Xe côn tay honda giá rẻ tại việt nam

Honda luôn nổi tiếng là sự bền bỉ với thời gian. Nhiều mẫu xe côn tay giá rẻ của honda sở hữu kiểu dáng mạnh mẽ, cá tính và rất năng động. Với dung tích từ 115cc đến 150cc, giá bán của các mẫu xe honda khá rẻ, đều dưới 50 triệu đồng.Dưới đây là một số mẫu xe côn tay honda giá rẻ tại Việt Nam đang được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn.

Xe tay côn Honda giá rẻ Winner X giá 45,99-49,49 triệu đồng

Là mẫu xe máy mới giá rẻ được ra mắt gần đây nhất trên thị trường Việt Nam. Được phát triển kết hợp giữa tính năng thể thao và giá trị tiện dụng.

Bạn đang xem: Xe côn tay honda giá rẻ tại việt nam

Điểm nổi bật của Winner X là thiết kế theo dáng thể thao cao cấp khá hầm hố góc cạnh, kết hợp với giá thành khá rẻ giá khoảng 45,99-49,99 triệu đồng, do vậy Winner X luôn nằm trong top những xe máy honda giá rẻ nhất được tìm kiếm nhiều nhất.

Xe mô tô Honda giá rẻ MSX125 giá 49,9 triệu đồng

Bên cạnh Winner X thì MSX 125 cũng là một trong những dòng xe máy giá rẻ của honda, cũng nằm trong top tìm kiếm những dòng xe honda rẻ nhất hiện nay, MSX 125 là 1 lựa chọn không tồi.

Với mức giá đề xuất khoảng 49,9 triệu đồng cùng thiết kế nhỏ gọn, nhiều màu sắc sáng tạo và mới lạ thì honda MSX 125 đang khá được lòng giới trẻ hiện nay.

Xe phân khối lớn giá rẻ của Honda CB150 Verza giá 49 triệu đồng

Dù còn là một cái tên khá lạ lẫm với người tiêu dùng ở Việt nam thì honda CB150 Verza vẫn là một ứng cử viên sáng giá dành cho những bạn đang tìm kiếm nên mua xe honda giá rẻ nào? CB150 Verza có mức giá đề xuất là 49 triệu đồng, là mẫu xe giá rẻ cạnh tranh với Exciter 150. Đây cũng là một mẫu xe được nhiều dân phượt yêu thích.

Xem thêm: Mới Mua Mazda 3, Chủ Xe Xinh Đẹp Đánh Giá Mazda 3 2020 Mới Tại Việt Nam

Xe máy rẻ nhất của Honda Livo BS6 giá 21,5 triệu đồng

Ra mắt ở thị trường Ấn Độ, Livo BS6 được xem là bước đi khó lường của Honda, khi họ cho ra mắt một chiếc xe có thiết kế khá đẹp và tích hợp nhiều công nghệ hiện đại nhưng giá thành chỉ bằng 1 chiếc honda Wave khoảng 21,5 triệu đồng.

Tuy không gây được nhiều tiếng vang ở thị trường Việt Nam, nhưng với mức giá như vậy cộng thêm việc là 1 mẫu xe của hãng xe nổi tiếng honda thì Livo BS6 cũng là 1 mẫu xe moto honda giá rẻ không tồi với những bạn đang tìm kiếm những dòng xe côn tay giá rẻ của honda hiện nay.

Thiết kế đẹp mắt kèm động cơ bền bỉ honda rất được lòng người tiêu dùng nhờ sở hữu nhiều mẫu xe côn tay honda giá rẻ tại Việt Nam .

Bên trên là danh sách một số mẫu xe côn tay giá rẻ của honda, tiengtrungquoc.edu.vn hi vọng sau bài viết trên bạn đọc có thể tìm được lựa chọn phù hợp nhất cho mình.