Vàng miếng 1 chỉ sjc mua ở đâu

Vàng không những là trang sức quý hiếm mà còn là một loại hàng hóa đáng để đầu tư. Hiện nay, nhu cầu mua vàng đang ngày một gia tăng, cũng từ đó các sản phẩm vàng khác nhau ra đời trong đó có vàng miếng SJC. Khách hàng đang có nhu cầu mua vàng SJC để tích trữ nhưng chưa tìm được địa chỉ mua vàng uy tín thì đừng vội bỏ qua bài viết này. Ngay sau đây hãy cùng chúng tôi khám phá các địa chỉ bán vàng SJC nổi tiếng nhất tại TPHCM.

Bạn đang xem: Vàng miếng 1 chỉ sjc mua ở đâu

Vàng SJC xuất phát từ đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vàng được gia công, chế tác nhằm phục vụ các nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng. Vàng SJC cũng ra đời từ đó.

Vàng SJC là một sản phẩm độc quyền của Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn (Saigon Jewelry Holding Company). Đây là một công ty lớn, có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm vàng, bạc, đá quý.

Vàng SJC là loại vàng nguyên chất 9999 hay còn được gọi là vàng 24K, vàng ta. Vàng được đúc theo khối hình hộp chữ nhật với các trọng lượng khác nhau. Hiện nay có 6 loại vàng SJC được lưu thông trên thị trường là: 1 chỉ, 2 chỉ, 5 chỉ, 1 lượng (1 cây), 10 lượng và 1kg.

Vàng SJC

Bằng mắt thường ta có thể thấy trên bề mặt vàng miếng SJC có đúc nổi hình ảnh rồng vàng và biểu tượng 9999. Bên cạnh đó còn có tên công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn và định lượng của miếng vàng.

Vàng SJC chủ yếu được dùng để tích trữ, đầu tư hoặc làm quà tặng, loại vàng này không được sử dụng làm trang sức vì không có tính thẩm mỹ.

Mua vàng SJC ở TPHCM

Hiện nay, vàng SJC đã trở nên phổ biến và được hầu hết các cửa hàng vàng bạc lựa chọn kinh doanh. Tuy nhiên mua vàng ở đâu an tâm về chất lượng với mức giá phải chăng thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là một vài địa chỉ kinh doanh vàng SJC có tiếng tại TPHCM, khách hàng có thể tham khảo trước khi đưa ra quyết định mua vàng:

Vàng bạc đá quý Sài Gòn

Địa chỉ đầu tiên và cũng là địa chỉ uy tín nhất để mua vàng SJC đó chính là Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn. Lựa chọn mua vàng tại đây, khách hàng không những yên tâm về chất lượng mà còn được nhận mức giá ưu đãi nhất. Bên cạnh đó, công ty luôn tạo điều kiện cho khách hàng với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Ngoài trụ sở chính tại 418-420 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM, Vàng bạc đá quý Sài Gòn còn có hệ thống chi nhánh tại hầu khắp cả quận, huyện của thành phố.

SJC Vincom Plaza Saigon: 72 Lê Thánh Tông, Bến Nghé, Q1, TPHCM.SJC Nguyễn Công Trứ: 115 Nguyễn Công Trứ, P.Nguyễn Thái Bình, Q1, TPHCM.SJC Gò Vấp: 172 Nguyễn Văn Nghị, P.5, Q.Gò Vấp, TPHCM.SJC Parkson Saigon Toirist: Trung tâm thương mại Parkson Saigon Toirist, 39 Lê Thánh Tông, TPHCMSJC Tân Định: 397 Hai Bà Trưng, P.8,Q3, TPHCM.
Địa chỉ mua vàng SJC uy tín tại TPHCM

Mua vàng tại Doji

Doji là tập đoàn vàng bạc đá quý đã có gần 30 năm hoạt động tại Việt Nam. Đây là tập đoàn có những bước nhảy vọt trong việc tạo dựng thương hiệu và chăm sóc khách hàng. Cũng giống như Vàng bạc đá quý Sài Gòn, Doji có hệ thống các chi nhánh rộng khắp tại các tỉnh, thành phố lớn trong đó có TPHCM. Tại Doji, khách hàng có thể mua vàng SJC với mức giá vô cùng cạnh tranh, thủ tục mua bán đơn giản. Những khách hàng đang quan tâm đến Doji có thể đến một trong số các chi nhánh sau:

Doji Phan Đăng Lưu: 214 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận.Doji Lê Duẩn: Diamond Plaza 34 Lê Duẩn, Bến Nghé, Q1.Doji Hậu Giang: 734 Hậu Giang, P12, Q6.Doji Quang Trung: 589 Quang Trung, Gò Vấp.Doji Trường Chinh: 292 Trường Chính, P13,Q.Tân Bình.Doji Thủ Đức: 216 Võ Văn Ngân, Bình Thọ, Thủ Đức.

Xem thêm: Nói Về Ngôi Nhà Mơ Ước Bằng Tiếng Anh Chinh Phục Điểm Tuyệt Đối

Tiệm vàng Mi Hồng

Mi Hồng là cái tên không còn xa lạ với nhiều khách hàng tại TPHCM. Đi lên từ một cơ sở kinh doanh vàng bạc nhỏ lẻ, đến nay Mi Hồng đã tạo được những tiếng vang lớn và ghi dấu ấn trong lòng khách hàng. Là cơ sở được cấp phép kinh doanh vàng miếng, Mi Hồng được khách hàng lựa chọn bởi chất lượng phục vụ chu đáo, tận tình. Điều này cũng dễ hiểu tại sao khách hàng đến Mi Hồng ngày càng đông.

Vàng bạc Phú Quý

Một địa chỉ đáng tín cậy tiếp theo khách hàng có thể lựa chọn để mua vàng SJC đó là vàng bạc Phú Quý. Tại Phú Quý, chất lượng vàng luôn được đảm bảo 100%, có giấy kiểm định cho từng sản phẩm. Khách hàng khi đến mua vàng SJC sẽ nhận được nhiều voucher giảm giá cũng như các phiếu quà tặng. Ngoài ra, thủ tục mua bán vàng tại đây cũng rất đơn giản và nhanh chóng, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian trong quá trình giao dịch.

Những lưu ý khi mua vàng SJC

Hầu hết khách hàng mua vàng SJC với mục đích đầu tư hoặc tiết kiệm. Vì vậy việc bảo quản loai vàng này là điều mà rất nhiều người quan tâm.

Vàng SJC luôn được đóng gói cẩn thận trong các khay, hộp để khách hàng có thể dễ dàng bảo quản. Nếu không có nhu cầu sử dụng đặc biệt, khách hàng nên để nguyên miếng vàng trong khay như định dạng ban đầu. Bên cạnh đó hãy bảo quản vàng trong tủ kín, tránh những nơi có độ ẩm hoặc nhiệt độ quá cao. Đặc biệt không để vàng tiếp xúc trực tiếp với lửa hay các chất tảy rửa.

Lưu ý khi mua vàng SJC tại TPHCM

Khách hàng nên giữ lại giấy chứng minh chất lượng vàng, giấy tờ mua, bán vàng để thuận tiện cho những giao dịch khi cần thiết.

Trên đây là những địa chỉ uy tín tại TPHCM mà khách hàng có thể tham khảo để mua vàng SJC. Nếu bạn đọc biết những địa chỉ kinh doanh vàng SJC uy tín khác, đừng ngại ngần hãy chia sẻ xuống dưới. Hi vọng rằng qua bài viết này, bạn đọc tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận sẽ có thêm những thông tin bổ ích để đưa ra những quyết định mua bán vàng đúng lúc, đúng chỗ.