Video bạo lực học đường

Video Thời sự Tôi viết Diễn đàn Thế giới Văn hóa Giải trí Thể thao Đời sống Tài chính - Kinh doanh Giới trẻ Giáo dục Công nghệ - Game Sức khỏe Xe Thời trang trẻ Bạn đọc Bạn cần biết
Video Thời sự Thế giới Tài chính - Kinh doanh Đời sống Văn hóa Giải trí Giới trẻ Giáo dục Thể thao Sức khỏe Công nghệ - Game Xe Thời trang trẻ Bạn đọc

Tạo hình của Song Hye Kyo trên trường quay "The Glory"

Dân mạng chia sẻ rầm rộ hình ảnh Song Hye Kyođầy u uất trên phim trường The Glory. Đây là phim đánh dấu màn tái hợp của Song Hye Kyo và biên kịch Kim Eun Sook sau Hậu duệ mặt trời (năm 2016).

Bạn đang xem: Video bạo lực học đường

Đạo diễn ‘Ngôi trường xác sống’ xin lỗi vì cảnh bạo hành tình dục

Đầu năm ước vọng về nền giáo dục nhân văn

Bị tố đánh bạn đến mức nhập viện ba ngày, Hoa hậu Khánh Vân nói gì?

Tin tức giáo dục đặc biệt 22.11: Thiếu văn hóa noi gương trong học đường

Chiều 14.11.2021, trên mạng xã hội xôn xao một đoạn phim ghi lại cảnh nhóm nữ sinh tụ tập rồi chia phiên đánh dã man 2 nữtrước sự chứng kiến của nhiều học sinh.

Khi vừa ra trước cổng trường học, một nam sinh lớp 12 tại H.Quảng Trạch (Quảng Bình) bị 2 kẻ côn đồ tấn công, đánh đập tới tấp trước sự chứng kiến của rất đông học sinh.

Liên quan vụ nam sinh đánh đập,dìm nước một nữ sinh dã man, nhiều ý kiến đề nghị xử lý nghiêm, kể cả những người chứng kiến nhưng không có hành động can thiệp.

Giám đốc Sở GD-ĐT Bắc Giang vừa cóvăn bản phê bình Hiệu trưởngTrường THPT Lục Ngạn số 3 do lơ là trong quản lý, để xảy ra việc học sinh xô xát, đánh nhau trong nhà trường.

Xem thêm: Link Xem Trực Tiếp Arsenal Vs Leicester City Vs Arsenal Vào Ngày 28

Ngày 16 và 17.9.2021, mạng xã hội lan truyền đoạn phim ghi lại cảnh nữ sinh lớp 8 bị nữ sinh lớp 9 học cùng trường bắt quỳ rồi tát liên tiếp vào mặt trước sự chứng kiến của nhiều học sinh khác khiến nhiều người bức xúc.

Do mâu thuẫn cá nhân, nữ sinh lớp 8 bị đàn chị lớp 9 cùng trường bắt quỳ và tát liên tiếp vào mặt trước sự chứng kiến của nhiều học sinh khác.

Mới đây, 50 nữ sinh hỗn chiến bằng dao, tuýp sắt, mũ bảo hiểm tại H.Hoa Lư, Ninh Bình khiến xã hội hoang mang: Vì sao nữ sinh ngày nay bạo lực không khác gì nam?

Tối 14.8, công ty Cube Entertainment bất ngờ thông báo Soojin rời nhóm (G)I-DLE và (G)I-DLE sẽ tiếp tục hoạt động với đội hình 5 thành viên. Trong 6 tháng qua, Soojin đã phải tạm dừng mọi công việc vì lùm xùm bắt nạt bạn bè.

Sở GD-ĐT Đắk Lắk đang yêu cầu Trường THPT Nguyễn Công Trứ xác minh những học sinh đánh nhau và có biện pháp xử lý đúng quy định.

Đoạn clip ghi lại cảnh một thầy giáo trẻ có màn “dạy dỗ” một số nam sinh đứng trên bục giảng khiến nhiều người sốc.

Đặt báoRSSTòa soạnChính sách bảo mậtTổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn Phó tổng biên tập: Hải Thành Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo Ủy viên Ban biên tập - Tổng Thư ký tòa soạn: Trần Việt Hưng