Xe audi mui trần giá bao nhiêu

Mẫu xe Audi A5 Convertible luôn nằm trong Top những mẫu xe coupe được ưa chuộng nhất trên thế giới. Mẫu xe là sản phẩm của một trong những thương hiệu xe hơi danh giá nhất thế giới, gây ấn tượng mạnh mẽ bởi thiết kế mạnh mẽ đậm chất thể thao. Dù là một chiếc xe đến từ Audi nhưng giá bán Audi A5 tại Mỹ chỉ tầm 49.600 USD tức tầm khoảng trên dưới 1,16 tỷ đồng.

Bạn đang xem: Xe audi mui trần giá bao nhiêu

Không chỉ có ngoại hình ấn tượng mà mẫu xe còn nổi bật với không gian nội thất cao cấp cùng với những trang bị tiện ích đáp ứng nhu cầu của những khách hàng khó tính. Bạn khó có thể tìm một mẫu xe khoảng 1 tỷ nào dòng xe mui trần tương đương với chiếc Audi A5.

Trước khi tìm hiểu xem Audi A5 mui trần giá bao nhiêu tại Việt Nam thì sau đây là những đánh giá sơ bộ của chúng tôi về mẫu xe này:
●Mui trần: Mui có chức năng Đóng/Mở tự động trong 15 giây khi xe đứng yên và 18 giây khi đang di chuyển ở tốc độ 50km/h.
●Ngoại hình: Mẫu xe nổi bật với những đường nét thanh lịch và hiện đại với những điểm nhấn thiết kế đặc trưng kết hợp giữa dòng Sportback 5 cửa và Coupe 2 cửa.
●Không gian nội thất: Không gian bên trong cabin khá thoải mái. Trục cơ sở của xe tăng thêm 14 mm so với phiên bản cũ giúp chỗ để chân của ghế hành khách tăng thêm 18 mm. Ghế ngồi được thiết kế nhỏ gọn đậm chất thể thao và dung tích khoang hành lý được tăng thêm 60 L thành 380 L.
●Khả năng tiết kiệm nhiên liệu: Người tiêu dùng đánh giá cao Audi A5 về khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Nếu bạn lái xe trên cao tốc thì mức tiêu hao nhiên liệu sẽ là 6.9L/100 km, còn nếu chạy trong nội thành thì khoảng 9,5L/100 km.

Xem thêm: Bài Văn Bá Đạo Bị Điểm 0 - Top 13 Bài Văn Bá Đạo Của Học Sinh

●Cảm giác lái: Xe được trang bị Hệ thống dẫn động bốn bánh Quattro toàn thời gian mang lại trải nghiệm lái linh hoạt và có thể di chuyển trên nhiều loại địa hình khác nhau.
●Độ an toàn: Mẫu xe được NHTSA đánh giá 5 sao về độ an toàn. Xe được trang bị cảm biến chống va chạm, camera hỗ trợ lùi, Phanh khẩn cấp và Tính năng kiểm soát hành trình chủ động. Ngoài ra, vỏ xe được làm bằng chất liệu chịu lực tốt, khối lượng nhẹ giúp đảm bảo độ an toàn và tăng tính linh hoạt khi di chuyển.
●Khả năng vận hành: Xe Audi A5 mui trần được trang bị động cơ TFSI 2.0L công suất 252 ps, động cơ TDI 3.0L công suất 218 ps, động cơ TDI 2.0L công suất 190 ps hoặc động cơ TFSI V6 công suất 354 ps. Audi A6 có thể tăng tốc từ 0 - 100 km/h trong vòng chỉ 5,2 giây và đạt tốc độ tối đa là 250km/h.
Trên đây là những thông tin cơ bản về Audi A5 để bạn tham khảo trước khi quyết định mua xe. Vậy Audi A5 mui trần giá bao nhiêu?

Theo Bảng giá bán Audi tại thị trường Mỹ từ tháng 10/2017 thì giá Audi A5 được niêm yết rơi vào tầm 42.600 USD (khoảng 960 triệu đồng). Hãng Audi mang đến cho khách hàng 3 gói trang bị khác nhau và hai phiên bản cao cấp nhất với giá bán lên đến 54.600 USD (khoảng 1,22 tỷ đồng).
Vậy Audi A5 mui trần giá bao nhiêu và xe có xứng đáng để đầu tư hay không hẳn là bạn đã có câu trả lời cho riêng mình. Chúc bạn có một quyết định đầu tư mua xe hợp lý và tìm được chiếc xe phù hợp với nhu cầu của mình nhất.