Khánh trắng

     
(GDVN) -Khánh "Trắng", thương hiệu thật là Dương Văn Khánh, là một trong những nhân vật nạm đầubăng đảng thôn hội đen gồm 19 tội phạm khét tiếng Hà Nội giữa những nămcuối của rứa kỷ 20.

Bạn đang xem: Khánh trắng


*

Khánh "Trắng", tên thật là Dương Văn Khánh, là 1 trong những nhân vật đứng đầu băng đảng xã hội đen gồm 19 tội phạm nổi tiếng Hà Nội một trong những năm cuối của cố kỉnh kỷ 20. Khánh sinh vào năm 1956 trên Hà Nội; bị bắt chiều ngày 24 mon 5 năm 1996 ngay tận nhà riêng của Khánh sống số công ty 31/10 phố Nguyễn Thiệp - Hà Nội, lấy ra xét xử, bị lãnh án xử quyết ngày 13 tháng 10 năm 1998 tại trường phun Cầu Ngà - Hà Nội. Nói về Khánh Trắng, fan ta hay nghĩ cho tới 1 tên tội phạm nổi tiếng về rất nhiều vụ án giết người, chiếm của cùng chạy án ức hiếp dâm có tác dụng kinh hoàng bạn dân Hà Thành một trong những năm thời điểm cuối thế kỷ XX.

*
*
*
*
Bọn đàn em của Khánh mang lại nhà anh mạnh khỏe nhưng anh này không có nhà, chúng auto vào quầy bar của quán karaoke rước bia ra uống. Khi anh mạnh đi bữa sớm về, chúng điện báo mang đến Khánh “trắng” đã chờ ở nhà để Khánh xuống ngay Kim Mã trực tiếp lãnh đạo cướp phá. Anh to gan lớn mật trình bày yếu tố hoàn cảnh với Khánh “trắng” để xin khất nợ nhưng y không nghe, tuyên cha thu dọn toàn cục tài sản. Thấy có rất nhiều đồ đạc, tài sản, Khánh điện thoại cảm ứng về chợ Đồng Xuân điều thêm đôi mươi quân với một xe cộ ôtô thiết lập lên Kim Mã liên tiếp tháo dỡ, khuân vác, chuyển động về chợ Đồng Xuân, đơn vị riêng của Khánh sống 31/10 Nguyễn Thiệp, hội ngôi trường chợ long biên và nhà em rể (trong hình ảnh là khách sạn hướng Dương).
*

Sau khi cởi dỡ đồ đạc ở 71D Kim Mã, Khánh đến quân liên tục cướp phá gia sản ở khách sạn phía Dương 71E Kim Mã, chủ tải là anh Vũ Hoàng Hiệp cùng anh Phạm Hải Long. Mặc dù cả bố anh Mạnh, Hiệp, Long phần đông trình bày, gia sản của khách hàng sạn hướng Dương không có liên quan gì mang đến anh Mạnh, cơ mà Khánh với đồng đàn không nghe. Đến khoảng tầm 14 giờ cùng ngày, lúc băng đội Khánh “trắng” sẽ lấy dứt toàn bộ tài sản, Công an phường Kim Mã bắt đầu cử cán bộ xuống mời anh táo tợn cùng Khánh và những chủ nợ khác lên làm việc. Trên trụ sở công an, Khánh đang ép anh bạo gan phải ký biên phiên bản thỏa thuận từ bỏ nguyện nhằm Khánh cùng đồng bầy lấy đồ gia dụng trừ nợ. Vụ bài toán này, Công an phường Kim Mã đã lập biên phiên bản để các bên... Tự xử lý sau khi bài toán đã xẩy ra (trong ảnh là khu nhà ở từng là khách sạn phía Dương).

Xem thêm: Ví Dụ Về Một Bài Thuyết Trình, Ví Dụ Về Tạo Một Bài Thuyết Trình Powerpoint

*

Một trong số những vụ án gây găng tay dư luận của Khánh chính là vụ làm thịt anh Đạt nghỉ ngơi 44 hàng Chiếu, Hà Nội.

*
*
*

Một vụ án khác cho biết sự thủ đoạn, oằn èo của Khánh Trắng làm nên xôn xao dư luận là việc hắn chạy án cho lũ em của mình. Buồng giam 15A thuộc dãy 11 - 15 Trại tạm thời giam thủ đô có 22 bị can gần như thuộc nhiều loại đầu gấu. Các bị can gọi phòng này là buồng “trung ương”. Đứng đầu hàng 11 - 15 là è cổ Đức (Đức “béo”), Nguyễn Tiến chiến hạ (Thắng “trố”) là trách nhiệm, trưởng phòng 15A Thòng Trấn Lâm là trách nhiệm, “tự giác” góp cán cỗ quản giáo, tiếp nối là các tên chiến hạ “điếc”, thắng “ngựa”... Phần đông là đông đảo tên đầu gấu trong buồng. Lũ chúng được ăn cơm riêng, có fan hầu hạ riêng. Toàn bộ những bị can không giống đều yêu cầu nghe theo lệnh của chúng. Những bị can mới vào nhập phòng đều bị tiến công để “dạy luật”, đề xuất viết thư về gia đình xin tiền để nộp mang lại chúng, ko có cũng bị chúng đánh. Khi tiến công “dạy luật”, bọn chúng phân công nhau: thương hiệu trông cán cỗ (soi cán bộ), tên núm chân, tên nỗ lực tay, tên bịt mồm, tên sử dụng khăn, dây trói...(hình ảnh ghi lại cảnh công an gọi lệnh bắt Khánh Trắng).

*
*

Sau đó, win “trố” bắt những bị can trong phòng không được khai hắn đánh bị tiêu diệt Hà. Vì chưng sợ win “trố” có ông anh Khánh “trắng” đang tự do tung hoành ngoài xã hội, các nhân hội chứng khi ấy không đủ can đảm hé răng nửa câu. Giận thằng em tím mặt tuy thế Khánh ko nỡ nhằm nó chết. Sẵn quan hệ khá thân thiết với một trong những người bao gồm trách nhiệm, ngay sau khoản thời gian nhận được lá thư mong cứu của win với nội dung: “Bọn chúng (tức là các bị can khác) đang sẵn có ý định đổ tội mang lại em”, Khánh vẫn lên chiến lược giải cứu vớt em trai. Bằng quan hệ và tài lộc của Khánh, win “trố” đã thoát án tử hình một cách ngoạn mục (ảnh mang ý nghĩa minh họa).

*

Điển hình là vụ Đào Công Huy (bên trái) - một tên bầy em thân cận của Khánh “trắng” thuộc đồng bầy gây ra vụ ức hiếp dâm ở khách hàng sạn tp. Lạng sơn và nhà nghỉ Hiệp Thành. Khi vụ án được đưa lên phòng CSĐT Công an thủ đô hà nội thụ lý thì nhờ tất cả sự can thiệp của Khánh “trắng” mà người bị hại sẽ viết solo bãi nại. Vụ án được đình chỉ điều tra trong nỗi uất hận của nạn nhân. đề nghị mất không hề ít thời gian, Ban chăm án mới kiếm được người bị sợ hãi và chuyển vụ án ra ánh sáng. Khách hàng sạn tp lạng sơn ở Gia Lâm, thủ đô khá danh tiếng bởi chỗ đây có một vũ trường với nhiều vũ phái nữ rất rất đẹp từ thành phố hồ chí minh bay ra cùng được biến hóa thường xuyên. Đây được xem như là mảnh đất màu mỡ của các đối tượng người tiêu dùng đòi quyền bảo kê. Ngửi thấy tương đối tiền, bọn em của Khánh “trắng” mò đến khách sạn này chỉ sau khi thành lập khai trương một thời gian rất ngắn. Vài ba tên ăn diện phủi, đeo kính đen, đúng chất đầu mặt đường xó chợ. Bọn chúng lừ lừ tiến vào vũ ngôi trường giữa lúc đang sống động nhất. Thuở đầu chúng ngồi uống bia với ngắm vũ nữ, sau bọn chúng ôm vũ cô gái nhảy loạn xạ.

*

Nhảy chán, mang tên ôm micro hát tự nhiên như ngơi nghỉ nhà. Trước khi vào đây, bọn chúng đã dọa cho những nhân viên bảo đảm sợ mất mặt, thế nên những lần sau đó, chúng ra vào vũ trường hết sức tự nhiên. Có lần bọn chúng còn đè vũ cô gái ra đánh đập ngay lập tức tại sàn nhảy. Chủ khách sạn là hai bằng hữu anh Đỗ Hữu Nghĩa cùng Đỗ Hữu Lê Hùng (Hùng “đavít”). Hai bạn này ở thành phố hồ chí minh ra, thân cô rứa cô phải phải tạm thời thời tạm dừng hoạt động vì không chịu nổi sự quấy phá của chúng. Khi vũ trường được mở lại, lũ đàn em Khánh “trắng” lại dò tới. Lúc biết đích xác lép vế vụ quấy nhiễu này là Khánh “trắng” thì giám đốc khách sạn đành cắm răng hàng tháng trả cho cái đó 1,5 triệu đồng, còn chuyện ăn uống uống, ấp ôm vũ nữ số đông miễn phí.

*
*

Đào Công Huy nguyên là 1 tay anh chị em ở Gia Lâm. Hắn đã có hai chi phí sự về tội trộm cắp với đánh bạc. Huy làm cho nghề bốc xếp sinh hoạt bến xe cộ Gia Lâm và là một trong những bầy em thân tín của Khánh “trắng” phụ trách đầu nguồn di chuyển và bảo kê hàng hoá mang đến Khánh “trắng” từ bỏ phía bến xe pháo Gia Lâm qua ước Chương Dương về chợ Đồng Xuân, Long Biên. Sau khi vụ án xảy ra, Công an thị trấn Gia Lâm đang khởi tố vụ án, bắt được Đô, còn Huy bỏ trốn. Mái ấm gia đình Huy đã những lần đến “nói chuyện” với Ban chủ tịch khách sạn tp lạng sơn và bà bầu cháu L. Nhưng mà không có hiệu quả (ảnh Khánh trắng và lũ em trong phiên tòa).

*

Vì vậy, mái ấm gia đình Huy sẽ sang nhờ vào Khánh “trắng” can thiệp, trải qua mối quan lại hệ của mình để ảnh hưởng tác động cho ban người có quyền lực cao khách sạn tp. Lạng sơn và mẹ con cháu L. Viết solo bãi nại mang lại Huy. Sau thời điểm ký vào đối kháng bãi nại, gia đình Huy đã chuyển cho mẹ con cháu L. 920USD nói là nhằm bồi dưỡng sức mạnh cho cháu L. Bà bầu con con cháu nhận tiền rồi nhanh nhẹn vào luôn TP. Hồ Chí Minh, không đủ can đảm ở lại thủ đô nữa. Cho đến khi Khánh “trắng” bị bắt, hai người mẹ con bắt đầu dám tố giác lại tổng thể sự việc.