Đồng chí nguyễn trường sơn được bầu làm chủ tịch ubnd huyện quốc oai

Tất cả Tất cả Xã hội Pháp luật Xuất bản Thế giới Kinh doanh Thể thao Giải trí Lifestyle Công nghệ Xe Âm nhạc Phim ảnh Đời sống Sức khỏe Du lịch - Ẩm thực Giáo dục Ẩm thực Thời trang

Hai tiểu thương nhiễm nCoV tại Hà Nội từng đến nhiều chợ

0

Huyện Quốc Oai cho biết 2 người này từng đến chợ Bùng, chợ Tiến Xuân (Thạch Thất), chơ Tây Tựu (Bắc Từ Liêm) và chợ Lập Thành (Quốc Oai).

Bạn đang xem: Đồng chí nguyễn trường sơn được bầu làm chủ tịch ubnd huyện quốc oai

Hà Nội tìm nguồn lây của chùm ca bệnh ở huyện Quốc Oai

0

Cơ quan chức năng huyện Quốc Oai (Hà Nội) đang rà soát, điều tra lịch trình tiếp xúc của 7 bệnh nhân mắc Covid-19, nhưng chưa xác định rõ nguồn lây.

Chủ tịch thị trấn ở Hà Nội phải cách ly do tiếp xúc F0

0

Chủ tịch UBND thị trấn Quốc Oai được xác định đã tiếp xúc một bệnh nhân Covid-19 về từ TP.HCM.

14 F1 liên quan 4 ca mắc Covid-19 ở huyện Quốc Oai

0

4 trường hợp được CDC Hà Nội phát hiện nhiễm SARS-CoV-2 khi xét nghiệm sàng lọc người về từ TP.HCM 15 ngày qua.

Vụ cô Nguyễn Thị Tuất tố bị trù dập: Sẽ có lộ trình xử lý phù hợp

0

UBND huyện Quốc Oai công bố kết luận thanh tra liên quan việc cô Nguyễn Thị Tuất, giáo viên trường Tiểu học Sài Sơn B (Quốc Oai, Hà Nội), tố bị trù dập.

Vụ cô Nguyễn Thị Tuất tố bị trù dập: Xem xét kỷ luật hiệu trưởng

0

Sau khi có kết luận thanh tra vụ cô giáo tố bị trù dập, chủ tịch UBND huyện Quốc Oai giao phòng Nội vụ tham mưu, có hình thức xử lý kỷ luật hiệu trưởng trường Tiểu học Sài Sơn B.

Công bố kết quả thanh tra vụ cô Nguyễn Thị Tuất tố bị trù dập

0

Sau buổi họp kín chiều 18/6, đoàn thanh tra UBND huyện Quốc Oai (Hà Nội) công bố kết luận thanh tra vụ cô Nguyễn Thị Tuất, giáo viên trường Tiểu học Sài Sơn B, tố bị trù dập.

Công bố quyết định thanh tra vụ cô giáo tố bị trù dập

0

Đoàn thanh tra sẽ thanh tra toàn diện tất cả sự việc cô Nguyễn Thị Tuất phản ánh cùng các quan tâm của dư luận.

Thanh tra lại toàn bộ vụ cô giáo tố bị trù dập

0

Sở GD&ĐT Hà Nội đang phối hợp UBND huyện Quốc Oai thanh tra lại toàn bộ sự việc liên quan cô Nguyễn Thị Tuất, giáo viên trường Tiểu học Sài Sơn B (Quốc Oai, Hà Nội).

Hà Nội phân công nhiệm vụ cho 6 phó chủ tịch UBND thành phố

0

Chủ tịch Chu Ngọc Anh lãnh đạo, quản lý toàn diện mọi hoạt động thuộc chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của UBND. Ông Lê Hồng Sơn nhận nhiệm vụ Phó chủ tịch Thường trực UBND Hà Nội.

Xem thêm: Giáo Án Ngữ Văn 11 Hay Nhất, Giáo Án Ngữ Văn: Người Trong Bao (Trích A

Thủ tướng phê chuẩn 5 phó chủ tịch UBND Hà Nội

0

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa ra các quyết định phê chuẩn kết quả bầu, miễn nhiệm chức danh phó chủ tịch UBND Hà Nội.

5 phó chủ tịch mới của UBND Hà Nội

0

HĐND Hà Nội chiều 9/12 miễn nhiệm 5 phó chủ tịch UBND TP và bầu 5 lãnh đạo mới.

Chủ tịch UBND huyện Quốc Oai trượt Ban chấp hành Đảng bộ huyện

0

Ông Đỗ Huy Chiến, Chủ tịch UBND huyện Quốc Oai (Hà Nội), không trúng cử Ban chấp hành Đảng bộ huyện Quốc Oai khóa XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Bí thư Hà Nội biểu dương việc xử lý chủ tịch xã đánh bạc

0

Bí thư Hà Nội biểu dương huyện Quốc Oai đã làm rõ và xử lý nghiêm Chủ tịch xã Đồng Quang vì hành vi đánh bạc và yêu cầu nghiêm túc xử lý các đảng viên, cán bộ vi phạm.

Kiểm điểm GĐ Sở Kế hoạch Đầu tư Hà Nội vụ giao đất cho người nhà

0

Liên quan tới việc người nhà ông Nguyễn Mạnh Quyền, Giám đốc Sở KHĐT Hà Nội, được giao gần 20 ha đất trái luật, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hà Nội đang xem xét, kỷ luật theo quy định.

Mẹ và chị gái Giám đốc Sở KHĐT Hà Nội được giao 20 ha đất trái luật

0

Năm 2017, mẹ và chị gái ông Nguyễn Mạnh Quyền, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội, được cho thuê khoảng 20 ha đất tại huyện Quốc Oai sai quy định.

Gần 3.200 hộ dân ngoại thành Hà Nội thoát ngập lụt sau nửa tháng

0

Hiện, gần 500 hộ dân ở ngoại thành Hà Nội còn ngập lụt. Các địa phương đang tích cực xử lý vấn đề môi trường, nước rút đến đâu vệ sinh đến đấy.

Đùa giỡn trước đầu ôtô trên con đường ngập nước ở Hà Nội

0

Nhóm thanh niên vừa đùa giỡn trên tỉnh lộ ngập nước ở ngoại thành Hà Nội vừa té nước vào các xe đi qua, thậm chí nhảy cả ra trước đầu ôtô trêu đùa.

Phó chủ tịch Long Biên được giới thiệu làm Chủ tịch huyện Quốc Oai

0

Phó chủ tịch quận Long Biên Đỗ Huy Chiến được chỉ định giữ chức Phó bí thư Huyện ủy và giới thiệu bầu chức Chủ tịch UBND huyện Quốc Oai.

Phó bí thư Huyện ủy Quốc Oai được bầu làm Chủ tịch HĐND

0

HĐND huyện Quốc Oai (Hà Nội) khóa 19, nhiệm kỳ 2016-2021 vừa tổ chức kỳ họp thứ 7 (kỳ họp bất thường) để bầu chức danh Chủ tịch HĐND huyện.