Giá xe liberty 125

Liberty S abs dòng xe thời tranng làm nổi bật cá tính giữa phố đông. Động cơ cải tiến, phun xăng điện tử giúp tối ưu tiêu thụ nhiên liệu, bảo vệ môi trường.

Bạn đang xem: Giá xe liberty 125

Piaggio Liberty S ABS 125cc

Liberty S ABS 125CC IGET định hình phong cách mạnh mẽ đậm chất thể thao. Bạn có thể dễ dàng được nhận ra giữa phố đông người bởi cá tính không thể trộn lẫn. Kề thừa nét hiện đại, tinh tế và những chi tiết độc đáo đặc trưng của dòng Liberty, Liberty S ABS 125CC mới sở hữu thêm những nét khỏe khoắn, táo báo đúng gout những ai năng động, dám khác biệt.

Liberty One 125cc – Giá: 48.300.000đ

Liberty 50cc – Giá: 39.500.000đ

Piaggio Việt Nam khẳng định chất lượng thương hiệu bảo hành 05 năm cho tất cả các dòng xe Liberty Piaggio, đây là một quyết định táo bạo mà chưa dòng xe nào tại Việt Nam áp dụng.

Liberty S màu mới

Thiết kế tinh tế

Màu sắc cuốn hút là ấn tượng đầu tiên khi bắt gặp dòng xe Liberty S trên phố. Liberty S ABS 125CC IGET hiện có các tông màu Red lava, Yellow Sole, Orange Taomina phối hợp ăn ý với vành xe đen, tay nắm sau đen tạo nên cảm giác sang trọng đầy lôi cuốn.

Động cơ Xe Liberty S

Động cơ IGET thế hệ mới vẫn được giữ nguyên trên phiên bản xe Liberty S 125 với 8 kim phun xăng giúp phun xăng từ phun xăng tơi hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn so với các phiên bản động cơ cũ.

Ống xả một phần của động cơ IGET được thiết kế mới hoàn toàn có khối lượng thoát khí 3.1 lít (+35%) mang lại âm thanh uy lực hơn. Thân và cổ xả rời nhau thuận tiện trong quá trình bảo dưỡng.

Liberty S ABS 125CC IGET được trang bị đồng hồ điện tử với màn hình LCD hiển thị các thông tin cần thiết: công tơ mét, bình xăng, đo quãng đường AB một cách rõ ràng, chính xác.

Tốc độ song hành với sự an toàn

Công suất cực đại của Liberty S ABS 125CC IGET đạt 7.6 Kw/ 7.600 vòng /phút, momen xoắn cực đại đạt 10.2 Nm ở 6.000 vòng/phút cho người điều khiển tận hưởng tốc độ cao khi làm chủ tay lái.

Bên cạnh đó, thiết kế xe Liberty S 125CC mới cũng luôn cân nhắc đến yếu tố an toàn. Hệ thống chống bó phanh ABS hiện đại thường thấy ở các dòng ô tô đã được tích hợp, Liberty S ABS 125 bảo vệ tốt nhất cho người dùng đặc biệt trong điều kiện mặt đường trơn trượt, gồ ghề, sỏi cát. Cảm biến góc nghiêng, tự động tắt máy khi xe đổ hạn chế tối đa va chạm.

Xem thêm: Mua Bán Xe Ô Tô Giá Từ 190 Triệu Đến 230 Triệu, Bán Xe Ô Tô Giá Từ 230 Triệu Đến 281 Triệu Tại Tp

Bánh xe lớn với bánh trước đường kính 16’’, bánh sau 14’’ chắc chắn giúp xe Liberty đạt tốc độ tối đa khi chạy đường trường.

Động cơ Iget thế hệ mới

Yếm trước được thiết kế lớn hơn so với các phiên bản trước đây khiến Liberty S ABS 125CC IGET cân bằng, hạn chế rung lắc khi vận hành ở tốc độ cao đáp ứng yêu cầu di chuyển của dòng xe thể thao.

Dây ga đôi được trang bị trên dòng xe Liberty S giúp bướm da luôn có thể được đóng lại bằng cách cơ học đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành xe, tránh kẹt hay đứt dây da dẫn đến tình trạng mất kiểm soát tốc độ.

Thiết kế xe tiện dụng phù hợp với cuộc sống hối hả

Sàn để chân rộng và phẳng hơn giúp Liberty S ABS 125CC IGET được ưa chuộng không chỉ trong di chuyển hàng ngày mà ngay cả khi phải chở đồ. Bàn để chân cho người ngồi sau được đặt ở vị trí phù hợp, cao hơn để không làm ảnh hưởng đến chân của người lái. Hệ thống bản lề lệch, khách hàng ngồi trên xe vẫn có thể gạt được để chân một cách dễ dàng.

Màn hình và ucmj công tắc trên Liberty

Tay phanh được đặt ở vị trí gần với tay lái hơn giúp phanh tay thuận tiện và nhanh gọn hơn đặc biệt với khách hàng nữ giới.

Liberty S ABS 125CC IGET có thể mang cả thế giới thu nhỏ theo bên mình với cốp đựng đồ dưới yên rộng 15 lít có thể chứa được 2 mũ bảo hiển nửa đầu, 2 ngăn đựng đồ trong yếm sau đặc biệt hữu ích khi di chuyển nhanh trong đô thị.

MUA XE LIBERTY S MỚI GIÁ TỐT, TRẢ GÓP 0% LÃI XUẤT

Bên cạnh đó, giá xe Liberty S 125CC ABS hợp lý nên Quý khách hàng có thể dễ dàng sở hữu để trải nghiệm công nghệ mới nhất từ Piaggio.

Topcom là đại lý chính hãng hàng đầu của Piaggio Việt Nam, cam kết bán xe mới chính hãng với mức giá hưu đãi cùng nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn, trả góp Liberty S ABS 125CC IGET lãi suất 0% thủ tục đơn giản, xét duyệt nhanh chóng.

LIBERTY S ABS – BLACK SERIES

Mới đây, Piaggio có cho ra mắt thêm 1 số phiên bản màu sắc đặc biệt mới: Đen, Trắng, Ghi với mẫu mã, màu sắc đa dạng