Xe mô tô giá dưới 100 triệu 2020

Tại Việt Nam, việc sử dụng xe mô tô làm phương tiện đi lại ngày càng phổ biến trong những năm gần đây. Vì vậy, bất cứ biker nào cũng mong muốn tậu được một chiếc xe PKL uy lực và cá tính. Trên thị trường xe motor hiện nay, các mẫu xe có giá ở phân khúc tầm trung được đánh giá là hút khách nhất. Nếu đang có trong tay khoảng 100 triệu đồng, anh em sẽ chọn mua mẫu xe PKL nào? Cùng chúng tôi review 5 dòng xe phân khối lớn giá dưới 100 triệu đáng mua nhất năm 2020.Bạn đang xem: Moto giá dưới 100 triệu

1. Yamaha R15 V3 2019

Giá bán từ 93 triệu đồngXe phân khối lớn Yamaha R15 V3 là phiên bản mới nhất của hãng xe Nhật trong phân khúc sport bike đường phố tại Việt Nam. Ở phiên bản này, Yamaha R15 V3 được thay đổi toàn diện so với thế hệ đàn anh từ ngoại hình, sức mạnh động cơ cho tới những trang bị đi kèm. Nhằm đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng Việt.So với những mẫu Sport Bike hay Sport City cùng phân khúc thì ngoại hình mới của R15 V3 có phần cá tính và nổi bật hơn hẳn. Ngoại hình của R15 mới được lấy cảm hứng từ hai mẫu xe YZF-R6 và YZF-R1 thế hệ mới. Phần đầu xe là cụm đèn pha chiếu sáng dạng đôi, sử dụng LED vừa hiện đại, sang trọng vừa tiết kiệm nhiên liệu.

Bạn đang xem: Xe mô tô giá dưới 100 triệu 2020

Tuy nhiên, đối với những khách hàng có chiều cao khiêm tốn hơn thì vẫn có thể hạ phuộc được từ 4-5cm để có thể điều khiển xe dễ dàng.

2. Honda CBR150 2020

Giá bán từ 100 triệu đồngTrong những mẫu xe mô tô giá dưới 100 triệu thì Honda CBR150 2020 là mẫu xe có mức giá tiềm cận, ra mắt cách đây không lâu, sở hữu phong cách sport city cực kỳ thu hút với những đường nét góc cạnh, ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.Hiện đại, thể thao, cá tính và hơi có phần hung dữ. Bộ yếm nhựa hai bên cũng được thiết kế gọn gàng cân đối với tổng thể xe. Phần đuôi xe không quá cao, vuốt nhọn về phía sau và sử dụng bóng đèn hậu LED chóa trắng. Cụm đèn xi nhan trước sau được đặt tách biệt hoàn toàn. CBR150 2020 được trang bị bình xăng dung tích 12 lít, trung bình mức tiêu hao nhiên liệu khoảng 2,3L xăng cho 100 km thích hợp cho việc lưu thông trong đô thị.

3. Yamaha TFX 150

Chiếc naked bike có khoảng sáng gầm 164 mm, trọng lượng 135 kg và dung tích bình xăng 10,2 lít. Xe sử dụng hệ thống giảm xóc dạng ống lồng upside-down đường kính lớn và mỏ cày hầm hố vốn chỉ được trang bị cho các dòng xe phân khối lớn đắt tiền. Cả 2 bánh xe đều sử dụng bành 17 inch với phanh đĩa đơn. Yên xe dạng rời cao và thấp.

Xem thêm: Thức Ăn Giàu Canxi Cho Bà Bầu, Giúp Bé Luôn Khỏe Mạnh, 10 Thực Đơn Giàu Canxi Cho Phụ Nữ Mang Thai

4. Suzuki GSX S150

Giá bán chỉ từ 70 triệu đồngGSX S150 là một mẫu xe mô tô giá dưới 100 triệu thể thao đường phố hoàn toàn mới lạ và hấp dẫn. Có khả năng tăng tốc mạnh mẽ và dẫn đầu trong phân khúc 150cc, nhờ kết hợp hài hòa giữa sức mạnh động cơ và trọng lượng thân xe, cùng với mức tiết kiệm tiêu hao nhiên liệu vượt bậc và khả năng điều khiển linh hoạt.

Suzuki GSX-S150 vận hành ổn định một cách đáng kinh ngạc trên đường cao tốc, linh hoạt trong các khúc cua và được đi kèm với một khung gầm hiện đại, cứng cáp. Khung sườn dạng ống thép là sự kết hợp giữa việc tối ưu độ cứng xoắn với trọng lượng nhẹ nhàng. Xe có chiều dài cơ sở 1,300mm với trọng lượng chỉ 133 kg, và độ cao yên 785mm, giúp việc chống chân một cách thoải mái mỗi khi dừng lại.Động cơ Suzuki GSX S150 cho công suất đầu ra mạnh mẽ và khả năng tăng vượt trội cũng như vào số êm ái, đã áp dụng thành công trên Raider Fi 2020. Trong phân khúc xe mô tô giá dưới 100 triệu , GSX S sở hữu một trọng lượng vô cùng nhẹ và động cơ mạnh mẽ vượt trội, với tỉ lệ sức mạnh động cơ trên trọng lượng tuyệt hảo và gia tốc vượt bậc trong phân khúc 150cc, kèm khả năng tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời và khả năng điều khiển linh hoạt.

5. Benelli 302R

Giá bán chỉ từ 100 triệu đồngBenelli 302R về ngoại hình có thiết kế khá tròn trịa, kiểu dáng thể thao đặc trưng với tư thế ngồi chồm về phía trước, gác chân kéo lui về sau. Thật chất 302R là xe mô tô giá dưới 100 triệu với phiên bản thể thao của chiếc nakedbike BN302 vốn rất được ưa chuộng tại Việt Nam bởi giá mềm, được bổ sung thêm dàn nhựa (full fairing) để hoàn thiện diện mạo và đặc tính của một chiếc sport bike.

Benelli 302R là mẫu sportbike, xe mô tô giá dưới 100 triệu dành cho người mới nhập môn, cạnh tranh trực tiếp với Yamaha R3, Kawasaki Ninja 300 và KTM RC390 với việc lấy thế mạnh về giá bán để cạnh tranh. Xe hiện được bán thấp hơn mức giá đề xuất hơn 4 triệu đồng. Benelli 302R 2020 là tân binh mới gia nhập làng xe thể thao cỡ nhỏ tại Việt Nam. Mẫu xe này từng được giới thiệu tại Vietnam Motorcycle Show 2016 nhưng khi đó chưa rõ thông số kỹ thuật và giá bán

Và đó là những thông tin về thị trường moto giá rẻ dưới 100 triệu đồng. Cũng như những đánh giá nhanh về vài dòng moto trong tầm giá 100 triệu đồng đáng lựa chọn. Hy vọng rằng chúng là những lựa chọn hợp lý dành cho anh em – những người yêu xe muốn có một mẫu xe có giá thành hợp lý, đủ chơi với đam mê moto của mình.