Điểm mặt những mẫu xe honda tay ga 2017 đáng mua nhất hiện nay

Đừng bỏ qua danh sách những mẫu xe tay ga 2017 đáng mua nhất hiện nay cho cả nam lẫn nữ nếu bạn đang có ý định sắm sửa xe mới cho mình.

Bạn đang xem: Điểm mặt những mẫu xe honda tay ga 2017 đáng mua nhất hiện nay

Việt Nam là một trong những quốc gia có số lượng tiêu thụ xe máy nhiều nhất trên thế giới. Trong đó, phân khúc xe tay ga luôn là một phân khúc hấp dẫn và thu hút nhất nên không khó hiểu vì sao các hãng xe lớn như Honda, Yamaha, Piaggio…liên tục cho ra mắt và cải tiến những dòng xe tay ga nhằm đáp ứng được những sở thích và nhu cầu của khách hàng. Vậy đâu là những mẫu xe tay ga 2017 đáng “đồng tiền bát gạo” nhất hiện nay? Cùng đi tìm câu trả lời ngay tiếp trong bài viết này nhé!

Honda Sh Mode 2017

Honda SH mode 2017

Giá bán đề xuất : 51 triệu đồng

Sau Honda Sh 125i và PCX 125 thì SH mode 125 chính là mẫu xe tay ga Honda 2017 tiếp theo được hãng trang bị thêm hệ thống smart key (khóa thông minh). Đây được đánh giá là một trong những công nghệ chống trộm đột phát và ưu việt nhất dành cho xe máy hiện nay. Ở phiên bản 2017, SH mode 125 được bổ sung thêm hai màu xanh ánh tím và đỏ đậm thời thượng cùng những đường nét mềm mại nhưng vẫn sắc sảo đem lại vẻ đẹp tinh tế đặc trưng vốn có cho xe.

Honda Air blade 2017

Honda Air Blade 2017 được đánh giá cao về ngoại hình

Giá tham khảo : Khoảng 43 đến 46 triệu đồng tùy phiên bản

Là một trong những mẫu xe tay ga bán chạy nhất của Honda từ những đời xe đầu tiên. Ở phiên bản 2017 mới này, Honda đã khoác cho Air Blade một vẻ ngoài tương đối mới mẻ hơn những đời trước, xe trông trẻ trung, nhỏ gọn và góc cạnh, sắc sảo hơn. Xe có ba phiên bản bao gồm bản thể thao bản cao cấp và bản sơn từ tính với mức giá thứ tự từ thấp đến cao. Do nhu cầu tiêu thụ lớn nên Air Blade 2017 cũng là dòng xe bị đội giá khá cao ở đại lý phân phối. Song, cũng không vì thế mà sức hút từ cái tên này lại giảm đi.

Honda Vision

Honda Vision là mẫu xe tay ga tầm trung thành công nhất của Honda

Thật là một thiếu sót nếu không nhắc đến Honda Vision trong danh sách này. Với giá bán tham khảo tại đại lý dao động trong khoảng từ 35 đến 40 triệu đồng, cùng vẻ ngoài cá tính kết hợp với khối động cơ bền bỉ và ổn định nên không khó hiểu tại sao Honda Vision luôn thuộc top xe tay ga tầm trung dành cho nữ bán chạy nhất triên thị trường hiện tại. Tương tự như Air Blade, Honda Vision cũng thường hay bị đẩy giá cao hơn so với giá đề xuất từ hãng do có sức tiêu thụ cao.

Xem thêm: Tải Hình Nền Động Cho Điện Thoại Cảm Ứng Miễn Phí Ngay Thôi Nào!!!

Yamaha Grande 2017

Yamaha Nozza Grande là mẫu xe tay ga sang trọng, thời trang dành cho nữ giới

Hiện được xem là một trong những dòng xe tay ga Yamaha dành cho nữ nổi bật nhất trên thị trường hiện tại. Yamaha Grande 2017 sở hữu một vẻ ngoài vô cùng nữ tính nhưng vẫn rất thời thượng và sành điệu, đủ để làm siêu lòng bất kỳ quý cô thành thị nào. Bên cạnh vẻ ngoài thời trang, xe còn thu hút phái đẹp nhờ những ưu điểm khác như cốp xe rộng rãi, nơi để chân thoải mái, dễ lái và sử dụng, cùng kích thước, chiều cao hợp lý, phù hợp với vóc dáng phụ nữ Việt Nam. Hiện giá bán tham khảo của Yamaha Grande 2017 tại các đại lý dao động từ khoảng 40 đến 42 triệu đồng.

Yamaha NVX 2017

Yamaha NVX 2017

Yamaha NVX 2017 đích thực là một chiếc xe tay ga lý tưởng dành cho nam giới với vẻ ngoài sắc sảo và mạnh mẽ đến từng đường nét. Bên cạnh đó, khối động cơ Blue core 125 phân khối bền bỉ kết hợp với hệ thống phun xăng điện tử cũng là một điểm sáng của chiếc xe này. Hiện giá bán đề xuất của Yamaha NVX 2017 là 41 triệu đồng với 4 màu sắc khác nhau và đây cũng đang được xem là mẫu xe kế nhiệm tiếp theo của Yamaha Nouvo trong cuộc đua với Honda Aire Blade 125.

Piaggio Vespa LX 2017

Vespa LX 2017

Khi nói về những chiếc xe tay ga thời thượng nhất hiện tại thì thật là một thiếu sót nếu không nhắc tới dòng xe Vespa của Piaggio. Với Vespa LX 2017, hãng đã trang bị cho xe khối động cơ iGet tiêu chuẩn Euro 3 với khả năng tối ưu hóa vận hàng cũng như tiết kiệm nhiên liệu tối đa khi sử dụng. Bên cạnh đó, vẻ đẹp thời thượng đặc trưng của dòng xe đến từ Ý cũng là một điểm khiến Vespa LX là một trong những chiêc xe tay ga 2017 được nhiều người chú ý, quan tâm nhất. Hiện giá bán tham khảo tại đại lý của xe là 68 triệu đồng cùng tới 6 tùy chọn về màu sắc.