Cơ hội nào cho 7 đội đông nam á ở vòng loại asian cup?

Tụt một bậc trên bảng xếp hạng FIFA tháng 6/2022 nhưng Đội tuyển Việt Nam vẫn là đội tuyển duy nhất của Đông Nam Á góp mặt trong top 100 thế giới-vị trí được duy trì liên tục từ tháng 11/2018 đến nay.

Bạn đang xem: Cơ hội nào cho 7 đội đông nam á ở vòng loại asian cup?

Đội tuyển Việt Nam quyết giành chiến thắng trên đất Jordan

Mặc dù tuyển Việt Nam đã giành vé đi tiếp song huấn luyện viên Park Hang-seo vẫn rất quyết tâm giành chiến thắng trước Jordan ở lượt cuối bảng C vòng loại Asian Cup 2019.

HLV Park Hang Seo công bố danh sách 23 tuyển thủ Việt Nam

Huấn luyện viên Park Hang Seo vừa chính thức công bố danh sách 23 tuyển thủ để chuẩn bị cho trận đấu với Jordan ở vòng loại Asian Cup 2018.
Công Phượng bị thay sớm, tuyển Việt Nam vẫn làm nên lịch sử">Bóng đá

Công Phượng bị thay sớm, tuyển Việt Nam vẫn làm nên lịch sử

Tiền đạo chủ lực Công Phượng rời sân sớm, hàng công bế tắc trong trận cầu không bàn thắng nhưng tuyển Việt Nam vẫn làm nên lịch sử khi lần đầu giành vé chính thức tham dự Asian Cup 2019.

HLV Park muốn Công Phượng thành trụ cột tương lai của tuyển Việt Nam

Huấn luyện viên Park Hang-seo khẳng định ông sẽ giúp đội tuyển tiến bộ nếu có thêm thời gian đồng thời đặt trọn niềm tin vào tiền đạo Nguyễn Công Phượng.

HLV Afghanistan nổi giận, nói lời cay đắng với tuyển Việt Nam

Huấn luyện viên Otto Pfister của đội tuyển Afghanistan đã tỏ ra rất tức giận sau kết quả hòa 0-0 với đối thủ Việt Nam - tỷ số vừa đủ khiến Afghanistan bị loại.
Đội tuyển Việt Nam đã chính thức giành vé tham dự vòng chung kết Asian Cup 2019 sau khi hòa Asghanistan 0-0 trong ngày ra mắt huấn luyện viên Park Hang-Seo.
Huấn luyện viên trưởng tuyển Việt Nam Park Hang-seo tỏ ra rất tự tin đối đáp với người đồng cấp bên phía Afghanistan đồng thời khẳng định đội chủ nhà sẽ giành thắng lợi.
Huấn luyện viên Otto Pfiste tin rằng trình độ hai đội tuyển Afghanistan và Việt Nam không chênh lệch quá nhiều trước thềm trận quyết đấu tại bảng C vòng loại Asian Cup 2019 tối mai (14/11).
Huấn luyện viên trưởng Otto Pflister tin rằng đội tuyển Afghanistan có cơ hội ngang ngửa đối thủ Việt Nam trên sân nhà Mỹ Đình.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn 2020, Đh Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn Tp

Huấn luyện viên Park Hang-seo tin rằng Công Phượng, Xuân Trường có những tố chất riêng biệt nhưng vẫn khẳng định sẽ đối xử công bằng với họ như những người khác.
Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) sẽ phải nộp 15.000 USD (hơn 340 triệu đồng) tiền phạt vì cổ động viên đốt pháo sáng trong trận gặp Campuchia tại lượt đi vòng loại Asian Cup 2019 hôm 5/9.
Tân binh tuyển Việt Nam Trần Minh Vương cho biết tiền vệ Lương Xuân Trường đang trở thành cầu nối giữa các đồng đội với tân huấn luyện viên trưởng Park Hang-seo.
Huấn luyện viên trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang-seo tỏ ra rất thân thiện với các học trò và đội ngũ trợ lý bản xứ trong ngày làm việc đầu tiên (6/11).
Tiền vệ Lương Xuân Trường đã chính thức trở thành đội phó thứ hai của tuyển Việt Nam dưới thời huấn luyện viên trưởng Park Hang-seo.
Huấn luyện viên Park Hang-seo đã triệu tập bốn tân binh trong đợt tập trung đầu tiên của tuyển Việt Nam. Hoàng Anh Gia Lai vẫn là đội có đông quân số nhất với năm cái tên được triệu tập.
Tân huấn luyện viên trưởng tuyển Việt Nam Park Hang-seo tỏ ra là một chiến lược gia đầy kinh nghiệm, giàu bản lĩnh và rất có tham vọng trong cuộc trao đổi chính thức đầu tiên với báo giới sáng 11/10.
Ông Park đầy tự tin: “Tôi đã tìm hiểu kỹ bóng đá Việt Nam. Hiện đội tuyển đang đứng hạng hơn 130. Trong thời gian dẫn dắt, tôi kỳ vọng đưa tuyển Việt Nam vào tốp 100 thế giới.”
Huấn luyện viên Mai Đức Chung hy vọng ông Park Hang-seo sẽ làm tốt hơn mình và đưa đội tuyển Việt Nam tới vòng chung kết Asian Cup 2019.
Huấn luyện viên Leonardo Vitorino của đội tuyển Campuchia cho biết rằng tiền vệ Lương Xuân Trường là người để lại nhiều ấn tượng nhất cho ông sau trận thua 0-5 trước Việt Nam tối qua (10/10).
Các chân sút Việt Nam đã cống hiến một trận cầu bùng nổ, đè bẹp Campuchia 5-0, qua đó, mang tới món quà tri ân gửi tặng huấn luyện viên Mai Đức Chung trong trận cuối cùng với đội tuyển.

U19 Việt Nam và U19 Thái Lan vào bán kết U19 Đông Nam Á 2022

"Lối thoát" nào cho cuộc khủng hoảng kinh tế ở Sri Lanka?

Triều Tiên bắn nhiều phát đạn pháo từ bệ phóng tên lửa đa nòng

Quan hệ giữa Trung Quốc và đối tác sau 100 ngày xung đột Nga-Ukraine

Các trường THPT ngoài công lập ở Hà Nội công bố điểm chuẩn