Vòng 6 v league 2020

tiengtrungquoc.edu.vn - Lịch thi đấu vòng 6 V-League 2020, trận cầu đáng chú ý nhất là cuộc đọ sức giữa SLNA vs TPHCM trên sân vận động Vinh.

Bạn đang xem: Vòng 6 v league 2020

Hoa lê rừng “nở” sớm trên đường phố Hà Nội

tiengtrungquoc.edu.vn - Còn 2 tháng nữa mới đến tết Nguyên đán nhưng nhiều tiểu thương ở chợ Quảng Bá (Tây Hồ, Hà Nội) đã nhập hoa lê rừng về bán, phục vụ nhu cầu chơi hoa của người dân Thủ đô.

Mê mẩn vẻ đẹp của hoa lê rừng trên phố Hà Nội

tiengtrungquoc.edu.vn - Còn 2 tháng nữa mới đến tết Nguyên đán nhưng nhiều tiểu thương ở chợ Quảng Bá (Tây Hồ, Hà Nội) đã cho nhập hoa lê rừng về bán.

Chán nản khi lấy phải chồng vũ phu

tiengtrungquoc.edu.vn - Trong chuyên mục "Cửa sổ tình yêu", chuyên gia tâm lý Đinh Đoàn tư vấn cho người vợ đang phải chịu cảnh bị chồng đánh đập, chửi mắng.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đh Điện Lực Hà Nội Năm 2020, Điểm Chuẩn Đại Học Điện Lực, Mỏ

Những nghề trả lương "cao ngất" ở Việt Nam vẫn thiếu người làm

tiengtrungquoc.edu.vn - Tại Việt Nam, không phải công việc lương cao nào cũng có đủ người làm. Thậm chí có nghề còn thiếu nhân sự trầm trọng.

Nóng 24h: 2 “siêu trộm” khoắng sạch tài sản tại nhiều công sở để kiếm tiền chơi game

tiengtrungquoc.edu.vn - Toàn bộ 300 triệu trộm cắp được 2 “siệu trộm” đã dùng để chơi game và tiêu xài cá nhân.

Chuyện showbiz: Mỹ Lệ chê bai Đỗ Thị Hà "xấu đau xấu đớn", Nguyên Vũ lập tức lên tiếng

tiengtrungquoc.edu.vn - Trên trang cá nhân, ca sĩ Nguyên Vũ đã có những lời "đanh thép" nhắn nhủ đến Mỹ Lệ sau khi cô chê bai Hoa hậu Đỗ Thị Hà "xấu đau xấu đớn". Anh cho rằng Mỹ Lệ nên suy nghĩ trước khi nói, bớt cay nghiệt với người khác.

Ấn Độ: Chồng xây nhà tặng vợ theo phong cách lăng mộ Taj Mahal tráng lệ

tiengtrungquoc.edu.vn - Một nam giáo viên người Ấn Độ vừa xây một ngôi nhà cho vợ mình theo phong cách lăng mộ nổi tiếng Taj Mahal của quốc gia Nam Á này. Anand Prakash Chouksey đã xây ngôi nhà theo tỷ lệ thu nhỏ so với mẫu gốc, nhằm thể hiện tình yêu đối với vợ mình.

Phát hiện anh rể có cử chỉ thân mật quá với vợ

tiengtrungquoc.edu.vn - Chị gái tôi đi làm xa nên vợ thường sang nhà chị giúp đỡ anh rể và các cháu chuyện cơm nước. Thế nhưng khi về nhà, vợ kể rằng anh rể hay có cử chỉ thân mật, động chạm vào người. Giờ tôi nên xử lý như thế nào?

Túi đan bằng cỏ bàng khiến khách ta lẫn khách Tây mê mẩn

tiengtrungquoc.edu.vn - Dù giá sản phẩm chỉ dao động từ 35.000 – 70.000 đồng nhưng lại mang tính thẩm mỹ rất cao và thân thiện với môi trường nên được nhiều người đặt mua.

Chính trị Xã hội Thế giới Kinh tế Thể thao Văn hóa Giải trí Pháp luật Du lịch
Quân sự - Quốc phòng Sức khỏe Đời sống Doanh nghiệp Ô tô - Xe máy Nhà đẹp Góc nhìn Multimedia Công nghệ