Virgo là cung gì

     
SEO expert bao gồm hơn 5 năm tay nghề về SEO, phụ trách kiểm coi sóc tính đúng mực của nội dung nội dung bài viết của TOS

Nếu bạn chưa biết thì cả 2 cung hoàng đạo sinh vào tháng 4 đầy đủ dễ dàng có thể trở thành ý trung nhân của Xử Nữ. Mày mò tháng 4 cung gì? mặc dù nhiên, tình yêu khồn đề xuất là trang bị duy tuyệt nhất tồn tại, chính vì vậy bạn cũng cần được tìm nắm rõ về sơ yếu lý lịch của các cung hoàng đạo. Tiếp sau đây sẽ là tin tức về cung hoàng đạo Xử thanh nữ cùng các thông tin về “sơ yếu đuối lý lịch” cơ phiên bản của cung hoàng đạo này như: Truyền thuyết, biểu tượng, mon sinh, những con số may mắn,…


Truyền thuyết và nguồn gốc Cung Xử Nữ

Truyền thuyết và xuất phát của Cung Xử chị em bắt nguồn từ thần thoại cổ xưa Hy Lạp. Truyền thuyết thần thoại này bắt đầu từ thời đại hoàng kim, thời điểm trên Trái Đất chỉ toàn bọn ông cùng sống cùng các nam thần và thiếu nữ thần. Câu chuyện bước đầu khi Zeus lên trị vị đỉnh Olympus, ông là cháu trai của bà mẹ đất Gaia, ông gồm cách cai trị hà khắc và khá xem thường loài người ở kỷ nguyên này.

Bạn đang xem: Virgo là cung gì

Đồng thời cùng lúc này, trên Trái Đất cũng mở ra một vị thần Titan vực dậy đấu tranh và đảm bảo con người tên là Prometheus. Ông ta đã đánh cắp ngọn lửa của Zeus cùng đem nó xuống mặt đất và chiếu sáng cho con người. Khi Zeus biết được, ông ấy đã nổi trận lôi đình cùng xử vạc Prometheus bằng cách trói ông ta bởi xích lên núi Caucasus. Tiếp sau đó, ông ta cũng dìm hình phân phát bị quạ xuống mổ bụng và ăn uống gan mỗi ngày.

Về phần chủng loại người, thần Zeus vẫn phái Pandora xuống trả thù và bà đã trở thành vợ của em trai Prometheus. Cơ hội này, bởi vì sự tò mò, Pandora đã lộ diện chiếc vỏ hộp cấm, thả những bé quỷ xấu xa, khiến cho mọi tai ương và mắc bệnh cũng theo đó thoát ra và chỉ từ mỗi hy vọng là được duy trì lại. Các điều xấu xí ấy phụ thuộc vào loài người, khiến cho họ trở phải xấu xa. Trường đoản cú đó, người Hy Lạp cổ đã cho rằng thiếu nữ là sự tượng trưng của các con quỷ xấu xa, chúng ta là bắt nguồn của sự đen đủi, rắc rối. Loại hộp Pandora cũng chính là minh chứng cho sự hiểu lầm của lũ ông lên phụ nữ, khiến cuộc sống thường ngày của những người con gái bị diệt hoại.

Vì vậy, những vị thần đang sống và làm việc ở trần gian cũng bay lên trời, duy nhất chỉ còn nàng Astraea – phụ nữ thần của việc đồng trinh, trong sáng, ngây thơ cùng đức hạnh sinh sống lại sử dụng cán cân của bà bầu để chiến đấu (Nàng là phụ nữ thần Themis).

Sau này, khi mọi thứ đang vượt vượt tầm kiểm soát và điều hành của Astraea và một trinh người vợ khác tên là Atlanta. Họ đang bay lên trời và hóa thành chòm sao Xử Nữ, trở thành biểu tượng của người đàn bà đồng trinh. Chòm sao Virgo cũng là biểu tượng của chị em thần Astraea – thiếu nữ thần của đức hạnh, bao dung. 

*

Cung Xử thanh nữ là tháng mấy?

Những các bạn sinh từ ngày 23/08 – 22/09 là những các bạn thuộc cung Xử Nữ hay Thất Nữ. Cung Xử cô gái cũng là cung đứng thứ 6 vào 12 cung hoàng đạo. Những các bạn thuộc cung Xử cô gái – gồm nguyên tố link là Đất (cùng với sao Ma Kết với Kim Ngưu) với được sao Thủy chiếu mệnh.

*

Cung Xử Nữ đại diện thay mặt cho điều gì?

Các chúng ta thuộc cung Xử bạn nữ đại diện cho những người sở hữu trí tuệ tinh tế vượt rồi, biểu tượng của sự thông minh. Chúng ta thuộc cung này có thể thích phù hợp với những các bước như: công ty nghiên cứu, chuyên viên kỹ thuật, chế tạo máy móc,… 

Ngoài ra, họ còn là những người sống kỷ luật, tinh tế và khắt khe. Cung Xử thanh nữ còn được mệnh danh là chòm sao khó khăn phân tích và thấu hiểu nhất. Mặc dù, chúng ta dễ nổi khùng và rất mong toàn, tuy thế mục đích của họ chỉ 1-1 thuần là ý muốn hoàn thành quá trình một cách rất tốt mà thôi.

*

Những biểu tượng của cung Xử Nữ

Như đã đề cập về nguồn gốc của cung Xử Nữ, là biểu tượng của chòm sao Virgo, chòm sao đại diện thay mặt cho phái nữ thần Astraea – nữ giới thần của đức hạnh, bao dung. Nói bí quyết khác, cung Xử nữ là hình tượng của tín đồ trinh nữ.

Xem thêm: Đánh Giá Xe Vinfast Fadil - 2021 Thực Tế Từ Người Dùng

*

Những điều mang đến may mắn cho Xử Nữ

Có cực kỳ nhiều hình tượng mang lại suôn sẻ cho Xử Nữ, cùng tìm hiểu xem chúng là gì nhé!

Con số may mắn: 2, 5 và 7.Màu sắc: đều gam màu sắc nhạt như bạc, trắng, xanh da trời và phần đa màu vạc sáng, lung linh. Hoặc số đông màu mang tính thiên nhiên, thanh thanh như: màu xanh lá, nâu, vàng, xanh tím,…Đá phù hợp mệnh (Đá may mắn): Đá Xacdonic, Ngọc bích, ngọc lục bảo, đá topaz, kim cương, ngọc trai,…Hoa đại diện: Cỏ roi ngựa, Oải hương, Lan dạ hương.Môn học: Toán.

Cung hoàng đạo mon 12 – Tình yêu và sự nghiệp 2023

Xem cung hoàng đạo, giải thuật các mon sinh 2023

*

Cung Xử Nữ hợp với cung nào?

Từ những đặc điểm nêu trên, vậy Xử bạn nữ sẽ phù hợp với cung nào?

Đối với Xử cô gái nam vào tình yêu, sẽ phù hợp với các cung nữ giới như:

Cung Kim Ngưu nữ: Vì khi ở bên nhau, cả phái nam Xử nàng và nữ giới Kim Ngưu đều có thể cảm nhận ra sự tương đương về tính cách. Vì gồm điểm tích cách giống nhau yêu cầu họ thường ít bao biện vả và có cuộc sống đời thường hôn nhân êm đềm, hạnh phúc.Cung Xử cô gái nữ: Nam và phụ nữ Xử Nữ sẽ sở hữu được sự tương đương trong tính cách, nên các bạn sẽ luôn cảm giác thoải mái, hạnh phúc khi ở bên nhau. Cung Thiên Bình nữ: mặc dù phần tính phương pháp trái ngược, dẫu vậy lại có lôi cuốn kỳ lạ với cả hai, chúng ta là đôi bạn trẻ trái vệt hút nhau. 

Đối với cung Xử thanh nữ nữ vào tình yêu, sẽ phù hợp với các cung phái mạnh như:

Cung Kim Ngưu nam: gần như chàng trai Kim Ngưu có ước mơ, ước mơ và chín chắn đang thu hút các nàng Xử con gái tình cảm, chu đáo. Các cô gái Xử chị em sẽ là giúp sức đắc lực cho các quý ông Kim Ngưu.Cung Thần Nông nam: Đây là cặp đôi trái ngược tuy nhiên lại vừa lòng nhau đến lạ kỳ. 
*

Trên đấy là những thông tin cơ bản về cung hoàng đạo đồ vật 6 trong số 12 cung hoàng đạo. Để khám phá thêm về đều cung hoàng đạo không giống hãy theo dõi nội dung bài viết của tiengtrungquoc.edu.vn.