Ứng dụng tuyệt vời cho iphone

     

Sự xuất hiện của iOS 14 đã mang theo một loạt các tính năng mới cho iPhone. Ít có gì quan trọng hơn và nổi bật hơn việc bổ sung tiện ích cho màn hình chính của bạn. Đánh dấu lần đầu tiên Apple thay đổi màn hình chính theo phong cách lưới kể từ khi iPhone ra mắt lần đầu tiên, những tiện ích này không chỉ đơn thuần là kẹo mắt. Các widget này có thể cung cấp thông tin và truy cập trực tiếp vào một số chức năng phổ biến nhất của iPhone bao gồm email, tin tức, lịch và duyệt web. Dưới đây là một số widget tốt nhất mà bạn có thể thêm vào màn hình chính iPhone của mình.

Bạn đang xem: Ứng dụng tuyệt vời cho iphone


Có liên quan: Cách tùy chỉnh Trang tính Chia sẻ trên iOS


10 Widget tốt nhất Ios14 Google
Cho dù bạn có thể thử đối thủ cạnh tranh bao lâu một lần, Google là công cụ tìm kiếm trên thực tế. Rất may, công ty đã nhanh chóng nâng cấp ứng dụng tìm kiếm của mình với một widget tuyệt đẹp. Có hai kích thước, hình vuông nhỏ hơn chỉ là một phím tắt nhanh để truy cập ứng dụng. Tiện ích con lớn hơn, hình chữ nhật hơn cho phép tìm kiếm nhưng cũng có các phím tắt trực tiếp đến Google Ống kính, Tìm kiếm bằng giọng nói hoặc chế độ Ẩn danh. Với các tùy chọn sáng hoặc tối để phù hợp với iPhone của bạn, tiện ích Google là tiện ích duyệt web tốt nhất hiện có.

Có liên quan: Cách phát tệp WMV trên iOS

6. Soor Music


Những người đăng ký Apple Music thật may mắn khi có một số tùy chọn tiện ích tuyệt vời ngay bây giờ như Nhạc Soor. Một trình phát nhạc tuyệt đẹp cho iPhone, giao diện điều khiển bằng cử chỉ của nó không ai sánh kịp. Với iOS 14, Soor giới thiệu các widget có thể hiển thị các bài hát hiện tại, nhạc hiện tại và sắp tới và danh sách phát hoặc mục yêu thích. Bên cạnh ứng dụng tuyệt đẹp, tiện ích Soors là một tiện ích bổ sung hàng đầu khác cho iOS.

Xem thêm: Bóng Đá Việt Nam - Tin Tức Thể Thao 247, Vtc Tin Thể Thao Mới Nhất


Tiện ích này về cơ bản như nó có, nhưng nó có ích như nhau. Ghi nhớ giấy dán tường? Đây là những ghi chú bạn bóc một tập giấy và dán vào sổ ghi chép, bàn làm việc, màn hình hoặc bất cứ nơi nào khác trong văn phòng. Họ hiện đã quay trở lại điện thoại của bạn với Tiện ích dính. Ứng dụng cung cấp ba kích thước khác nhau để căn chỉnh với kích thước widget có sẵn của Táo khuyết cũng như một số tùy chọn cá nhân hóa bao gồm phông chữ, màu sắc, căn chỉnh và hơn thế nữa. Khi bạn chỉ cần ghi chú nhanh để lấy đồ giặt hấp hoặc một vài thứ ở cửa hàng tạp hóa, Sticky Widgets chính là câu trả lời.

8. Aviary


Có một số lượng nhỏ các ứng dụng Twitter của bên thứ ba thực sự tuyệt vời có sẵn trên iPhone, nhưng mục mới Aviary đã là một trong những tốt nhất. Nhà phát triển duy nhất đang lao đầu vào các widget với ba tùy chọn kích thước khác nhau. Nhiều khả năng các ứng dụng Twitter khác sẽ làm theo, nhưng hiện tại và có thể trong tương lai gần, Aviary là một trong những ứng dụng tốt nhất.

Widget là một tính năng mới trong iOS 14. Mặc dù chúng vẫn đang ở giai đoạn sơ khai, nhưng hãy mong đợi số lượng vật dụng có sẵn sẽ tăng theo cấp số nhân vào thời điểm này vào năm sau.