Xe minsk mới mua ở đâu

Sau hàng chục năm vắng bóng, huyền thoại Minsk chính thức trở lại thị trường Việt Nam với hai mẫu xe mới Minsk D4 125 và Minsk X250 thông qua nhà nhập khẩu Auto K. Hai mẫu xe mới có giá 52 và 99 triệu đồng.

Bạn đang xem: Xe minsk mới mua ở đâu

Thị trường xe máy Việt Nam những năm gần đây chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ của phân khúc xe côn tay. Khi xe ga, xe số phổ thông trở nên bão hoà, cũng là lúc mà các hãng xe lớn tiếp cận sâu hơn tới những mẫu xe mà trước giờ chỉ được đưa về nước dưới dạng nhập khẩu tư nhân. Đi đầu là những hãng xe như Yamaha, Suzuki hay mới nhất là Honda. Bên cạnh những hãng xe nổi tiếng đã tồn tại trên thị trường lâu năm, những hãng xe như Kawasaki hay Benelli dưới sự quản lý của các doanh nghiệp uỷ quyền cũng có được những sự phát triển nhất định.

Thị trường Việt Nam đầy tiềm năng cho cả những tên tuổi mới và cũ, đó là lý do vì sao một đơn vị doanh nghiệp mới đây đã mang thương hiệu xe Minsk trở lại Việt Nam, với đại diện là 2 mẫu xe côn tay giá rẻ có dung tích lần lượt là 125cc và 250cc.

Minsk xuất hiện tại Việt Nam từ thập niên 70 của thế kỷ trước, nhưng chỉ thực sự thịnh hành trong những năm 80, 90. Tuy nhiên, những chiếc Minsk cũ dần gây nên nhiều khó khăn trong việc bảo dưỡng và thiếu thốn phụ tùng. Sự phát triển không ngừng của những chiếc xe máy thế hệ mới theo năm tháng khiến Minsk trở nên ít phổ biển và chỉ còn tồn tại trong những nhóm người chơi đam mê hình ảnh của những chiếc xe cũ kỹ.

Xem thêm: Có Nên Đi Du Học Bổng Du Học Phần Lan, Có Nên Đi Du Học Ở Phần Lan Hay Không

Trở lại Việt Nam sau hàng chục năm vắng bóng và chỉ được nhớ tới với tên gọi “min khờ” cùng hình ảnh làn khói 2 thì mù mịt phía đuôi, hai chiếc М1NSK với hình ảnh mới có tên М1NSK D4 125 thuộc dòng naked bike và М1NSK X250 thuộc dòng xe địa hình.

M1NSK D4 sử dụng động cơ 125cc, làm mát bằng gió, công suất cực đại 10,5 mã lực. Về mặt an toàn, М1NSK D4 125 sử dụng phuộc ống lồng và phanh đĩa ở cụm bánh trước, phía sau là thụt lò xo đôi và phanh tang trống. Trọng lượng khô của xe là 112 kg.

М1NSK X250 2018 trang bị động cơ xy-lanh đơn, 4 thì, làm mát bằng gió, dung tích 225cc đi cùng hộp số côn tay 5 cấp. Hệ thống treo ống lồng phía trước và giảm xóc đơn monoshock phía sau. Bánh trước vành 21 inch, bánh sau 18 inch, cả hai đều trang bị phanh đĩa. Bình xăng của xe có dung tích 10 lít, trọng lượng khô là 123 kg.