Xe máy honda mới ra mắt

Honda Việt Nam hiện đã đủ sản phẩm ở tất cả phân khúc, mẫu xe mới khả năng cao chỉ là phiên bản nâng cấp của một dòng xe hiện tại.

Bạn đang xem: Xe máy honda mới ra mắt

Chiều 21/12, trang Facebook của Honda Việt Nam đăng tải đoạn video về mẫu xe mới sẽ được ra mắt trong tuần này. Hãng xe Nhật Bản gọi đây là "một siêu phẩm" và không đề cập thêm bất kỳ thông tin nào khác.

Mẫu xe mới của Honda Việt Nam sẽ được ra mắt chính thức vào lúc 9h ngày 23/12.

Khả năng cao đây là phiên bản mới của dòng xe Honda Winner X. Ảnh chụp từ video clip Honda Việt Nam.

Đoạn teaser dài 6 giây chỉ hé lộ 2 hình ảnh về mẫu xe mới, không khó để nhận ra thiết kế của dòng xe underbone. Khung hình quay từ phía trước có thể thấy xe được trang bị hệ thống đèn LED với thiết kế khá giống dòng xe Winner X hiện tại.

Bên dưới bình luận, hầu hết đều nhận xét đây là phiên bản mới của Winner X với tên gọi Winner V3. "V3 chắc rồi, giống con bên Malaysia thay ốp đầu, ốp ống xả", người dùng Việt Tùng Nguyễn nhận xét, tài khoản Phạm Anh Đức bình luận: "Winner V3 ra rồi anh em ơi".

Honda RS-X đang được bán tại thị trường Malaysia. Ảnh: Honda Malaysia.

Vào đầu tháng trước, Honda Winner X tại Malaysia (Honda RS-X) được mở bán với một vài chi tiết khác biệt thị trường Việt Nam. Đầu tiên, ốp nhựa phía trước được tạo hình thể thao với các đường gân dập nổi, cùng với đó là tạo hình tổ ong ở phần lỗ trống đặt giữa. Ốp ống xả cũng có chút khác biệt với điểm nhấn là các gờ gấp khúc.

Theo nguồn tin có được, phiên bản mới của Winner X bán tại Việt Nam cũng sẽ có những nâng cấp về mặt trang bị để cạnh tranh với Yamaha Exciter 155. Khả năng cao xe được bổ sung thêm cổng sạc điện thoại và hệ thống khóa thông minh.

Xem thêm: Camera Gắn Trên Mũ Bảo Hiểm, Camera Hành Trình Gắn Mũ Bảo Hiểm

Ở thế hệ hiện tại, Honda trang bị Winner X động cơ DOHC, dung tích 149,1 cc. Khối động cơ này cho công suất 15,4 mã lực tại 9.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 13,5 Nm tại 6.500 vòng/phút.

Honda Winner X hiện có 5 phiên bản, giá khởi điểm 46,09 triệu đồng. Ảnh: Vĩnh Phúc.

Honda Việt Nam đang bán Winner X với 5 phiên bản, trong đó có một phiên bản không có hệ thống phanh ABS (bản Thể thao phanh thường). Mức giá đề xuất của mẫu xe côn tay này dao động 46,09-50,09 triệu đồng. Đối thủ Exciter 155 hiện có tổng cộng 10 phiên bản, giá bán đề xuất 47,29-52,19 triệu đồng.

Honda Winner X bán tại Malaysia có thiết kế khác thị trường Việt Nam

Winner X tại Malaysia có duy nhất bản phanh ABS, trong khi đây là tùy chọn tại Việt Nam.

Tình cảnh trái ngược về giá bán của Exciter 155 và Winner X

Yamaha Exciter 155 bị đội giá 1-5 triệu đồng trong khi Honda Winner X được bán dưới giá đề xuất đến 8 triệu đồng.

Honda Việt Nam ra mắt xe máy mới trong tuần này Honda xe máy winner x v3 xe mới xe côn tay giá xe honda

Bên trong showroom bày bán hàng loạt siêu xe tại TP.HCM

0 19

Đây được xem là nơi quy tụ số lượng lớn siêu xe đình đám tại Việt Nam hiện nay.

Mercedes-AMG G 63 biến thành siêu bán tải giá hơn 800.000 USD

0 9

Brabus 800 Adventure XLP SUPERBLACK có giá bán tại Anh hơn 800.000 USD. Xe được nâng cấp từ kiểu dáng đến sức mạnh động cơ.

Toyota Veloz và Avanza thế hệ mới sắp bán tại Việt Nam

0 54

Hai mẫu MPV 7 chỗ của Toyota dự kiến được ra mắt trong quý I để cạnh tranh với Mitsubishi Xpander hay Suzuki XL7.