Xây dựng trường học thân thiện

Trường tiểu học Cẩm Lĩnh thực hiện phong trào thi đua xây dựng trường lớp học thân thiện, học sinh tích cực do Bộ GD&ĐT phát động. Đây là một trong những phong trào lớn, có tác động vô cùng tích cực đến việc xây dựng môi trường sư phạm, giáo dục khả năng tự ý thức, kĩ năng sống cho học sinh, thúc đẩy nâng cao chất lượng giáo dục. Phong trào đã được triển khai rộng rãi khắp ở tất cả các cơ sở giáo dục từ mầm non đến phổ thông và từng bước từng bước một đi vào chiều sâu với 5 tiêu chí:

Xây dựng trường, lớp xanh, sạch, đẹp, sống an toàn.Dạy và học có hiệu quả, phù hợp với đặc điểm ở mọi lứa tuổi của học sinh, giúp các em tự tin trong học tập.Rèn luyện các dạng kỹ năng sống cho học sinh.Tổ chức các hoạt động tập thể vui tươi, lành mạnh, thể dục thể thao.Tham gia xây dựng tìm hiểu, chăm sóc và phát huy giá trị các di tích lịch sử, văn hóa, cách mạng ở địa phương.

Bạn đang xem: Xây dựng trường học thân thiện

Tác giả: Liên đội Trường Tiểu học Cẩm Lĩnh
Click để đánh giá bài viết

Liên đội Trường Tiểu học Cẩm Lĩnh tổ chức Ngày hội công nhận hoàn thành chương trình rèn luyện đội viên

LAN TỎA VĂN HÓA ĐỌC SÁCH TRONG THƯ VIỆN CỦA CÁC EM HỌC SINH KHU BẰNG TẠ

GIỜ GIÁO DỤC THỂ CHẤT-CHỦ ĐỀ MÔN BÓNG RỔ CỦA CÔ GIÁO LÊ THỊ THÌN

SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ LOC ĐỊNH KÌ QUÝ I NĂM 2022 DỰ ÁN TỰ TIN LÀ CHÍNH MÌNH

GIỜ THỰC HÀNH MÔN KĨ THUẬT LỚP 4A

LỊCH BÁO GIẢNG KHỐI 5- TUẦN 35

LỊCH BÁO GIẢNG KHỐI 4- TUẦN 34

LỊCH BÁO GIẢNG KHỐI 3- TUẦN 34

LỊCH BÁO GIẢNG KHỐI 2- TUẦN 34

LỊCH BÁO GIẢNG KHỐI 1- TUẦN 34

KẾ HOẠCH KIỂM TRA ĐÁNH GIÁ CUỐI HỌC KÌ II NĂM HỌC 2021-2022

Vui quá, giáo viên được xét thăng hạng mà không phải thi!

Xem thêm: Youtube Trực Tiếp Bóng Đá K Pm _Lịch Thi Đấu Bóng Đá_84Vn, Youtube Trực Tiếp Bóng Đá Việt Nam Tải Xuống

Cuộc thi vẽ tranh "Chiếc máy bay mơ ước của em" và câu chuyện của bé Giang Hồng Chi trường Tiểu học Cổ Đô

Kế hoạch_Thi xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm

UBND TP Hà Nội điều chỉnh KH thời gian năm học