Xe bán tải chevrolet 2017

CHEVROLET COLORADO 2017 CẢI TIẾN VƯỢT TRỘI

Nhận thấy thị trường dòng bán tải doanh số ngày càng phát triển tại Việt Nam, GM Việt Nam đã thể hiện sự quyết tâm của mình bằng việc ra mắt ngay sản phẩm Chevrolet Colorado 2017 với nhiều cải tiến vượt trội như tính năng đề nổ từ xa ở khoảng cách 100m và điều hòa tự làm mát ở mức độ 25 độ C

Chiều dài kích thước tổng thể của chiếc xe

Về đầu xe thì Chevrolet Colorado và Trailblazer 2017 có phong cách thiết kế giống nhau tương tự cũng đều áp dụng việc thiết kế lưới tản nhiệt nắp ca pô mới. Cụm đèn được thiết kế đẹp hơn trên phiên bản LTZ trở lên được trang bị cụm đèn pha tích hợp đèn Led chiếu sáng ban ngày, logo nơ vàng bóng bẩy. Trang bị cản trước giúp tổng thể nhìn cân đối hơn hốc đèn sương mù và cả hốc gió cũng được sơn tối màu rất thể thao và hiện đại.

Bạn đang xem: Xe bán tải chevrolet 2017

Thông thường các dòng xe bán tải thì phần đuôi xe ít được chú ý về mặt thiết kế nhưng với phiên bản chevrolet colorado high country điều đó hoàn toàn khác với cụm đèn hậu Led ba tầng vuông vức ôm sát hai bên thân xe nắp chắn thùng được dập nổi, cản sau kiêm bậc lên xuống ốp chrome, tên hãng xe/dòng xe và cả logo High Country đặc trưng. Một điểm cộng khác đến từ Chevrolet là họ đã khéo léo thiết kế ống xả và bánh dự phòng khá kín đáo, giúp Colorado giữ được tổng thể tươm tất và gọn gàng ở nhiều góc nhìn khác nhau.

Trang bị nội thất da hoặc nỉ tùy phiên bản

Về ghế ngồi thì Colorado 2017 được trang bị bọc nỉ ( với phiên bản LT ) và bọc da với các phiên bản cao cấp hơn. Ghế lái ở Colorado LTZ và Z71 trang bị chỉnh điện 6 hướng, còn lại Colorado LT chỉ có thể chỉnh cơ. Cảm nhận của hầu hết đa số khách hàng đều thấy thoái mái khi ngồi bên trong chiếc xe, khi đi trên đường cảm giác cách âm tốt hơn. Nổi bật trên bảng điều khiển trung tâm đó là màn hình cảm ứng ( kích thước 7 inch trên phiên bản LT, LTZ được trang bị màn hình 8 inch ) phần mềm MyLink II độc quyền của Chevrolet. Phiên bản High Country còn có tay nắm cửa mạ crôm và logo High Country trang trí ở ghế.

Đồng hồ Chevrolet Colorado hiển thị vụm vòng tua/vận tốc, kím báo nhiêu liệu, nhiệt độ nước làm mát, màn hình LCD đơn sắc ở mức độ đủ nhìn. Tuy nhiên đây vẫn được coi là thiết kế cá tính và trẻ trung đơn giản nhưng hiệu quả khi nổi bật và bắt mắt.

Với hệ thống Mylink thế hệ thứ II độc quyền của Chevrolet phần mềm thông mình cho phép kết nối smartphone qua USB Bluetooth, giúp đàm thoải rảnh tay, nghe nhạc xem phim hay sự trợ giúp thông qua Siri của Apple

Bên cạnh đó cụm nút điều khiển ở bảng tablo thiết kế rõ ràng, trực quan và dễ dàng sử dụng, riêng cá nhân tôi ưa thích dạng điều chỉnh núm xoay thế này hơn kiểu nút bấm lên/xuống bởi nếu cần thao tác ngay trong lúc lái xe sẽ tập trung và an toàn hơn.

Xem thêm: Review Trường Cao Đẳng Điện Lực Tphcm Tuyển Sinh 2022, Review Trường Cao Đẳng Điện Lực Tp

KHẢ NĂNG VẬN HÀNH CỦA COLORADO

Chevrolet Colorado sử dụng động cơ Duramax 2.8L dành cho bản LTZ và High Country với công suất tối đa 197 mã lức 3.600 vòng/phút và mô men xoắn cực đại đạt 500 Nm và Duramax 2.5L với công suất tối đa 161 mã lực tại 3.600 vòng/phút và mô men xoắn cực đại đạt 380 Nm. Cả 2 phiên bản động cơ đều sử dụng công nghệ Turbo tăng áp. Colorado sở hữu mô men xoắn cực đại ở mức cao nhất trong phân khúc số tự động và công suất cao nhất trong phân khúc số sàn.

Động cơ Duramax trái tim của hệ thống vận hành chevrolet colorado

Colorado LT 2.5L MT 4×2 và LT 2.5L MT 4×4: công suất cực đại 161 mã lực tại 3.600 vòng/phút; mô-men xoắn tối đa 380 Nm tại 2.000 vòng/phút.

Colorado LTZ 2.8L MT 4×4: công suất cực đại 197 mã lực tại 3.600 vòng/phút; mô-men xoắn tối đa 440 Nm tại 2.000 vòng/phút.

Colorado LTZ 2.8L AT 4×4 và High Country 2.8L AT 4×4: công suất cực đại 197 mã lực tại 3.600 vòng/phút; mô-men xoắn tối đa 500 Nm tại 2.000 vòng/phút.

Mức tiêu hao nhiên liệu của dòng Colorado theo như nhà máy thông báo thì rơi vào khoảng 10L / 100KM