Vòng loại world cup nam mỹ

     
bồi bổ - món ăn ngon Sản phụ khoa Nhi khoa phái nam khoa cái đẹp - giảm cân chống mạch online Ăn sạch sẽ sống khỏe khoắn

Bạn đang xem: Vòng loại world cup nam mỹ

tiengtrungquoc.edu.vn - công dụng vòng loại World Cup 2022 khoanh vùng Nam Mỹ, ĐT Brazil win Bolivia 4-0 trong khi ĐT Peru sẽ giành quyền dự trận play-off liên châu lục sau trận chiến thắng 2-0 trước ĐT Paraguay.

Sáng 30/3 (giờ Việt Nam), vòng loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ đã phi vào lượt trận cuối cùng. Trước những trận đấu này, 4 tấm vé trực sau đó Qatar đông đảo đã xác định được chủ nhân. Bởi vì thế, sự vồ cập của người ái mộ đổ quan tâm cuộc đua ganh vé dự play-off liên lục địa giữa 3 đội tuyển Peru, Colombia với Chile. 


*

ĐT Peru giành quyền dự trận play-off liên châu lục để tranh vé dự VCK World Cup 2022. (Ảnh: Reuters). Với điểm mạnh được thi đấu trên sân nhà để đảm nhận Paraguay, ĐT Peru lập cập lấn lướt và có bàn chiến hạ sớm ngay phút thứ 5 của Lapadula. Đến phút 42, Yotún xong xuôi điểm thành công, ấn định thành công 2-0 mang đến đội công ty nhà.Chiến chiến hạ này của ĐT Peru góp họ có 24 điểm sau 18 cuộc đấu và có được vị trí trang bị 5 cùng quyền dự trận play-off liên lục địa mà không cần xem xét kết quả các trận đấu của Colombia cùng Chile. ĐT Colombia đã và đang rất nỗ lực cố gắng để chiến hạ Venezuela 1-0 nhờ pha làm bàn của James Rodriguez trong những khi ĐT Chile thất thủ 0-2 trước ĐT Uruguay. 

Ở 2 trận chiến còn lại, ĐT Argentina của cực kỳ sao Messi chấp nhận tỷ số hòa solo trên sảnh Ecuador trong lúc ĐT Brazil chiến hạ Bolivia 4-0 ngay lập tức tại sân đấu tất cả độ cao hơn 3000m đối với mực nước biển. 


Như vậy, 4 thay mặt Nam Mỹ tất cả vé trực tiếp đến Qatar là Brazil, Argentina, Ecuador và Uruguay. ĐT Peru vẫn đá trận play-off liên châu lục với đội chiến hạ trong cặp đấu giữa ĐT UAE và ĐT Australia./. 


Tag: vòng sơ loại World Cup 2022 vòng sơ loại World Cup 2022 quanh vùng Nam Mỹ hiệu quả vòng loại World Cup 2022 quanh vùng Nam Mỹ Brazil Bolivia 0-4 Brazil Peru Peru 2-0 Paraguay.


Xem thêm: Vẽ Tranh Cổ Động Phòng Chống Ma Túy, Tranh Cổ Động Phòng Chống Ma Túy

kế hoạch thi đấu vòng loại World Cup 2022 bây giờ (30/3): xác định thêm những đội mang lại Qatar tiengtrungquoc.edu.vn - định kỳ thi đấu vòng loại World Cup 2022 từ bây giờ (30/3), sẽ sở hữu được thêm 2 nhóm tuyển ở quanh vùng Bắc, Trung Mỹ cùng Caribe giành vé mang lại với VCK World Cup 2022 ngơi nghỉ Qatar.kế hoạch thi đấu vòng sơ loại World Cup 2022 hôm nay (30/3): xác định thêm những đội mang lại Qatar

tiengtrungquoc.edu.vn - kế hoạch thi đấu vòng sơ loại World Cup 2022 từ bây giờ (30/3), sẽ sở hữu thêm 2 đội tuyển ở quanh vùng Bắc, Trung Mỹ và Caribe giành vé mang đến với VCK World Cup 2022 làm việc Qatar.xác minh 27/32 team bóng giành vé dự VCK World Cup 2022 tiengtrungquoc.edu.vn - Thêm 7 team tuyển đoạt vé dự VCK World Cup 2022 vào rạng sáng ngày hôm nay (30/3). Tính đến thời điểm này, Ban tổ chức triển khai đã khẳng định được 27 đội bóng mang lại Qatar.xác minh 27/32 team bóng giành vé dự VCK World Cup 2022

tiengtrungquoc.edu.vn - Thêm 7 nhóm tuyển giành vé dự VCK World Cup 2022 vào rạng sáng nay (30/3). Tính đến thời gian này, Ban tổ chức đã khẳng định được 27 team bóng mang đến Qatar.


niềm mơ ước VCK World Cup của ĐT vn thật gần, cơ mà cũng thiệt xa tiengtrungquoc.edu.vn - ĐT việt nam đã rút ra được rất nhiều bài học tập sau hành trình dài ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á và chúng ta cũng phân biệt được rằng để có vé dự VCK thì vẫn còn tương đối nhiều việc yêu cầu làm.


giấc mơ VCK World Cup của ĐT nước ta thật gần, tuy nhiên cũng thật xa

tiengtrungquoc.edu.vn - ĐT việt nam đã rút ra được không ít bài học sau hành trình ở vòng sơ loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á và bọn họ cũng nhận biết được rằng để có vé dự VCK thì vẫn còn không hề ít việc bắt buộc làm.