Da bong u19 viet nam truc tiep

13 giờ 30 chiều nay 21.2 sẽ diễn ra trận đại chiến giữa 2 đội được xem là mạnh nhất bảng C và cũng là những ứng viên nặng ký của giải bóng đá vô địch U.19 quốc gia 2022. Đó là cặp kỳ phùng địch thủ Hà Nội và Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) được truyền hình báo Thanh Niên, trang web của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và VFTV trực tiếp.

Bạn đang xem: Da bong u19 viet nam truc tiep

Đây là trận đấu thứ 3 của HAGL ở bảng C vòng loại giải U.19 vô địch quốc gia năm nay sau 2 trận đầu đã toàn thắng trước Công an Nhân dân 3-0 và Lâm Đồng 6-0. Sức mạnh của đội bóng phố núi là điều không bàn cãi vì từ lâu họ là 1 thế lực trong các giải trẻ, luôn có thành tích vào sâu ở các giải U.19 và U.21. Năm 2020, HAGL từng giành á quân, còn năm rồi tuy dừng chân ở vòng bảng vòng chung kết, nhưng giới hâm mộ cũng không hề đánh giá thấp đội bóng của HLV Chu Ngọc Cảnh.

Lần này ngoài những cái tên quen thuộc như Trần Hữu Đăng, Đặng Khánh Duy, Nguyễn Đăng Thọ, Đinh Thành Đạt, Trương Vĩnh Phát, Phạm Ngô Minh Quang, HAGL còn giới thiệu một số cái tên mới chơi nổi bật như Lê Văn Trường, tác giả cú hat-trick vào lưới Lâm Đồng hay Lê Huy Kiệt, 2 trận đều ghi bàn và cầu thủ người dân tộc Môi Sê chơi khá tự tin. Lực lượng này đủ giúp đám trẻ của bầu Đức đối đầu thú vị với những “đứa con” của bầu Hiển.

Xem thêm: Đánh Giá Xe Mazda 3 2021 - Đánh Giá Mazda 3 2021 & & Giá Bán Tai Việt Nam

U.19 HAGL đang rất tự tin để quyết thắng chiều nay

Trong khi đó đây là trận đầu tiên của U.19 Hà Nội. Đội bóng thủ đô có hơn 2/3 lực lượng bị Covid-19 từ đầu giải nên phải dời lịch đấu lại gần 1 tuần. Chiều nay thầy trò HLV Lê Đức Tuấn đã sẵn sàng cho trận đại chiến với HAGL. Về bề dày, Hà Nội từng 5 lần vô địch U.19 mà gần đây đáng chú ý như năm 2016 dưới sự dẫn dắt của HLV Lê Hồng Minh hay vô địch năm 2017 và 2019 dưới bàn tay của HLV Vũ Hồng Việt.

Trận U.19 Hà Nội thắng HAGL 1-0 chung kết năm 2019, lần cuối 2 đội U.19 của bầu Đức và bầu Hiển gặp nhau đến nay mới đối đầu lại

Tuy nhiên đó cũng là lần cuối cùng U.19 Hà Nội lên ngôi vì 2 năm sau đó, đội bóng thủ đô đều không thành công. Chính vì vậy hơn lúc nào hết, các cầu thủ trẻ thủ đô rất quyết tâm tìm lại vinh quang và gánh nặng đó sẽ bắt đầu đặt vào trận chiều nay gặp HAGL. Thử thách lớn sẽ dành cho tân HLV Lê Đức Tuấn và các cầu thủ được xem là những niềm hy vọng mới của Hà Nội như Nguyễn Anh Tú, Phan Lạc Dương, Nguyễn Sỹ Đức, Nguyễn Giản Tân, Bùi Tuấn Minh, Dương Văn Quyết, Nguyễn Thế Anh Tâm, Nguyễn Văn Trường..

Bí thư thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy và Phó tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục TDTT Trần Đức Phấn trao giải cho U.19 Hà Nội sau khi thắng HAGL ở giải U.19 năm 2019

Trong lịch sử U.19, trận cuối cùng 2 đội gặp nhau chính là trận chung kết U.19 năm 2019 tại Pleiku. Khi đó bàn thắng duy nhất của Nguyễn Nam Trường đã giúp đội bóng của bầu Hiển thắng đám trẻ của bầu Đức ngay tại thánh địa của đội bóng phố núi để lên ngôi vô địch. Còn mới đây trong giải U.21, 2 đội đã gặp nhau 2 lần và Hà Nội cũng đều thắng 2-1 ở vòng bảng và thắng bằng đá 11m ở bán kết. Lần gặp lại này liệu đội bóng trẻ của bầu Đức có đòi được nợ những “đứa con” của bầu Hiển?

\n

Trận U.21 bán kết, Hà Nội thắng HAGL

Khả hòa

Cũng trong chiều nay lúc 15 giờ tại bảng A cũng sẽ diễn ra trận giữa PVF và Bình Định cũng được trực tiếp trên facebook PVF và trang web VFF. PVF sau 2 trận ra quân hòa 1 (trước Hải Nam Vĩnh Yên Vĩnh Phúc 2-2) và thua 1 (trước Đắk Lắk 0-1) nếu thất bại trước đội bóng đất võ thì xem ra hết hy vọng tranh vé đi tiếp. Còn Bình Định chỉ mới thua 1 trận trước chủ nhà Viettel nên vẫn còn nhiều cơ hội tranh chấp cơ hội lọt vào VCK nếu vượt qua PVF chiều nay.

U.19 PVF chỉ có một con đường phải thắng chiều nay mới nuôi hy vọng vào VCK