Vợ cũ nguyễn bá cảnh

     

SINGAPORE (NV) – một tờ thiệp cưới bị rò rỉ trên mạng xã hội hôm 22 tháng Sáu cho biết thêm ông Nguyễn Bá Cảnh, phó phòng ban thường trực Ban Dân Vận Thành Ủy Đà Nẵng, nam nhi duy độc nhất của ông Nguyễn Bá Thanh – cố túng thiếu thư Đà Nẵng, làm đám cưới với bà xã mới, cô Dương Thể Ny, trên Singapore hôm 22 tháng Sáu.

Bạn đang xem: Vợ cũ nguyễn bá cảnh

Tấm thiệp cho biết thêm lễ cưới được tổ chức tại khách sạn 5 sao Capella.

Hồi mon Năm, ông Cảnh đã trở nên cách hết dịch vụ trong đảng vì chưng “vi phạm Điều 5 Luật hôn nhân gia đình và Gia Đình, đồng thời phạm luật những điều đảng viên không được làm.”


Thời điểm đó, báo bạn teen tường thuật: “Ông Nguyễn Bá Cảnh sống với đàn bà khác, có con riêng dù đang có vợ trong thời gian hôn nhân hợp pháp.”

Một nguồn tin của bạn Việt cho biết trước khi tổ chức đám cưới, cô Ny có một người con mang bọn họ mẹ, sau khi ông Cảnh ly hôn thì đứa nhỏ bé được đảo sang họ Nguyễn của ông Cảnh.

Báo Một cố kỉnh Giới hồi tháng Tư, 2019, tiết lộ về cô dâu: “Dương Thể Ny từng được xem là hoa khôi ngôi trường Trung Học rộng lớn Trần Phú với là hot girl lừng danh nhất Đà Nẵng vì chưng có khuôn mặt xinh như hoa, thân hình thon thả gọn, độ cao lý tưởng (1 mét 68), kết quả học tập cực tốt và giọng ca hay. Mọi ai mê phim nam giới Hàn thì nhận thấy khuôn mặt của Dương Thể Ny có rất nhiều nét tương đồng đối với nữ diễn viên Lee Yo Won, tuyệt nhất là niềm vui đẹp với đôi má phúng phính. Điều kỳ lạ là dù được rất nhiều người mến mộ và truyền thông để ý vào năm 2013 nhưng Dương Thể Ny trọn vẹn im tương đối lặng tiếng sau thời điểm vào đại học, bên cạnh đó cũng tạm dừng dùng Facebook. Nhiều người vướng mắc Dương Thể Ny hiện tại ở đâu, làm những gì và cưới ck chưa? ngay sát đây, rộ tin Dương Thể Ny là bạn gái tin đồn của đàn ông vị nguyên lãnh đạo Đà Nẵng, từng có thời gian vào thành phố sài thành sống, vẫn sinh nhỏ và nay đang ở nước ngoài. Song, thông tin này đang được kiểm chứng.”

*
Thiệp cưới của ông Nguyễn Bá Cảnh bị thất thoát trên mạng làng mạc hội. (Hình: Facebook Le vào Vu)

Ông Nguyễn Bá Cảnh, 36 tuổi, quê tiệm ở xã Hòa Tiến, thị trấn Hòa Vang, là đàn ông của ông Nguyễn Bá Thanh – cựu túng thiếu thư Thành Ủy Đà Nẵng – sau khi được kéo về hà thành làm trưởng phòng ban Nội chủ yếu Trung Ương của đảng CSVN từ tháng Mười Hai, 2012, thì bất thần qua đời vào thời điểm tháng Hai, 2015, chỉ với sau hơn nửa năm chiến đấu với chứng ung thư huyết cùng một số bệnh khác.

Xem thêm: Đường Cầu Vĩnh Tuy Hà Nội, Vietnam, Vĩnh Tuy Bridge

Thời điểm ông Thanh ra hà nội thủ đô giữa lúc mà lại cuộc xung tự dưng giữa Tổng bí Thư Nguyễn Phú Trọng, cùng quản trị Nước Trương Tấn Sang, với Thủ tướng tá Nguyễn Tấn Dũng lên rất cao điểm.

Ông Cảnh được ghi nhận là thạc sĩ quản ngại trị gớm doanh, từng học Đại Học tài chính Đà Nẵng rồi đi du học tập ở nước ngoài. Sau một thời hạn học sinh sống ngoại quốc, ông Cảnh về thao tác làm việc tại Đà Nẵng.

Việc một quan lại chức CSVN cưới vợ bé bỏng có thể khiến họ “thanh bại danh liệt” giả dụ họ “rơi vào thời gian ngắm” của Ủy Ban chất vấn Trung Ương của đảng CSVN.

Hôm 3 tháng Sáu, Ủy Ban kiểm soát Trung Ương của đảng CSVN thông cáo cho thấy thêm đã “thi hành kỷ hình thức cảnh cáo” so với ông Huỳnh quang đãng Hải, thiết bị trưởng cỗ Tài Chính. Ông Hải bị cơ quan nêu trên luận tội “không chấp hành nghiêm phương pháp tổ chức, ngơi nghỉ đảng; phạm luật phẩm hóa học đạo đức.” mặc dù vậy, một số blogger mau chóng chỉ ra rằng “tội” cụ thể của ông Hải là “cưới vợ nhỏ bé trước lúc ly hôn bà xã lớn.”

Ông Huỳnh quang Hải ngồi vào trong ghế sản phẩm trưởng từ nửa năm 2015, quản lý về thị trường chứng khoán, tài chính, bảo hiểm, tài bao gồm doanh nghiệp, công tác tài bao gồm nội ngành… vk mới của ông là ca sĩ phòng trà Đinh hiền Anh, người liên tục vướng các thị phi cùng đàm tiếu của cộng đồng mạng do bà “chăm chỉ” đi tích lũy các danh hiệu “Bông hồng quyền lực,” “Nữ hoàng Đêm Hội Chân Dài” và phô trương hàng hiệu cao cấp trên trang cá nhân. (T.K.)