Vietinbank tuyển dụng tập trung 2017

VietinBank là địa chỉ tuyển dụng uy tín, minh bạch

Tham gia Chương trình Thực tập sinh tiềm năng năm 2017 bạn sẽ được:

- Học hỏi, làm việc cùng những cán bộ dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính - Ngân hàng.

Bạn đang xem: Vietinbank tuyển dụng tập trung 2017

-Đào tạo bài bản.

-Nhận chứng chỉ “Thực tập viên tiềm năng VietinBank”.

-Nhận hỗ trợ tài chính.

- Quyền lợi ưu tiên trong các đợt tuyển dụng tiếp theo của VietinBank. Để tham gia Chương trình “Thực tập sinh tiềm năng năm 2017”, các ứng viên nộp hồ sơ ứng tuyển theo các thông tin chi tiết sau:

1. Chỉ tiêu tuyển dụng: 301 chỉ tiêu trên toàn hệ thống

2. Vị trí tuyển dụng:

Các vị trí: Giao dịch viên; Quan hệ Khách hàng

3. Địa điểm làm việc: Trên toàn quốc.

Hội đồng tuyển dụng VietinBank

Click để copy