Mạng giáo dục việt nam vnedu vn

     

VNEDU là một phương án xây dựng trên gốc rễ web technology điện toán đám mây nhằm tin học hóa toàn vẹn công tác quản lí lý, điều hành trong giáo dục, kết nối gia đình, công ty trường và xã hội, góp phần cải thiện chất lượng quản lý, unique dạy và học.

Bạn đang xem: Mạng giáo dục việt nam vnedu vn


*

2. Một số công dụng khi vận dụng vnEdu - ra đời một phương pháp quản lý mới, khoa học mang lại nhà trường. - giảm bớt công việc thủ công, những thủ tục hành bao gồm trong quản lý, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian, bỏ ra phí, cải thiện hiệu quả công việc. - VNEDU là 1 trong những kênh liên lạc giúp phụ huynh nắm bắt dễ dàng, trực tiếp và nhanh chóng tác dụng học tập, tập luyện của con em mình để kịp thời khích lệ, uốn nắn nắn con em của mình mình. - bài toán tính toán, tổng vừa lòng số học lực, hạnh kiểm… được hệ thống thực hiện tự động hóa tuân theo những quy định của cục giáo dục phát hành nên tránh khỏi sai sót do việc đo lường thủ công. - các số liệu report được hệ thống cung cấp một cách gấp rút chính xác. - khối hệ thống tích hợp những mẫu báo cáo thống kê EMIS theo những giai đoạn của năm học, những mẫu report về hồ nước sơ cùng điểm của học viên tương thích hợp với phân hệ quản lý học sinh VEMIS và cai quản điểm. - nhà trường có thể chủ hễ trong việc in ấn một số mẫu sổ call tên với ghi điểm, mẫu mã sổ theo dõi và nhận xét học sinh tè học… - tổ chức và cai quản kỳ thi một cách gấp rút hiệu quả.

Xem thêm: Kết Quả Tỉ Số World Cup 2014, Bóng Đá Thế Giới, Kết Quả World Cup 2014, Bóng Đá Thế Giới


VNEDU được thiết kế với và sản xuất một bí quyết tối ưu nhằm mục tiêu mang đến tiện ích và trải nghiệm tốt nhất cho tất cả những người dùng: - VNEDU xây cất trên cơ sở nghiên cứu, khảo sát thực tiễn một phương pháp kỹ lưỡng, bám sát các văn bản, quy định tiên tiến nhất của Bộ giáo dục và đào tạo ban hành. - VNEDU cài để lên trên hệ thống thiết bị chủ trẻ trung và tràn đầy năng lượng với khối hệ thống mạng tốc độ cao, có thể đáp ứng số lượng người dùng rất lớn. - cục bộ hệ thống được áp dụng cơ chế bảo mật, sao lưu dự phòng dữ liệu nghiêm ngặt, độ an toàn và bảo mật thông tin cao. - Hệ thống hoạt động dựa trên căn nguyên web, technology điện toán đám mây nên người dùng dễ dàng sử dụng khai thác, ko cần setup ứng dụng trên vật dụng cá nhân, ko tốn ngân sách chi tiêu trang bị hệ thống máy chủ, chi tiêu vận hành, bảo trì. - bối cảnh của khối hệ thống VNEDU chăm nghiệp, mô phỏng giao diện desktop, thân thiện và dễ sử dụng đối với người dùng. - khối hệ thống có tính mượt dẻo, linh động cao nên rất có thể thích ứng được cùng với các thay đổi về nhiệm vụ và các yêu ước đa dạng ở trong nhà trường và các cấp thống trị giáo dục.


*

VNEDU hướng tới mục tiêu tin học tập hóa một cách toàn vẹn trong giáo dục, ship hàng nhu cầu thống trị cho các cấp cai quản giáo dục. VNEDU rất có thể áp dụng cho những cấp học từ mầm non tới trung học tập phổ thông.