Xe máy wave alpha vành đúc

Trong những năm trở lại đây, xe Wave vẫn luôn được nhiều người biết đến là có động cơ siêu bền. Khả năng vận hành êm ái cũng như tiết kiệm nhiên liệu tối ưu nhất thị trường. Với mỗi dòng xe Wave luôn có các phiên bản vành thiết kế khác nhau. Một trong những phiên bản được nhiều người rất ưa chuộng đó là xe Wave vành đúc. Vậy phiên bản vành đúc có gì đặc biệt? Tất cả sẽ được giải đáp ở bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Xe máy wave alpha vành đúc

Ưu điểm của xe Wave vành đúc so với vành nan hoa

Giá thành

Giữa 2 phiên bản xe vành đúc và xe Wave vành nan hoa, vành đúc có giá thành cao hơn. Bởi vật liệu và quy trình sản xuất của vành đúc sẽ phức tạp hơn. Vành đúc được tạo ra từ các hợp kim như nhôm và magie với quy trình đúc hoặc rèn để có độ cứng tốt hơn. Trong khi đó, vành nan hoa thì lại được làm chủ yếu từ thép – một vật liệu phổ biến.

Khả năng hấp thụ lực

Thiết kế vành đúc cứng hơn nên khả năng ổn định ở tốc độ cao cũng tốt hơn rất nhiều so với vành nan hoa. Vì thế, khi đi trên đường gồ ghề thì xe Wave vành đúc sẽ có cảm giác sóc hơn. Ngược lại, vành nan hoa nhẹ hơn, khả năng đàn hồi của loại vành này lại tốt hơn nên cảm giác đi sẽ êm hơn trên đường gồ ghề.

Về bảo dưỡng

Với vành nan hoa, bạn cần kiểm tra để điều chỉnh độ trùng của từng nan hoa định kỳ. Những việc này là không cần thiết với phiên bản xe vành đúc. Ngoài ra, việc vệ sinh vành đúc dễ dàng hơn nhiều so với vành nan hoa. Bởi việc đưa dụng cụ vệ sinh vào vành nan hoa thật sự làm bạn mất thời gian. Bên cạnh đó, vành đúc bằng hợp kim nhôm nên ít rỉ sét do ảnh hưởng của môi trường xung quanh.

Thiết kế ngoại hình

Những chiếc xe được thiết kế vành đúc trông sẽ cá tính và tạo ấn tượng hơn.

Bạn đã biết gì về mẫu xe máy Wave Halim 50cc

Xe Wave Halim 50cc vành đúc mang đầy vẻ thể thao, phong cách hiện đại. Xe phù hợp với học sinh, sinh viên và những người chưa sử hữu cho mình bằng lái xe. Có thể nói Wave Halim 50cc được thiết kế mang tính thừa hưởng tối đa, kết hợp với những thay đổi trong hệ thống động cơ và điều chỉnh nhỏ nhưng mang lại hiệu ứng tích cực từ người dùng.

Xem thêm: Link Xem Trực Tiếp Liverpool Vs Chelsea Ở Kênh Nào? Liverpool V Chelsea, 2021/22

Xe được thiết kế với một số tính năng nổi bật phải kể đến như:

- Xe Wave Halim 50cc vành đúc có đồng hồ xe đơn giản nhưng thể hiện chi tiết và đầy đủ.

- Hệ thống tay lái đơn giản nhưng đảm bảo sự chắc chắn, mà không làm mất đi tính thân thiện dễ sử dụng.

- Một điểm nhấn khác của dòng xe Wave vành đúc này là hệ thống đèn hậu liền khối.

- Điểm khác biệt so với các dòng xe khác là nó sở hữu hệ thống vành đúc khỏe khoắn, mạnh mẽ.

Bên cạnh đó, xe Wave Halim 50cc vành đúc sở hữu động cơ công nghệ mới với tiêu chuẩn quốc tế. Tuy là dòng xe phân khối thấp 50cc nhưng nó lại có khả năng tăng tốc vượt trội, vận hành êm ái nhưng mạnh mẽ. Đồng thời, khả năng tối ưu hoàn hảo giúp xe tiết kiệm nhiên liệu một cách đáng kinh ngạc khi di chuyển trên quãng đường dài cũng là một điểm gây ấn tượng của dòng xe này.

Kết luận

Nhìn chung mỗi loại vành có những ưu nhược điểm riêng. Vậy nên, tùy vào từng mục đích sử dụng cũng như sở thích mà bạn chọn cho mình loại vành phù hợp. Tuy nhiên, hiện nay dòng xe Wave vành đúc vẫn chiếm một tỷ lệ lớn trên thị trường. Hi vọng qua bài viết trên các bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc xe phù hợp với sở thích và nhu cầu sử dụng của mình nhé.