cơ 6,3 lít V12 hút khí tự nhiên cho công suất tăng từ 789 mã lực lên 848 mã lực nhờ sử dụng trục cam và cổ góp hút mới.
Ferrari Pininfarina Sergio (3 triệu USD): Không chỉ đơn giản là chiếc xe nhằm tôn vinh mối quan hệ hợp tác Ferrari-Pininfarina, chiếc Ferrari Sergio được cải tiến khá nhiều và được trang bị động cơ V8 4.5L, công suất 597 mã lực giống với Ferrari 458. Nhờ đó mà siêu xe Sergio có thể tăng tốc từ 0 - 100 km/h trong 3 giây. Chỉ có 6 chiếc được sản xuất.
Bugatti Veyron Mansory Vivere (3,4 triệu USD):Chiếc xe như một kiệt tác của nghề thủ công truyền thống nhưng vẫn mang nét hiện đại. Nội thất được cải tiến tạo cảm giác thanh lịch, sang trọng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Thủ Tục Đăng Ký Xe Máy Điện : Thủ Tục Và Chi Phí Chi Tiết

W Motors Lykan Hypersport (3,4 triệu USD):Đi kèm giá bán cao ngất ngưởng là số lượng sản xuất hạn chế chỉ 7 chiếc xe trên toàn thế giới.Lykan Hypersport sở hữu sức mạnh khủng với khối động cơ 6 xi-lanh, tăng áp kép, dung tích 3.7 lít, công suất 750 mã lực và mô-men xoắn cực đại 960 Nm, tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong 2,8 giây và vận tốc tối đa 395 km/h.
Lamborghini Veneno (4,5 triệu USD): Chiếc xe là hoàn hảo đối với những ai muốn sở hữu mẫu xe đua đường trường. Siêu xe dựa trên nền tảng của Aventador với động cơ V12, dung tích 6.5L, công suất 750 mã lực. Khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h của Veneno chỉ trong 2,8 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 355 km/h. Toán thân phủ sợi cacbon cũng cho thấy sự xa xỉ trong thiết kế.
Koenigsegg CCXR Trevita(4,8 triệu USD):Toàn thân xe được làm bằng sợi carbon. Động cơ tăng áp kép, dung tích 4,8 lít V8, sản sinh 1.018 mã lực tại vòng tua máy 7.000 vòng/phút và 1.080 Nm mô-men xoắn tại 5.600 vòng/phút. CCXR Trevita có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 2,9 giây, tốc độ tối đa 410 km/h. Chỉ có 3 chiếc CCXR Trevita được sản xuất

.

10 siêu ôtô thể thao Bugatti Chiron Ferrari siêu xe thể thao siêu xe sportcar super car giá xe giá siêu xe

Toyota đòi lại ngôi vương từ tay Volkswagen

0 117 3

Sau 4 tháng đầu năm 2017, Toyota trở lại vị trí hãng xe lớn nhất thế giới nhưng đang bị Renault-Nissan bám sát.

Xe "quái thú" của Ông Trump tiếp tục lộ diện trên đường chạy thử

1 1 0 57 2

Limo "Quái thú" mới ra đời để thay thế xe limo của cựu tổng thống Mỹ Obama. The Beast mới thừa hưởng ngôn ngữ thiết kế của Cadillac và có nét giống chiếc Rolls-Royce Phantom.

Siêu xe Bugatti Veyron độc nhất Việt Nam giờ ra sao?

3 3 1161 27

Sau thời gian thuộc sở hữu của Minh Nhựa, siêu xe Bugatti Veyron độc nhất Việt Nam đang nằm chờ bán trong một showroom ở TP.HCM.

XEM NHIỀU