Xe 5 chỗ gầm cao nhập khẩu

Dựa trên các tiêu chí: vận hành ổn định, bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu, tiengtrungquoc.edu.vn gợi ý cho bạn 10 dòng xe 5 chỗ gầm cao đáng mua nhất hiện nay:

Danh sách xe 5 chỗ gầm cao đáng mua nhất hiện nay

Đánh giá xe Toyota Corolla Cross

Đây là mẫu xe 5 chỗ gầm cao giá rẻ duy nhất ở Việt Nam có phiên bản hybrid cũng là xe có giá bán cao nhất phân khúc này. Tại Việt Nam, Toyota Corolla Cross được nhập khẩu từ Thái Lan với chất lượng hoàn thiện cao. Hãng đã có những thay đổi ở thiết kế xe giúp diện mạo xe gần gũi hơn với người dùng.

Bạn đang xem: Xe 5 chỗ gầm cao nhập khẩu

Xem đánh giá chi tiết Toyota Corolla Cross tại đây.

Đánh giá xe Hyundai Tucson

Tiếp tục là mẫu xe SUV 5 chỗ đáng mua, Hyundai Tucson cùng Honda CR-V và Mazda CX-5 được xem là “bộ ba” có doanh số cao nhất trong các dòng xe gầm cao hạng C hiện nay. Hyundai Tucson có giá bán cạnh tranh hơn các đối thủ, thiết kế hiện đại trẻ trung, nội thất tiện nghi, vận hành ấn tượng …

Đánh giá xe Kia Seltos

Kia Seltos luôn là cái tên đứng trong top các mẫu xe 5 chỗ gầm cao bán chạy tại thị trường Việt Nam. Thế mạnh của mẫu xe Hàn nằm ở thiết kế ấn tượng, trang bị dẫn đầu phân khúc cùng không gian nội thất rộng rãi, … So với các đối thủ, Kia Seltos có giá bán kinh tế cho người dùng Việt.

Đánh giá xe Mazda CX-5

Trong phân khúc xe SUV 5 chỗ tầm trung, Mazda CX-5 chắc chắn phải được nhắc đến với nhiều thành tích nổi bật. Mẫu xe Nhật khẳng định mình với thiết kế tinh tế, sắc sảo, hợp thời cũng như nội ngoại thất sang trọng. Trải nghiệm lái xe CX-5 cũng nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng.

Xem thông tin giá bán, khuyến mãi hiện có của Mazda CX-5 tại đây.

Đánh giá xe Hyundai Kona

Mẫu xe xứ sở Kim chi, Hyundai Kona được đánh giá là một “ứng cử viên” sáng giá trong phân khúc xe 5 chỗ gầm cao giá rẻ ở thời điểm hiện tại. Chiếc SUV hạng B này đã tạo được chú ý nhờ thiết kế trẻ trung, trang bị hiện đại, hệ thống an toàn hàng đầu… Đặc biệt, Kona nổi bật với khả năng vận hành mạnh mẽ khi được trang bị động cơ dung tích 2.0L hoặc Turbo 1.6L.

Xem thông tin giá bán, khuyến mãi hiện có của Hyundai Kona tại đây.

Đánh giá xe Kia Sonet

Cùng với Ford EcoSport, Kia Sonet là chiếc xe 5 chỗ gầm cao hạng A tiên phong tại Việt Nam. Dù nằm trong phân khúc giá rẻ nhưng mẫu xe này vẫn được hãng xe Hàn đầu tư chỉn với thiết kế thể thao năng động cùng khả năng vận hành êm ái.

Xem thêm: Chuyên Đề Bài Tập Đọc Hiểu Tiếng Anh, Please Wait

Đánh giá xe Toyota Raize

Toyota Raize nằm trong phân khúc xe 5 chỗ gầm cao hạng A, sở hữu ưu điểm vận hành bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, …. Thiết kế xe Toyota Raize được nhiều người đánh giá cao bởi vẻ ngoài cá tính cùng dàn option hiện đại.

Đánh giá xe Honda HR-V

Honda HR-V đang là mẫu xe 5 chỗ gầm cao hạng B có giá bán cao nhất phân khúc. Tuy nhiên, “tiền nào của nấy”, giá bán xe HR-V cao nhưng xe được đánh giá có chất lượng ổn định, trải nghiệm lái tuyệt vời. Xe đến từ thương hiệu xe Nhật danh tiếng lại còn nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. So với những xe gầm cao giá rẻ khác, mẫu xe Honda này còn có nhiều trang bị hiện đại dẫn đầu.

Xem thông tin giá bán, khuyến mãi của Honda HR-V tại đây

Đánh giá xe Ford EcoSport

Đây là anh cả trong phân khúc SUV giá rẻ tại thị trường Việt Nam. Dù có nhiều đàn em chèn ép, Ford EcoSport vẫn khẳng định giá trị của mình nhờ kích thước nhỏ gọn, tính linh hoạt cao, vận hành khoẻ khoắn, không gian khá thoáng và đặc biệt là giá bán rẻ nhất phân khúc.

Xem thông tin giá bán, khuyến mãi của Ford EcoSport tại đây.

Đánh giá xe MG ZS

Đây là một cái tên còn khá non trẻ trong phân khúc SUV 5 chỗ. Thiết kế có nhiều điểm phá cách, nội thất, khả năng vận hành tương đồng với các đối thủ, kèm theo đó là giá bán khá hấp dẫn, thế nhưng để có thể tự tin cạnh tranh, MG còn phải cố gắng rất nhiều trong việc xây dựng niềm tin với khách hàng Việt Nam.

Hi vọng qua những gợi ý trên, bạn đã có thêm những thông tin hữu ích khi mua xe. Liên hệ tiengtrungquoc.edu.vn để được tư vấn mua xe nhanh chóng, thuận tiện với mức giá tốt nhất nhé!