Ban tổ chức

Để kiểm tra và nâng cao khả năng tiếng Anh của mình, các học sinh nên tham gia các cuộc thi. Ngày nay, không chỉ các cuộc thi được tổ chức tại trường, nhiều trung tâm, tổ chức cũng đã có những cuộc thi tiếng Anh online. tiengtrungquoc.edu.vn xin giới thiệu top 4 cuộc thi tiếng Anh qua mạng dành cho học sinh, giúp các con có thể đăng ký cuộc thi phù hợp với cấp mình đang học nhé.

Bạn đang xem: Ban tổ chức

Cuộc thi Violympic Tiếng Anh

Violympic là một trong những cuộc thi tiếng Anh cho học sinh tiểu học đến THPT dành cho học sinh từ lớp 3 – lớp 12. Trước khi dự thi, học sinh có thể vào phòng tự luyện tiếng Anh miễn phí trên trang web chính thức. Cha mẹ học sinh có thể tự tạo tài khoản cho con và cho mình để theo dõi kết quả học tập. Ngoài phần tự luyện được cung cấp, cha mẹ có thể mua thêm các bài tập luyện trên website chính để con rèn luyện nhiều hơn trước khi dự thi.

Thời gian tổ chức: Thường vào đầu năm học mớiĐối tượng: Cho tất cả học sinh từ lớp 3 – lớp 12 trên cả nướcHình thức thi: Trực tuyếnTrang web chính thức: https://ioe.vn/

Cuộc thi Olympic tiếng Anh

Nếu bạn đang tìm cuộc thi tiếng Anh bổ ích hiện nay, bạn có thể tham khảo Olympic tiếng Anh. Đây là cuộc thi dành cho học sinh và sinh viên các khối không chuyên Anh ngữ. Cha mẹ có thể theo dõi để cho con được trải nghiệm. Đặc biệt, giải thưởng khá cao dành cho học sinh đạt giải chung cuộc. Đặc biệt, các thí sinh có thể tham gia thi trên website hoặc qua Facebook Messenger.

Đối tượng: Học sinh THPT, sinh viên các trường Đại họcHình thức: Đăng ký dự thi onlineWebsite chính thức: https://olympicenglish.vn/

Cuộc thi TOEFL Challenge

Cuộc thi TOEFL Challenge gồm hai phần: TOEFL primary challenge (dành cho học sinh lớp 2 – lớp 5) và TOEFL Junior Challenge dành cho học sinh từ lớp 6 – 9. Đây là cuộc thi tiếng Anh đánh giá năng lực của các bé được IIG Việt Nam tổ chức. Cuộc thi được tổ chức hằng năm và công ty sẽ có thông báo sớm đến các trường, lớp cho các con đăng ký chuẩn bị.

Xem thêm: Học Ngay Cách Lên Xuống Xe Ô Tô Thế Nào Để Đảm Bảo An Toàn? Lên Và Xuống Xe Ô Tô Thế Nào Để Đảm Bảo An Toàn

Qua cuộc thi này, công ty mong muốn thấy các em học sinh tiến bộ với môn tiếng Anh. Cuộc thi cũng giúp phụ huynh cho các con cọ sát với những bài kiểm tra khó. Nó cũng giúp thầy cô đánh giá năng lực học sinh thực tế. Nhà trường qua đây cũng có thể đổi mới phương pháp dạy cho phù hợp.

Website chính thức: https://iigvietnam.com/vi/

Cuộc thi Edupia Champion League

Edupia là trang học tiếng anh trực tuyến nổi tiếng của Việt Nam. Đội ngũ nhà sáng lập rất mong muốn tạo nên một môi trường học tiếng Anh có chất lượng cao. Sứ mệnh của họ là nâng cao khả năng ngoại ngữ cho học sinh. Tầm nhìn trong tương lai, Edupia mong trở thành đơn vị hàng đầu về giáo dục ngoại ngữ.

Cuộc thi Edupia Champion League do Edupia tổ chức hàng tuần cho các bé ở mọi địa phương. Cuộc thi chỉ dành cho các học sinh tại Edupia . Các con sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà có giá trị. Thời gian thi là 19h55 phút tối thứ 5 hàng tuần. Bài thi gồm có 25 câu hỏi liên quan đến trường, lớp các bé có thể tự làm để kiểm tra kiến thức của mình.

Sự khác nhau giữa ‘must’ và ‘have to’Top 5 khóa học tiếng Anh cho người mất gốc bạn nên thử ngaySở hữu trọn đời khóa học tiếng Anh online trên Kynaforkids

Trên đây là top 4 cuộc thi tiếng Anh qua mạng cho học sinh. Cha mẹ có thể vào từng trang để tham khảo kỹ hơn về thể lệ và thời gian đăng ký, tham gia thi chính xác nhất.

Một trong những thử thách của những người học tiếng Anh đó là học từ vựng. Chúng ta thường học xong hôm nay và quên chúng chỉ sau vài ngày. Làm sao để học và nhớ từ mới lâu? tiengtrungquoc.edu.vn xin mời bạn tham khảo top 10 cách học từ vựng tiếng Anh hiệu quả. <…>