Bảng giá xe moto 2021 mới nhất hôm nay tháng 11/2021 tại việt nam

Những mẫu xe adventure giá khoảng 200 triệu, dung tích xy-lanh dưới 500 cc sẽ là sự lựa chọn tốt cho những người đam mê khám phá.

Bạn đang xem: Bảng giá xe moto 2021 mới nhất hôm nay tháng 11/2021 tại việt nam

Trải nghiệm Royal Enfield Himalayan tại VN, môtô phượt giá 130 triệu Royal Enfield Himalayan có mức giá dễ tiếp cận, chỉ khoảng 130 triệu đồng, đi kèm thiết kế khá ấn tượng, nhưng xác xe nặng và động cơ hơi thiếu sức mạnh.
Honda CB500X phiên bản 2019 có thiết kế đậm chất adventure với yên xe võng êm ái, tay lái cao, giảm xóc hành trình dài. Động cơ của phiên bản 2019 đã được điều chỉnh giúp tăng mô-men xoắn thêm 4%. Ảnh: Tý Bùi.
Hệ thống treo và chảng ba của xe cũng được cải tiến để đem lại độ ổn định và cảm giác lái mềm mại hơn. Đồng hồ LCD so với phiên bản 2018 được bổ sung cấp số hiện tại và đèn báo chuyển số giúp việc vận hành xe thuận tiện hơn. Kính chắn gió cao giúp xe tăng thêm "chất" việt dã.Ảnh: Tý Bùi.
Honda CB500X trang bị động cơ DOHC dung tích xy-lanh 471 cc, 2 xy-lanh thẳng hàng làm mát bằng chất lỏng. Động cơ sản sinh công suất tối đa 47,6 mã lực tại tua máy 8.600 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 43 Nm tại tua máy 6.500 vòng/phút. Xe sử dụng vành cỡ 19 inch cho bánh trước, 17 inch cho bánh sau. Xe được trang bị phanh ABS cho 2 bánh.Ảnh: Tý Bùi.
Honda CB500X được phân phối chính hãng với mức giá 187 triệu đồng.Ảnh: Tý Bùi.
Kawasaki Versys X 300 là mẫu môtô adventure có giá chính hãng 169 triệu đồng. Xe có vẻ ngoài khá to lớn với bình xăng dung tích 17 lít, song chiều cao yên xe chỉ 810 mm, phù hợp với thể trạng người Việt Nam. Ảnh: Thạch Lam.
Xe sở hữu phần đầu khá "ngầu" với các chi tiết được thiết kế góc cạnh, sắc sảo và kính chắn gió cao. Đèn pha sử dụng bóng halogen. Phiên bản Tourer có thêm đèn trợ sáng gắn ở khung bảo vệ sườn xe.Ảnh: Thạch Lam.
Kawasaki Versys X 300 sở hữu đồng hồ có thiết kế tương tự Ninja 400 với đồng hồ analog hiển thị vòng tua, màn hình LCD hiển thị cấp số, thông tin vận hành và thời gian. Cạnh bảng đồng hồ là cổng sạc USB thuận tiện cho các chuyến hành trình dài. Ảnh: Thạch Lam.
Xe được trang bị vành 19 inch cho bánh trước và 17 inch bánh sau. Giảm xóc trước dạng ống lồng kích thước 41 mm, giảm xóc sau dạng lò xo trụ đơn, xy-lanh thủy lực. Xe có ABS ở cả 2 bánh.Ảnh: Thạch Lam.

Xem thêm: Đồng Phục Thpt Chuyên Ngoại Ngữ Đhqg Hà Nội U2872, Đồng Phục Học Sinh Trường Chuyên Ngoại Ngữ

"Trái tim" của Kawasaki Versys X 300 là khối động cơ xy-lanh đôi, DOHC, dung tích 296 cc làm mát bằng chất lỏng, phun xăng điện tử, hộp số 6 cấp. Khối động cơ này sản sinh công suất 40 mã lực tại tua máy 11.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 25,7 Nm tại tua máy 10.000 vòng/phút. Công suất tối đa của động cơ đạt được ở vòng tua máy khá cao, thích hợp với những cung đường đòi hỏi sự bền bỉ, không đòi hỏi khả năng tăng tốc nhanh.Ảnh: Thạch Lam.
BMW G 310 GS thừa hưởng nét thiết kế từ đàn anh R1200 GS với điểm nổi bật là phần đầu xe kiểu "mỏ chim ưng". Bộ vành cỡ 19 inch cho bánh trước và 17 inch cho bánh sau có thiết kế khá điệu, được trang bị bộ lốp touring Metzeler Tourance. Ảnh: Nhung Anh.
Đầu xe khá sắc sảo với đèn pha halogen nhỏ, kính chắn gió và giảm xóc hành trình ngược màu vàng óng. Ảnh: Nhung Anh.
Đồng hồ xe dạng đơn sắc, các thông số đầy đủ và dễ quan sát. Bánh sau của xe được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS.Ảnh: Nhung Anh.
BMW G 310 GS sở hữu động cơ 313 cc, xy-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch. Khối động cơ cho công suất 34 mã lực tại 9.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 28 Nm tại 7.500 vòng/phút, tốc độ tối đa khoảng 145 km/h. Mẫu xe này có giá bán khá cao, khoảng 219 triệu đồng.Ảnh: Nhung Anh.
Royal Enfield Himalayan là mẫu adventure có giá bán khá rẻ, chỉ 131 triệu đồng. Xe có thiết kế hoài cổ và khá "xù xì", điểm nhấn ở phần đầu là đèn pha tròn sử dụng bóng halogen và kính chắn gió cỡ nhỏ. Ảnh: Nhung Anh.
Xe có tay lái cao và rộng. Cụm đồng hồ kiểu cổ điển với 3 đồng hồ riêng biệt. Đồng hồ lớn nhất hiển thị tốc độ, đồng hồ nhỏ hiển thị vòng tua và cuối cùng là đồng hồ báo nhiên liệu.Ảnh: Nhung Anh.
Thân xe tạo ấn tượng nhờ bộ khung sườn dạng ống sơn đen sần, động cơ để trần. Vành trước cỡ 21 inch, vành sau cỡ 17 inch. Xét về tổng thể, Himalayan tạo cảm giác một chiếc xe "toàn sắt", cứng cáp, nam tính song hơi "kém sang". Điểm nhấn công nghệ trên xe là hệ thống phanh ABS cho bánh trước. Ảnh: Nhung Anh.
Royal Enfield sử dụng khối động cơ 411 cc, xy-lanh đơn, phun xăng điện tử, cho công suất tối đa 24,5 mã lực, mô-men xoắn cực đại 32 Nm. Nhược điểm là xe chỉ được trang bị hộp số 5 cấp. Đây là mẫu xe có giá bán rẻ nhất phân khúc.Ảnh: Nhung Anh.

Những mẫu xe café racer chính hãng đáng quan tâm tại Việt Nam

Mang thiết kế cổ điển nhưng được trang bị những công nghệ hiện đại, các mẫu xe café racer phân phối chính hãng tại Việt Nam đã khiến không ít người mê môtô cảm thấy "thèm thuồng".

xe adventure giá mềm tại việt nam những mẫu xe adventure giá tốt motor adventure phượt honda bmw