Top 70 tranh vẽ chủ đề chiếc ô tô mơ ước 2021

Như thông lệ hàng năm, Toyota Việt Nam phát động Cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước”. Cuộc thi là một sân chơi bổ ích nhằm khuyến khích trí tưởng tượng và sự sáng tạo của các em học sinh thông qua những bức tranh về chiếc ô tô mơ ước. Kể từ khi được tổ chức Việt Nam, sân chơi bổ ích này đã trở thành một trong những cuộc thi vẽ tranh có quy mô toàn quốc lớn nhất, nhận được sự hướng ứng tham gia của đông đảo các em học sinh trên cả nước.Tại đại lý Toyota Tiền Giang, Cuộc thi cũng đã đến gần hơn với nhiều em nhỏ trên địa bàn, đặc biệt là con em của khách hàng và nhân viên Đại lý.

Bạn đang xem: Top 70 tranh vẽ chủ đề chiếc ô tô mơ ước 2021

“Mong muốn của Toyota Tiền Giang khi mang cuộc thi này đến gần với các em thiếu nhi tỉnh nhà:Thứ nhất: Tạo một sân chơi cho các em thể hiện niềm đam mê sáng tạo và tài năng nghệ thuật của mình.. Thứ hai: Giúp các em tự tin vào bản thân để tham gia nhiều hoạt động phát triển năng khiếu. Thứ ba: Khuyến khích các em cố gắng phấn đấu học thật giỏi, để trở thành kỹ sư chế tạo ra những chiếc xe ô tô như mơ ước của mình.” - chị Nguyễn Thị Huyền Trân – Trưởng phòng CSKH Toyota Tiền Giang chia sẻ cùng các em tại cuộc thi.

Ngoài cuộc thi được tổ chức trực tiếp, đại lý còn nhận tranh của các bé gởi về dự thi, mỗi bức tranh là một mơ ước của các em về thế giới tốt đẹp hơn, hiện đại hơn.
Xe cấp cứu bay
Xe cấp cứu bay – Mong muốn của bé về xe cấp cứu có thể bay được để cứu người kịp thời trong những lúc kẹt xe. Một ý tưởng vô cùng nhân văn của một em học sinh lớp 6 gởi bài dự thi về chương trình.
Xe ô tô đa chức năng
Là một nước nông nghiệp, ngoài các xe máy cày em mong muốn có thêm các Xe ô tô đa chức năng như tưới cây, thu hoạch và dọn rác để bà con nông dân đỡ cực hơn.
Xe công nghiệp
Một bức tranh với nét vẽ chắc chắn của một bé trai, Xe công nghiệp có chức năng xử lý nguồn nước ô nhiễm góp phần bảo vệ môi trường.

Xem thêm: Những Điều Con Gái Ghét Ở Con Trai, 13 Điều Con Gái Ghét Và Thích Con Trai

Tàu không gian đưa con người ra khỏi trái đất đã có, tuy nhiên em ước mơ trong tương lai các xe ô tô gia đình cũng có thể bay ra vũ trụ để em có thể khám phá nhiều điều mới.
Virus Corona là nổi ám ảnh của cả thế giới, nhưng với sự sáng tạo của các em lại sử dụng hình ảnh của của nó để thiết kế ra mẫu xe ô tô tương lai, mỗi nhánh của con Corona có một chức năng khác nhau như chửa cháy, nhặt rác, hút không khí ô nhiễm….
Chiếc ô tô Hoà Bình
Chiếc ô tô Hòa Bình, có thể vừa bảo vệ môi trường vừa có thể hút sạch hết những con virus Corona đáng ghét, một ý tưởng vô cùng đáng yêu từ bài dự thi của một học sinh tiểu học,

Mẫu xe công nghiệp này gợi cho chúng ta nhớ về những bộ phim viễn tưởng, đây là ý tưởng về mẫu xe lấy rác trong tương lai, vừa bảo vệ môi trường vừa không gây mùi hôi như các xe lấy rác hiện tại.
Xe tiêu diệt CoronaNăm nay virus Corona trở thành chủ đề hot được các bé khai thác nhiều. Xe tiêu diệt Corona được các bé vẽ rất nhiều mong muốn thế giới không bị bệnh dịch hoành hành nữa.
Sử dụng tông màu tím hot trend, bức tranh này vô cùng bắt mắt, đồng thời cách vẫy mực của bé để tạo thành các tinh tú cũng rất sáng tạo. Với mẫu thiết kế Xe hoa sen mang đậm tính Việt Nam, có thể chạy trên đường, chạy dưới nước và bay lên bầu trời cũng là một ý tưởng vô cùng độc đáo.

TOYOTA TIỀN GIANG

Hotline Công ty: (027) 362.56789