Vợ hát tìm lại giấc mơ trong đám tang chồng

(GDVN) - Clip ghi lại cảnh người vợ nghẹn ngào hát “Tìm lại giấc mơ” tặng chồng đã khuất khiến cư dân mạng nghẹn ngào.
Trước khi cất lên ca khúc “Tìm lại giấc mơ” – một bài hát mà chồng khi còn sống rất thích, người vợ đã bộc bạch trước: "Cảm ơn cuộc đời đã cho em được gặp anh, cho em được làm vợ anh.

Bạn đang xem: Vợ hát tìm lại giấc mơ trong đám tang chồng

Đó là khoảng thời gian hạnh phúc nhất đối với em. Đây là một bài hát anh rất thích...".

Xem thêm: Công Tố Viên Ma Cà Rồng Hd Vietsub, Công Tố Viên Ma Cà Rồng

Và, khi người vợ cất tiếng hát, hầu như tất cả mọi người có mặt tại đám tang đều không kìm được nước mắt. BẤM VÀO ĐÂY XEM VIDEO GHI LẠI CẢNH NGƯỜI VỢ NGHẸN NGÀO HÁT "TÌM LẠI GIẤC MƠ" Ngay sau khi clip được đưa lên mạng, đã có rất nhiều chia sẻ từ cộng đồng dành cho gia đình có người chồng xấu số. “Thật cảm động”, “Anh là người chồng hạnh phúc nhất”, “đâu phải cứ gào khóc là đau”, “chị hãy cố gắng lên, chị là người vợ yêu chồng”…là những lời bình luận trên khắp các diễn đàn.

Từ khóa:

#video clip #hát #Võ Hoàng Yến #tải lên mạng #Đồng Nai #lời bình luận #rơi nước mắt #cất lên

Hải Phòng: Phụ huynh "sốt xình xịch" lo tìm trường điểm, lớp chọn cho con

Bạn đọc phản ánh Trường ĐH Thành Đô có dấu hiệu dùng đất GD làm bãi giữ xe ô tô

6 nội dung triển khai công tác dân vận chính quyền năm 2023 của Sở GD Nam Định

Thanh Hóa tìm đầu ra cho SV tốt nghiệp hệ chất lượng cao của Trường ĐH Hồng Đức

Đồng Hới: Phát hiện một hiệu trưởng dùng bằng không hợp pháp, yêu cầu rà soát

Cán bộ bị kỷ luật khiển trách hoặc cảnh cáo nên tự nguyện tinh giản biên chế

Hải Phòng: Dịch vụ đưa đón học sinh tự phát tiềm ẩn rủi ro, nhà trường nói gì?

Tọa đàm trực tuyến “Góp ý về Dự thảo Luật đất đai (Sửa đổi)”

Bà Vũ Thu Hà được bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội