Xe 5 chỗ tốt nhất

Tìm những chiếc SUV đô thị gầm cao giá cả phải chăng tốt nhất với hai hàng ghế (5 chỗ), sau đó so sánh các đánh giá, tính năng và giá cả. Bảng xếp hạng »

TÓM LƯỢC

Xe SUV 5 chỗ tốt nhất 2021

Bạn đang xem: Xe 5 chỗ tốt nhất

Kia Seltos

Xem ưu đãi mới nhất

Kia Seltos 2021 hoàn toàn mới có thiết kế chắc chắn, tinh tế và kích thước phù hợp cho mọi cuộc phiêu lưu. Seltos nổi bật giữa đám đông những... Đánh giá đầy đủ »

Mazda CX-5

Xe có giá tốt nhất

Mazda CX-5 2021, một chiếc SUV cỡ trung thực tế và linh hoạt có sẵn trong hai biến thể, MAXX và MAXX Sport với hai tùy chọn hệ thống truyền... Đánh giá đầy đủ »

Hyundai Tucson

Xem ưu đãi mới nhất

Hyundai Tucson 2021 có kiểu dáng crossover thuộc phân khúc hạng C với thiết kế mới trên thế hệ thứ tư có kiểu dáng thể thao hơn với mặt trước... Đánh giá đầy đủ »

Hyundai Kona

Xem ưu đãi mới nhất

Hyundai Kona là một trong những chiếc SUV cỡ nhỏ tốt hơn. Kona 2021 cạnh tranh với Kia Seltos, Toyota Corolla Cross và các dòng xe tương tự cùng phân... Đánh giá đầy đủ »

Honda HR-V

Xem ưu đãi mới nhất

Honda HR-V 2020 là một phiên bản thu nhỏ của CR-V, là một mẫu xe có thiết kế ấn tượng, động cơ mạnh mẽ, trang bị công nghệ hiện đại... Đánh giá đầy đủ »

Ford EcoSport

Xem ưu đãi mới nhất

Ford Ecosport là mẫu xe thuộc dòng SUV với đặc trưng là gầm cao, kích thước tầm trung, được trang bị các tính năng để chạy đường dài. Nhiều người... Đánh giá đầy đủ »

Mazda CX-3

Xem ưu đãi mới nhất

Mazda CX3 là mẫu Crossover cỡ nhỏ và là dòng xe chủ lực của Mazda. Trên Phiên bản CX3 2020 là một trong những phiên bản thành công của Mazda... Đánh giá đầy đủ »

Nissan X-Trail

Xem ưu đãi mới nhất

Nissan X-Trail 2021 là một trong những mẫu xe crossover hiện đại, được đông đảo khách hàng biết đến nhờ sở hữu phong cách trẻ trung khỏe khoắn thanh lịch.... Đánh giá đầy đủ »

Subaru Forester

Xem ưu đãi mới nhất

Subaru Forester là một mẫu SUV được sản xuất bởi hãng xe Subaru Nhật Bản. Forester được thiết kế dựa trên nền tảng khung gầm của mẫu sedan là Subaru... Đánh giá đầy đủ »

Subaru Outback

Xem ưu đãi mới nhất

Subaru Outback là dòng xe giao thoa giữa SUV và Wagon duy nhất có mặt tại thị trường Việt nhất tại Việt Nam là sự giao thoa. Outback được xem... Đánh giá đầy đủ »

Xem thêm: Uống Nước Cam Có Tăng Cân Không ? 5 Cách Giảm Cân Bằng Cam Tốt Sức Khỏe

Kia Niro

Xem ưu đãi mới nhất

KIA Niro Plug-in Hybrid mới thay đổi nhận thức về khả năng của một chiếc xe plug-in hybrid và chứng minh rằng bạn có thể có được một chiếc hybrid... Đánh giá đầy đủ »

Kia Sportage

Xem ưu đãi mới nhất

Kia Sportage 2021 là một chiếc SUV cỡ nhỏ nằm giữa Sorento ba hàng ghế và Seltos nhỏ gọn. Sportage chia sẻ nhiều hơn với người anh em cùng công... Đánh giá đầy đủ »

Toyota C-HR

Xem ưu đãi mới nhất

Mẫu xe crossover cỡ nhỏ Toyota CH-R vừa được ra mắt tại thị trường Việt Nam đã thu hút rất nhiều sự quan tâm nhờ thiết kế đẹp và thời... Đánh giá đầy đủ »

Ford Escape

Xem ưu đãi mới nhất

Ford Escape không phải là dòng xe mới của người Việt. Nhưng có thời điểm dòng xe lại không còn được ưa chuộng nhiều cho đến khi dòng xe Escape... Đánh giá đầy đủ »

Ford Edge

Xem ưu đãi mới nhất

Là mẫu SUV đầu tiên của hãng Ford mang trong mình sức mạnh ST Performance, mẫu xe Ford Edge ST mới đầy hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng... Đánh giá đầy đủ »

MINI Countryman

Xem ưu đãi mới nhất

Mini Countryman 2020 được chính thức ra mắt thị trường xe thế giới vào tháng 11/2016 tại triển lãm Los Angeles Auto Show, được phát triển trên nền ý tưởng... Đánh giá đầy đủ »

Toyota RAV4

Xem ưu đãi mới nhất

RAV4 Là mẫu SUV bán chạy nhất của Toyota trên toàn cầu, Toyota RAV4 là một trong những mẫu SUV/crossover hạng trung hoàn thiện nhất thế hệ hiện tại. Hiện... Đánh giá đầy đủ »

Honda Passport

Xem ưu đãi mới nhất

Honda passport là một hãng xe tiêu biểu của Honda được ra mắt cách đây hơn 17 năm. Trãi qua bao biến động của thị trường buộc hãng xe Nhật... Đánh giá đầy đủ »

Kia Soul

Xem ưu đãi mới nhất

Kia Soul 2021 là một trong những chiếc SUV cỡ nhỏ được xếp hạng hàng đầu của chúng tôi. Soul tự hào có khoang cabin rộng rãi và công nghệ... Đánh giá đầy đủ »

Mazda CX-30

Xem ưu đãi mới nhất

Mazda CX-30 mới là mẫu xe phù hợp với những người có nhu cầu sở hữu mẫu xe tiện dụng cỡ nhỏ nhưng không muốn chi tiền cho xe cỡ... Đánh giá đầy đủ »

Nissan Kicks

Xem ưu đãi mới nhất

Nissan Kick 2021 là mẫu xe ôtô điện crossover SUV cỡ nhỏ sử dụng động cơ đốt trong để sạc pin mà không cần kết nối với bộ sạc bên... Đánh giá đầy đủ »

Nissan Murano

Xem ưu đãi mới nhất

Nissan Murano được đánh giá như một tác phẩm thuật đỉnh cao về xe hơi bởi sự kết hợp tinh tế giữa phong cách hiện đại và truyền thống. Đồng... Đánh giá đầy đủ »

Chevrolet Equinox

Xem ưu đãi mới nhất

Chevrolet Equinox là mẫu xe Crossover tầm trung của thương hiệu Chevrolet danh tiếng. Từ lúc ra đời vào năm 2005 cho đến nay, Equinox đã trải qua tổng cộng... Đánh giá đầy đủ »

hp-download-android-apphp-download-android-apphp-download-android-apphp-download-android-apphp-download-android-apphp-download-android-app
AUTOTRADER LIMITED COMPANY

Chịu trách nhiệm nội dung: Hoàng Thanh Sang

tiengtrungquoc.edu.vn không bán xe trực tiếp, quý khách mua xe ô tô xin vui lòng liên hệ trực tiếp người bán.