Xe exciter 135 độ đẹp

Những mẫu Yamaha Exciter 135 độ đẹp nhất tính đến thời điểm hiện nay: Có thể nói Exciter là mẫu xe tay côn phân khối nhỏ hot nhất tại Việt Nam, mẫu xe số bán chạy nhất của hãng Yamaha. Exciter cũng là mẫu xe được chọn để độ nhiều nhất của các bạn trẻ Việt Nam, từ độ kiểng cho tới độ công suất….Các Exciter Club trên Toàn quốc được thành lập, xuất phát điểm đều từ phiên bản Exciter 135cc, cho đến sau năm 2014 thì số lượng Exciter 150cc đang dần chiếm ưu thế.

Bạn đang xem: Xe exciter 135 độ đẹp

Những mẫu Yamaha Exciter 135 độ đẹp nhất tính đến thời điểm hiện nay

Yamaha Exciter 135 độ đơn giản mà đẹp độc đáo của một biker nữ Quảng Ngãi

Bản độ Yamaha Exciter 135 của một biker Quảng Ngãi đã từng được giới thiệu nay có thêm nhiều sự nâng cấp đáng giá khác. Đây là một trong những bản độ có nhiều đồ chơi độc đáo nhưng vẫn giữ nét đẹp nguyên bản cũng như vóc dáng tiêu chuẩn mà hãng xe Nhật giới thiệu. Bản độ lần này có một số sự thay đổi nhằm đem lại tổng thể liền lạc hơn cho xe, trang bị thêm một số tính năng sáng tạo giúp xe trở nên độc đáo không đụng hàng.

Về cơ bản, mẫu xe vẫn giữ nguyên thiết kế ban đầu, chủ xe thay thế bộ mâm CBR150 của bản độ trước thành mâm Racing Boy CNC nguyên khối với màu xanh hài hoà hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, những phụ kiện ban đầu vẫn được giữ nguyên như bộ gác chân, pen đạp, số gãy tháo từ Ducati ST4S siêu hiếm, cặp cùm Brembo Ducati, nhiều chi tiết sơn phủ carbon và hệ thống chiếu sáng dạng Projector.

Hệ thống phanh trước tăng cường kẹp phanh Brembo Billet, phía trên tay lái là bình dầu Bonamici Italy, ống xả LeoVince carbon SBK thay thế bằng pô Akrapovic Evo full titanium giúp âm thanh trầm ấm hơn rất nhiều. Đặc biệt, đây có lẽ là chiếc Exciter được trang bị nhiều trợ lực nhất khi chủ xe sử dụng trợ lực lái từ Sachs thừa hưởng của Aprillia, trợ lực sườn Ohlins loại dài và một cây trợ lực phá cách được đặt tại vị trí kẹp phanh phía trước.

Yamaha Exciter 135 độ khủng mang phong cách mô tô HP4

Một người chơi Yamaha Exciter tại Cần Thơ đã biến chiếc xe của mình theo phong cách siêu môtô BMW S1000RR HP4 bằng bộ tem mới và đồ chơi hàng hiệu. Một chủ xe ở Cần Thơ đã độ chiếc Exciter 135 theo phong cách của siêu môtô lừng danh BMW S1000RR HP4.

Xem thêm: Điểm Ielts Trung Bình Của Việt Nam, Việt Nam Có Bao Nhiêu Người Đạt 9

Đầu tiên, chủ xe thay bộ tem xanh nguyên mẫu bằng bộ tem mô phỏng theo bộ tem của siêu môtô BMW HP4. Trước đó, có khá nhiều xe đã mô phỏng lại bộ tem này nhưng không thật sự sắc sảo. Một số chi tiết trên dàn áo được phủ sợi carbon tương tự như trên HP4. Đèn nguyên bản của Exciter cho ánh sáng khá yếu, không đủ độ sáng khi đi đêm nên chủ xe đã thay bằng chóa đèn LED 2 tầng, cho ánh sáng tốt hơn và tăng tính thẩm mỹ của phần đầu xe.

Xe được trang bị tay thắng và tay côn CRG Carbon. Cùm thắng và cùm côn cũng được thay bằng cùm Brembo hàng hiệu. Bình dầu thắng và dầu côn đều được thay bằng bình dầu của Evotech. Cùm tăng Domino và cùm công tắc của Yamaha NVX cũng là lựa chọn của chủ xe. Brembo cũng là nhãn hiệu ưa thích của chủ xe khi anh thay toàn bộ đĩa thắng của Brembo vào heo dầu Brembo Billet vào xe.

Yamaha Exciter 135 2017 tái xuất ra mắt thị trường

Yamaha Exciter 135 là mẫu xe rất được ưa chuộng tại thị trường Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Vào tháng 12/2014, Yamaha Exciter 150 đã chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam, sau đó đến các quốc gia Đông Nam Á khác như Thái Lan, Malaysia và Indonesia. Điều này đồng nghĩa với việc dòng Yamaha Exciter 135 bị “khai tử”.

Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người tiêu dùng yêu thích dòng xe Yamaha Exciter 135 cũ ở một số thị trường, điển hình là Malaysia. Đáp ứng nguyện vọng của người tiêu dùng, Yamaha Malaysia đã quyết định hồi sinh Exciter 135 dưới dạng phiên bản 2017 với các tùy chọn màu mới “bắt mắt” hơn. Đáng tiếc là chỉ có trên phiên bản côn tự động.

Điểm khác biệt dễ nhận thấy so với phiên bản cũ chính là kính chắn gió cỡ nhỏ mới trên đầu xe và cụm đồng hồ có thiết kế đơn giản hơn trước. Phía sau, đèn định vị dạng LED hiện đại cùng đèn hậu nằm dưới tay dắt tích hợp đèn phanh dạng LED. Đèn xi-nhan sau được tách rời, chứ không còn nằm chung vời cụm đèn hậu. Tại thị trường Malaysia, Yamaha, Exciter 135 2017 sẽ được bán với mức giá từ 7.167 RM (tương đương 1.675 USD) cùng 4 màu sơn mới.