Quái vật quyền anh khét tiếng đại chiến với mike tyson cái kết khóc thét sợ tới già

     
(tiengtrungquoc.edu.vn)- một đoạn videolan truyền trên các mạng thôn hội cho thấy thêm cựu vô địch quyền anh khét tiếng Mike Tyson hành hung một người bầy ông khác đi thuộc chuyến bay với ông.

Bạn đang xem: Quái vật quyền anh khét tiếng đại chiến với mike tyson cái kết khóc thét sợ tới già


Hãng tin AP ngày 21-4 cho biết thêm các nhà chức vụ đang tiến hành điều tra vụ việc cựu vô địch quyền anh hạng nặng nổi tiếng người Mỹ Mike Tyson hành hung một quý khách khác trên một chiếc máy bay tại sảnh bay quốc tế San Francisco.

Đoạn video quay lại vụ việc cho biết Tyson cúi bạn ra phía sau với đánh thường xuyên vào đầu người đàn ông không rõ tính danh ngồi ẩn dưới Tyson, khiến cho người này rã máu.

Theo thương hiệu tin TMZ, vụ việc xảy ra trên một chiếc máy bay của hãng sản xuất hàng ko JetBlue đang chuẩn bị bay cho Florida.

“Thật ko may, ông Tyson đã chạm mặt sự gắng trên chuyến bay với một quý khách hung hãn bước đầu quấy rối cùng ném chai nước khoáng vào ông khi ông đã ngồi trên ghế của mình” - đại diện thay mặt của cựu bên vô địch quyền Anh mang lại hay.

Trước lúc vụ hành hung xảy ra, người bọn ông ngồi sau Tyson được nhận thấy trong đoạn đoạn clip đang đứng trên thành ghế của Tyson, vẫy tay và rỉ tai một bí quyết ồn ào trong những lúc cựu võ sư quyền anh ngồi im lặng.

Lực lượng cảnh sát San Francisco cho thấy đoạn video clip đã được Văn phòng công an trưởng hạt San Mateo tích lũy và xem xét. Tuy nhiên họ cho biết thêm sẽ "không tiết lộ thêm thông tin nào về vụ câu hỏi này bởi vì cuộc khảo sát vẫn vẫn diễn ra”.

“Lực lượng an ninh đã cho và tạm giữ hai đối tượng người sử dụng có tương quan đến vụ việc. Một đối tượng đã được khám chữa tại hiện nay trường vày vết yêu mến không gian nguy đến tính mạng. Đối tượng kia đã cung cấp thông tin chi tiết buổi tối thiểu về vụ câu hỏi và lắc đầu hợp tác thêm với cuộc khảo sát của cảnh sát” - sở cảnh sát San Francisco thông báo.

Xem thêm: Tổng Hợp Điểm Chuẩn Ngành Quản Trị Khách Sạn 2020, Điểm Chuẩn Ngành Quản Trị Khách Sạn Năm 2022


Theo lực lượng cảnh sát, cả hai đối tượng người dùng đều đã được thả tự do kế tiếp trong khi chờ hiệu quả điều tra thêm.

*

Cựu vô địch quyền anh hạng nặng nề Mike Tyson. Ảnh: AP

Một hành khách khác trên chuyến bay mang tên là Sarah Burchfield cho thấy thêm cô đã thấy người bầy ông mà lại Tyson đấm trên một cửa hàng bar ở trường bay trước đó. Theo Sarah, tín đồ này đã bao hàm hành vi tạo gổ với tỏ ra to lớn tiếng từ cơ hội ở tiệm bar.

“Khi tôi lên máy bay và thấy hắn ta, tôi vẫn nghĩ ‘Ôi không, gã say rượu đó vẫn ở trên chuyến bay của mình’” - Sarah nhắc lại.

Sarah cho thấy thêm khi lên trang bị bay, cô đã đi ngang qua số chỗ ngồi của Tyson ở vùng hạng nhất của dòng sản phẩm bay: “Anh đàn ông hiếu chiến ấy ngồi ngay sau Tyson cùng tôi thấy họ đang shop với nhau”.

Tyson (55 tuổi) là 1 trong cựu vận chuyển viên quyền Anh fan Mỹ. Ông từng là bên vô địch tuyệt đối hoàn hảo hạng nặng ở môn quyền Anh, là võ sĩ trẻ duy nhất từng giành đai vô địch WBC, WBA với IBF khi mới trăng tròn tuổi, 4 tháng và 22 ngày.

Trong xuyên suốt sự nghiệp quyền anh của mình, Tyson đã bao gồm 50 trận thắng, 44 trong những đó Tyson đa số hạ đánh bại (knock out) kẻ thù của mình. Kể từ lúc nghỉ hưu, Tyson đổi thay một diễn viên, podcaster (phát thanh viên trên mạng làng mạc hội) với doanh nhân buôn bán cần sa.

*

công an Tokyo thả 1 bạn Việt bị tóm gọn nhầm vị cáo buộc hành hung tín đồ khác


(tiengtrungquoc.edu.vn)-Một người vn đã được trả tự do thoải mái ở Nhật vài ba giờ sau khoản thời gian bị bắt nhầm vì tình nghi hành hung tín đồ khác sinh hoạt quận Toshima ở thủ đô Tokyo.
KHÔI CHƯƠNG