Xe màu xanh ngọc bích

Cửa Hàng Sơn Xe Chính Hãng chuyên nhận sơn xe Winner và sơn dọn tân trang các dòng xe tay ga, xe số khác với giá cả rẻ nhất tại TP.HCM. Bằng sự uy tín và chất lượng cộng với tay nghề cao và trách nhiệm trong công việc, chúng tôi sẽ tạo ra cho bạn một sản phẩm sơn xe như ý của bạn và cực kì hài lòng tại cửa hàng chúng tôi. Với thời hạn bảo hành nước sơn lên đến 2 năm cho toàn bộ dịch vụ và sản phẩm tại tiengtrungquoc.edu.vn – Trung tâm sơn xe máy tại Hồ Chí Minh.

Bạn đang xem: Xe màu xanh ngọc bích

Winner là dòng xe côn tay đang rất được ưa chuộng, trong phân khúc Underbone 150cc hiện nay và nó đang cạnh tranh trực tiếp với các dòng xe khác trên thị trường xe máy Việt Nam như Exciter,Raider… Winner mang một thiết kế thể thao , phong cách rất riêng từ nhà sản xuất Honda và khối động cơ 150cc đầy mạnh mẽ, với các mẫu mã màu sắc dành cho sở thích từng người và phong thủy mỗi người.

Xem thêm: Bài Tập Thể Dục Giảm Mỡ Bụng Nhanh Nhất Trong 1 Tuần Chỉ Với 5 Phút

Giá sơn mâm xe winner màu bạc tại sơn xe chính hãng
Màu xanh ngọc bích được sơn cho winner tại Sơn Xe Chính Hãng

NHỮNG GÌ SƠN XE CHÍNH HÃNG CÓ:

Phòng pha sơn cho Xe Winner: được trang bị nhiều loại sơn để đáp ứng yêu cầu khách hàng. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn cho chiếc xe của mình. Phòng sơn cho Xe Winner: được trang bị bàn xoay giúp sản phẩm sơn đều màu. Bạn sẽ thấy màu sơn đều hơn, đẹp hơn. Chất lượng Sơn được đảm bảo từ 2-3 năm. Phòng pha sơn hiện đại nhất thị trường hiện nay Phòng hấp: được trang bị đèn pha chiếu sáng giúp hong khô tự nhiên, không bị ẩm ướt. Đảm bảo chất lượng sơn cho chiếc xe của bạn.

ĐÂY CÓ PHẢI LÀ NHỮNG GÌ BẠN LO NGẠI VÀ CẦN GIẢI QUYẾT:

Để sơn chiếc xe Winner của mình, bạn phải đến trung tâm cực kỳ uy tín và chuyên nghiệp. Hãy đến với chúng tôi – Sơn xe chính hãng. Tại sao ư?

Sợ không phù hợp màu: Khi sơn xe, đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm của trung tâm sẽ tư vấn cho bạn. Sao cho bắt mắt, phù hợp. Lo ngại bị luộc đồ? Trung tâm cam kết về chất lượng và dịch vụ, nên bạn có thể yên tâm về điều này. Hoàn tiền 100% nếu khách hàng phản hồi bị luộc đồ tại trung tâm. Sợ không có chế độ bảo hành? Trung tâm sơn xe chính hãng CAM KẾT hỗ trợ 100% cho khách hàng với thời hạn 2 năm khi sử dụng dịch vụ.

Với cách phục vụ tận tình, chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại, chúng tôi tự tin sẽ giúp xe winner của bạn trở nên hoàn hảo hơn. Đừng chần chừ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận nhiều ưu đãi trong thời gian này nhé.

Khi đến với cửa hàng SƠN XE CHÍNH HÃNG thì quý khách có thể yên tâm về giá cả lẩn chất lượng.

Hoặc bạn có thể comment số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!