Ô tô giá rẻ

Kết thúc tháng 10/2021, phân khúc xe dưới 500 triệu đồng tại Việt Nam tiếp tục cho thấy sự đắt khách trở lại sau thời gian dài ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Trong đó, Kia Morning dù có tăng trưởng nhưng lại rớt hạng vì bị Toyota Wigo vượt mặt.

Bạn đang xem: Ô tô giá rẻ

icon
Cách đây vài năm với 500 triệu đồng, người dùng ô tô trong nước chỉ có thể lăn bánh được một chiếc xe hạng A. Còn lúc này cùng số tiền đó là hàng loạt lựa chọn từ xe hạng B mới đến hạng C cũ.
icon
Aygo X Prologue là bản xem trước thế hệ tiếp theo của mẫu xe hạng A thương hiệu Toyota, dự kiến ra mắt vào cuối 2021 hoặc nửa đầu 2022.
icon
Là nước đông dân thứ 3 ASEAN sau Indonesia và Philippines với thu nhập ngày càng tăng lên, nhưng tỷ lệ sở hữu xe cá nhân tại Việt Nam hiện thấp nhất khu vực.
Chiếm phần lớn lượng ô tô ra mắt phiên bản mới ở Việt Nam năm 2020 đều là các dòng xe giá rẻ dưới 500 triệu đồng thuộc phân khúc xe cỡ A, B và MPV cỡ nhỏ.
Tại thị trường nội địa Trung Quốc có không ít mẫu xe ô tô giá rẻ tương đương chỉ vài chục triệu đồng Việt Nam, thậm chí còn thấp hơn giá một số mẫu xe máy cao cấp tại Việt Nam.
Chiếc ô tô SUV hạng trung 3 hàng ghế MG Hector Plus với ngoại hình được cải tiến, nâng cấp một vài tính năng sắp ra mắt người tiêu dùng Ấn Độ với giá hơn 21.000 USD (tương đương 490 triệu đồng).
Sau một thời gian vắng bóng, sắp tới đây, nhiều mẫu xe Trung Quốc bắt đầu quay trở lại đổ bộ thị trường Việt với mức giá khá rẻ.
Được hưởng lợi về lệ phí trước bạ sẽ giảm 50%, những mẫu xe nhỏ cỡ A đang lắp ráp trong nước như Kia Morning, Hyundai Grand i10 và Vinfast Fadil được kỳ vọng hút khách thời gian tới vì giá khá vừa túi tiền.
Những mẫu xe mới đều đặn xuất hiện, cắt giảm những tùy chọn không cần thiết nhằm giảm giá dần thu hút được sự quan tâm của người dân, nhưng không phải tất cả đều thành công.

Xem thêm: Mua Thuốc Kích Dục Ở Đâu ? Giá Bao Nhiêu? Mua Thuốc Kích Dục Chính Hãng 2021

"Thiên đường ô tô giá rẻ” Ấn Độ vừa đón nhận 2 chiếc ô tô mới là Datsun Go và Go +, đáp ứng tiêu chuẩn khí thải BS6, được trang bị động cơ xăng 1,2 lít, có giá bán từ 3,99 lakh (5.280 USD, tương đương hơn 123 triệu đồng).
Mẫu ô tô SUV Mahindra Scorpio nâng cấp mới tuân thủ tiêu chuẩn khí thải BS6 vừa ra mắt thị trường Ấn Độ với giá bán hấp dẫn, chỉ từ 16.401 USD (tương đương 382 triệu đồng).
Chiếc hatchback Hyundai i20 giá rẻ, chỉ từ 218 triệu đồng, sắp có phiên bản mới tại thị trường Ấn Độ, với kiểu dáng thể thao hơn và được trang bị nhiều tiện nghi.
Bản nâng cấp của mẫu hatchback Volkswagen Polo nhằm đáp ứng tiêu chuẩn khí thải BS6 được đánh giá là tiết kiệm xăng. Volkswagen Polo 1.0 TSI có giá khởi điểm từ 5,83 lakh (tương đương gần 180 triệu đồng) tại thị trường Ấn Độ.
Chiếc SUV Jeep Compass BS6 được nâng cấp nhiều tính năng, động cơ tương thích tiêu chuẩn BS6, nhưng có giá bán khá rẻ, chỉ từ 504 triệu đồng tại thị trường Ấn Độ, đang thu hút sự chú ý của người tiêu dùng.
Hyundai Verna 2020 với nhiều nâng cấp về ngoại thất và được trang bị bộ ba động cơ mới tuân thủ BS6 giúp tiết kiệm nhiên liệu, nhưng lại có giá bán hấp dẫn, chỉ từ 284 triệu đồng tại thị trường Ấn Độ.
Biến thể CNG đáp ứng tiêu chuẩn khí thải BS6 của mẫu xe cỡ nhỏ Hyundai Grand i10 Nios vừa "trình làng" tại Ấn Độ với giá khởi điểm chỉ 203 triệu đồng.
Pháp luậtCông nghệKinh doanhGiáo dụcThời sựGiải tríSức khỏeThể thaoĐời sốngTin thế giớiBất động sảnBạn đọc

Cơ quan chủ quản: Bộ Thông tin và Truyền thông

Tổng biên tập: Phạm Anh Tuấn

Tòa soạn: Tòa nhà C"Land - 156 Xã Đàn 2, Đống Đa, Hà Nội

Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo tiengtrungquoc.edu.vn.