Da bong u19 viet nam truc tiep

     

13 giờ 30 chiều ni 21.2 sẽ diễn ra trận cuộc chiến giữa 2 team được xem là mạnh tuyệt nhất bảng C với cũng là số đông ứng viên vượt trội hoàn toàn của giải soccer vô địch U.19 đất nước 2022. Đó là cặp kỳ phùng địch thủ Hà Nội cùng Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) được tivi báo Thanh Niên, website của Liên đoàn trơn đá vn (VFF) cùng VFTV trực tiếp.

Bạn đang xem: Da bong u19 viet nam truc tiep


Đây là trận đấu thứ 3 của HAGL sống bảng C vòng sơ loại giải U.19 vô địch nước nhà năm ni sau 2 trận đầu đã toàn chiến thắng trước Công an nhân dân 3-0 cùng Lâm Đồng 6-0. Sức mạnh của team bóng phố núi là điều không tranh cãi vì từ khóa lâu họ là một trong thế lực trong số giải trẻ, luôn có các kết quả vào sâu ở những giải U.19 cùng U.21. Năm 2020, HAGL từng giành á quân, còn năm rồi tuy dừng chân ở vòng bảng vòng bình thường kết, nhưng mà giới ngưỡng mộ cũng không hề review thấp đội bóng của HLV Chu Ngọc Cảnh.

Lần này ngoài những chiếc tên quen thuộc như trần Hữu Đăng, Đặng Khánh Duy, Nguyễn Đăng Thọ, Đinh Thành Đạt, Trương Vĩnh Phát, Phạm Ngô Minh Quang, HAGL còn ra mắt một số cái brand name mới chơi trông rất nổi bật như Lê Văn Trường, tác giả cú hat-trick vào lưới Lâm Đồng xuất xắc Lê Huy Kiệt, 2 trận hầu như ghi bàn và ước thủ người dân tộc Môi Sê chơi khá tự tin. Lực lượng này đầy đủ giúp đám trẻ em của thai Đức đối đầu thú vị với rất nhiều “đứa con” của bầu Hiển.

Xem thêm: Đánh Giá Xe Mazda 3 2021 - Đánh Giá Mazda 3 2021 & & Giá Bán Tai Việt Nam

*

U.19 HAGL đang rất tự tin để quyết win chiều nay


Trong khi đó đây là trận thứ nhất của U.19 Hà Nội. Đội bóng hà nội thủ đô có rộng 2/3 lực lượng bị Covid-19 từ trên đầu giải yêu cầu phải dời định kỳ đấu lại gần 1 tuần. Chiều ni thầy trò HLV Lê Đức Tuấn đã chuẩn bị sẵn sàng cho trận trận chiến với HAGL. Về bề dày, tp. Hà nội từng 5 lần vô địch U.19 mà gần đây đáng để ý như năm năm nhâm thìn dưới sự dẫn dắt của HLV Lê Hồng Minh hay vô địch năm 2017 cùng 2019 bên dưới bàn tay của HLV Vũ Hồng Việt.

Trận U.19 hà thành thắng HAGL 1-0 bình thường kết năm 2019, lần cuối 2 team U.19 của bầu Đức và thai Hiển chạm mặt nhau tới thời điểm này mới đối đầu lại


Tuy nhiên đó cũng là lần sau cùng U.19 hà nội lên ngôi vì hai năm sau đó, nhóm bóng hà thành đều ko thành công. Chính vì vậy hơn cơ hội nào hết, những cầu thủ trẻ thành phố hà nội rất quyết trung ương tìm lại vinh quang và gánh nặng đó sẽ bắt đầu đặt vào trận chiều nay gặp gỡ HAGL. Thử thách lớn sẽ dành riêng cho tân HLV Lê Đức Tuấn và các cầu thủ được xem như là những niềm mong muốn mới của hà nội thủ đô như Nguyễn Anh Tú, Phan Lạc Dương, Nguyễn Sỹ Đức, Nguyễn Giản Tân, Bùi Tuấn Minh, Dương Văn Quyết, Nguyễn nắm Anh Tâm, Nguyễn Văn Trường..

*

Bí thư trực thuộc Trung ương Đoàn Bùi quang quẻ Huy và Phó tổng viên trưởng phụ trách Tổng viên TDTT trằn Đức Phấn trao giải mang lại U.19 tp hà nội sau khi win HAGL ở giải U.19 năm 2019


Trong lịch sử U.19, trận sau cuối 2 đội chạm chán nhau đó là trận chung kết U.19 năm 2019 tại Pleiku. Lúc đó bàn chiến hạ duy độc nhất vô nhị của Nguyễn nam Trường đã hỗ trợ đội trơn của bầu Hiển win đám trẻ con của thai Đức ngay tại thánh địa của nhóm bóng phố núi đặt lên ngôi vô địch. Còn vừa mới qua trong giải U.21, 2 nhóm đã gặp mặt nhau 2 lần và hà thành cũng phần lớn thắng 2-1 sinh sống vòng bảng với thắng bằng đá điêu khắc 11m ở cung cấp kết. Lần chạm mặt lại này liệu nhóm bóng trẻ của bầu Đức tất cả đòi được nợ hầu như “đứa con” của bầu Hiển?*

Trận U.21 cung cấp kết, hà thành thắng HAGL


Khả hòa


Cũng trong chiều nay dịp 15 giờ trên bảng A cũng trở nên diễn ra trận thân PVF và Bình Định cũng được trực tiếp trên facebook PVF và trang web VFF. PVF sau 2 trận ra quân hòa 1 (trước Hải phái mạnh Vĩnh im Vĩnh Phúc 2-2) và thua trận 1 (trước Đắk Lắk 0-1) nếu lose trước nhóm bóng khu đất võ thì xem ra hết hy vọng tranh vé đi tiếp. Còn Bình Định chỉ mới thua 1 trận trước gia chủ Viettel nên vẫn còn nhiều thời cơ tranh chấp thời cơ lọt vào VCK nếu vượt qua PVF chiều nay.

*

U.19 PVF chỉ tất cả một con phố phải win chiều nay mới nuôi mong muốn vào VCK