Xe côn tay honda 125

Các dòng côn tay 125cc của Honda đang cực kỳ được ưa chuộng bởi đại đa số nam giới là thanh niên và cả độ tuổi trung niên. Không chỉ đáp ứng nhu cầu về mặt chất lượng – hệ vận hành và động cơ tốt mà các dòng côn tay 125cc còn đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ khi ra mắt những thiết kế ấn tượng. Cùng tham khảo các dòng Honda 125 côn tay thịnh hành nhất 2022 nhé!

1.Xe côn tay Honda CG125 gây bão thị trường

Honda CG 125 là dòng côn tay đình đám nhất trong top các mẫu Honda 125 côn tay đang thịnh hành hiện nay. Với phong cách cổ điển, thiết kế không quá cầu kỳ phức tạp, dòng Honda CG 125 là lựa chọn ưu tiên cho những bạn trẻ mới bắt đầu tập chạy xe côn và cũng là tài nguyên sáng giá để độ lại cho các dòng xe cổ điển khác.

Bạn đang xem: Xe côn tay honda 125

Về ngoại hình, CG125 mang hình tượng khá cứng cáp, các đường nét vuông cạnh, phần yên được thiết kế dài đem đến cảm giác thoải mái nhất cho người ngồi. Với phân khối 125cc thì xe cũng mang trọng lượng không quá nặng, chỉ 115 kg. Cập nhật mới nhất thì giá xe hiện nay là 36.000.000 đồng

2. Xe côn tay Honda Ly 125 hot nhất 2021

Honda Ly 125 là dòng côn tay cổ điển sản xuất tại Trung Quốc, dòng xe này chưa được phân phối chính hãng tại Việt Nam mà thực tế là thông qua một vài các doanh nghiệp chuyên kinh doanh xe máy, nhập khẩu và bắt đầu phân phối từ giữa năm 2021. Hiện tại dòng xe này chỉ có một phiên bản với hai màu sắc là đen và đỏ.

Honda Ly 125 dòng xe mang đậm phong cách cổ điển

Với mức giá 45.000.000 đồng, Honda Ly 125 đang là đối thủ đáng gờm trong phân khúc xe Honda 125 côn tay nói riêng và trong phân khúc xe moto phân khối nhỏ tại Việt Nam nói chung ví dụ như: CG 125; Suzuki GN 125; Yamaha YB125 hay Suzuki HJ125.

Dòng côn tay Honda Ly 125 hướng tới nhóm đối tượng khách hàng chủ yếu ở độ tuổi trung niên và ưa thích phong cách cổ điển. Honda Ly 125 cũng sở hữu những trang bị công nghệ cơ bản đáp ứng nhu cầu đi lại hàng ngày.

3.Honda Fortune 125 – dòng côn tay hợp túi tiền người Việt

Honda Fortune 125 là dòng xe côn tay phù hợp với thị hiếu chung của phần đông người Việt Nam khi sở hữu thiết kế kiểu dáng trung tính với động cơ bền bỉ và đặc biệt là có mức giá hợp với điều kiện kinh tế của phần đông người Việt.

Xem thêm: Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn Truyện, Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn Tập 1 + 2

Fortune 125 phù hợp với điều kiện tiêu dùng Việt

Fortune 125 có xuất xứ từ nhà máy Wuyang Honda Motors Trung Quốc bởi vậy mà mang thiên hướng thực dụng là chính nên cực kỳ phù hợp với nhu cầu tiêu dùng ở Việt Nam. Với mức giá chỉ khoảng 41 triệu đồng, dự kiến Honda Fortune 125 sẽ là dòng xe thuộc top các dòng Honda 125 côn tay thịnh hành nhất năm nay.

Vì hướng tới nhiều đối tượng khách hàng ở các độ tuổi khác nhau nên Fortune 125 không mang theo hình ảnh ngầu lòi của một chiếc nakedbike và cũng không sở hữu thiết kế bắt mắt như CB150R Streetfire mà tổng thể thiết kế lại tương tự như các dòng Suzuki En-150A hay Yamaha YBR125 bởi nó hướng đến tính tiện lợi, đa năng là chủ yếu.

4. Chiến binh đường phố gọi tên Honda MSX 125cc

Trong top các dòng xe Honda 125 côn tay được ưa chuộng nhất hiện nay thì không thể thiếu cái tên Honda MSX 125cc. Dòng xe này được mệnh danh là chiến binh đường phố khi mang phong cách thiết kế hiện đại nổi bật với những đường nét góc cạnh thể thao.

Honda MSX 125 sở hữu thiết kế đầy ấn tượng

Honda MSX 125cc có mức giá đề xuất là 49.990.000 đồng, giá lăn bánh chênh lên khoảng 6 triệu đồng tùy theo thời điểm mua xe và đại lý bán xe. Sở hữu thiết kế độc đáo đẹp mắt và lại có mức giá hấp dẫn trong phân khúc côn tay cỡ nhỏ, Honda MSX 125cc dẫn đầu các lợi thế từ giá cả cho đến thiết kế, hứa hẹn dòng xe này sẽ tạo ra cơn sốt lớn trên thị trường xe Việt Nam.

Hy vọng với những thông tin trên bài viết về những mẫu xe thịnh hành nhất đã đem đến cho các bạn những thông tin hữu ích nhất.