Viện công nghệ thông tin - đại học quốc gia hà nội

     

Chương trình cử nhân phối kết hợp thạc sĩ ngành technology thông tin ứng dụng (AIT) được Đại học đất nước Hà nội phê chú ý và giao mang đến Trường quốc tế tổ chức giảng dạy theo quyết định số 1308/QĐ-ĐHQGHN ngày 21 tháng tư năm 2022.

Bạn đang xem: Viện công nghệ thông tin - đại học quốc gia hà nội

Chương trình có những điểm đặc trưng giúp sv tăng khả năng đáp ứng yêu cầu quá trình ngay sau khi giỏi nghiệp như: được bức tốc thời lượng thực hành thực tế ở từng học phần; tiếp cận những dự án thực tế tại các phòng thí nghiệm tương tự như tại công ty lớn trong quá trình học. Sv có thời cơ tìm đọc sâu hơn về 1 trong hai nhánh cần rất nhiều nhân lực hiện nay là (1) an toàn không gian số với (2) khối hệ thống nhúng cùng IoT… các học phần của chương trình bao gồm các kỹ năng và kiến thức về khoa học, công nghệ, chuyên môn và dự án công trình thực tế. Sinh viên không chỉ được trang bị rất nhiều kiến thức sâu rộng ngoại giả được huấn luyện và giảng dạy về kỹ năng áp dụng những kiến thức này giao hàng cho các hoạt động trong những lĩnh vực khác nhau của gớm tế, làng hội, v.v.

Chương trình cũng chú ý đến huấn luyện và giảng dạy các kĩ năng khởi nghiệp, thay đổi sáng tạo, quản ngại lý, phát triển cá thể giúp sinh viên có chức năng làm việc trong những dự án bao gồm tính liên ngành cao, có tính sáng chế đổi mới; cũng như trau dồi những kĩ năng cơ bản giúp sinh viên thành công trong cuộc sống thường ngày như khả năng giao tiếp xã hội, thao tác nhóm; khả năng vận dụng các kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm để xử lý các tình huống cơ bản phát sinh vào cuộc sống tương tự như trong tiếp thu kiến thức và nghiên cứu chuyên sâu.

Xem thêm: Phóng Sự Cộng Đồng: Trại Gà Giống Ở Đồng Nai Tại Austin, Texas

Một điểm quan trọng đặc biệt khác là lịch trình còn chú trọng giảng dạy sinh viên có trình độ chuyên môn tiếng Anh chăm ngành tốt, có thể giao tiếp, làm việc với những chuyên gia, đồng nghiệp quốc tế trong môi trường xung quanh quốc tế hóa cao. Những học phần từ năm thứ 3 sẽ được giảng dạy trọn vẹn bằng tiếng Anh. Khi xong xuôi 145 tín chỉ sinh viên được trao bằng cn và vinh viên có thể tích luỹ một vài học phần thạc sĩ trong thời hạn học đh và hoàn toàn có thể lấy bởi Thạc sĩ chỉ với sau một năm nhận bởi đại học.

Tên chương trình:Công nghệ tin tức ứng dụng
Mã xét tuyểnQHQ10
Thời gian học:4 năm cử nhân + 1 năm Thạc sĩ (5 năm với sinh viên học lịch trình thạc sĩ kết hợp)
Ngôn ngữ giảng dạy:Tiếng Việt và tiếng Anh
Mô hình đào tạo:Toàn phần tại Trường nước ngoài – Đại học non sông Hà Nội
Văn bằng:

Cử nhân ngành technology thông tin ứng dụng; Thạc sĩ siêng ngành technology thông tin ứng dụng