Tuyển giáo viên dạy vẽ thiếu nhi

Tuyển dụng Giáo Viên Mỹ Thuật 2020

Vị trí TUYỂN DỤNG VIỆC LÀM GIÁO VIÊN DẠY VẼ 2020.

Bạn đang xem: Tuyển giáo viên dạy vẽ thiếu nhi

Giáo viên Mỹ thuật thiếu nhi.Giáo viên dạy vẽ Mỹ Thuật Luyện Thi Đại Học.Giáo viên dạy vẽ giải trí cho người lớn.Sinh viên, trợ giảng dạy vẽCó đào tạo lớp Sư Phạm Mỹ Thuật cho giáo viên trước khi giảng dạy chính thức

Trung Tâm Mỹ thuật Art Land là hệ thống trung tâm giáo dục mỹ thuật với nhiều cơ sở, có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tất cả các lứa tuổi và nhu cầu kiến thức hội họa khác nhau. Với mong muốn phát triển tài năng cho trẻ em từ 4 đến 14 tuổi với lớp học vẽ thiếu nhi. Luyện thi Mỹ Thuật- Kiến Trúc, lớp học vẽ chuyên đề cho người không chuyên (học phong cảnh, chân dung chì truyền thần, khóa học phục vụ công việc Tattoo,…)

Trung tâm tuyển dụng giáo viên dạy vẽ fulltime

Nội dung công việc Giáo Viên Dạy Vẽ Luyện Thi Đại Học

Chuẩn bị giáo án, bài giảng, theo giáo trình chung của Mỹ thuật Art Land.Giảng dạy các lớp vẽ trang trí màu, bố cục màu, hình họa chân dung, toàn thân, vẽ đầu tượng, tĩnh vậtHướng dẫn theo chương trình Khung của Art LandThực hiện công tác văn thư: cập nhật thông tin, tiến trình học tập của học viên theo quy định của trung tâm.

Nội dung công việc Giáo Viên dạy vẽ Chuyên Đề cho Người Lớn

Chuẩn bị giáo án, bài giảng, theo giáo trình chung của Mỹ thuật Art Land.Giảng dạy các lớp vẽ màu nước, màu bột, sơn dầu, acrylic, lụa,… chân dung chì, diễn họa thời trang, diễn họa nội thất kiến trúc,…Vẽ mẫu, chuẩn bị bài vẽ, nội dung giảng dạy cho học viênThực hiện công tác văn thư: cập nhật thông tin, tiến trình học tập của học viên theo quy định của trung tâm.

Nội dung công việc Giáo Viên dạy vẽ Thiếu Nhi

Chuẩn bị giáo án, bài giảng, theo giáo trình chung của Mỹ thuật Art Land.Giảng dạy các lớp vẽ màu sáp, màu nước, màu chì; Cắt dán giấy, làm sản phẩm Handmade cho các bé thiếu nhi độ tuổi từ 5 – 11 tuổi.Theo dõi quá trình học tập và phát triển của các béThực hiện công tác văn thư: cập nhật thông tin, tiến trình học tập của học viên theo quy định của trung tâm.

Yêu cầu ứng viên – Tuyển dụng giáo viên mỹ thuật 2020.

Có khả năng giao tiếp tốt; yêu trẻ em và thích các hoạt động với thiếu nhi.Tính tình hòa nhã, thiện cảm với phụ huynh và học sinh.Tuân thủ quy định làm việc trước, trong và sau buổi học.Có khả năng làm việc nhóm, đầu tư nghiêm túc cho giáo án buổi học.Có đam mê, tinh thần cầu tiến, nhiệt tình trong giảng dạy.Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm giảng dạy.Ứng viên Cao đẳng hoặc đại học các ngành liên quan đến Mỹ thuật.

Xem thêm: Nghe Bình Luận Trực Tiếp Bóng Đá Trên Vov Trực Tiếp Bóng Đá Hôm Nay 27/1

Thời gian và địa điểm làm việc.

Hiện tại Trung tâm Mỹ thuật Art Land có các cơ sở ở: Quận 1, Quận 5, Quân 7, Quận 10, Quận Bình thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình, Trung Sơn….

Hãy liên hệ với chúng tôi để thỏa thuận địa điểm giảng dạy và thời khóa biểu phù hợp.

Mức lương.

Thỏa thuận

Cơ hội nghề nghiệp.

Đến với tập thể Mỹ thuật Art land, các bạn không chỉ có khả năng nâng cao khả năng chuyên môn sư phạm mỹ thuật mà còn học tập và đắm chìm trong một môi trường năng động và sáng tạo không ngừng.

Bạn có cơ hội là người truyền niềm đam mê về hội họa cho thiếu nhi, những tâm hồn trong sáng; tạo nên một tương lai với một cái nhìn thẩm mỹ đẹp. Mỹ thuật Art Land tự hào là một môt trường chuyên nghiệp với những chương trình đào tạo phù hợp với rất nhiều cá tính khác nhau. Nhờ thế mà các bạn nhỏ không bị gò bó trong một khuôn khổ bài học rập khuôn mà luôn là những buổi học thú vị và đầy hứng khởi.

Các bạn sẽ có cơ hội tham gia các workshop nâng cao chuyên môn định kỳ; các buổi team building gắn kết đồng nghiệp thật sự tươi vui và thích thú. Chúng tôi xem trọng cá tính trong mỹ thuật vì thế chúng tôi cũng mong muốn có được những Giảng viên cá tính trong giảng dạy và xây dựng bài học cho thiếu nhi.

TUYỂN DỤNG 2020

Gửi hồ sơ ngay và tham gia vào đội ngũ của Mỹ thuật Art Land – Tuyển dụng 2020

Hồ sơ gồm có:

Đơn xin việcSơ yếu lý lịch (CV)Ảnh chụp các tác phẩm gần nhật của bạn.

Bạn có thể liên hệ thông tin tuyển dụng 2020 chúng tối qua Fanpage

artland.edu.vn

LIÊN HỆ VỚI ART LAND :

"FANPAGE "}" data-sheets-userformat="{"2":513,"3":{"1":0},"12":0}"> FANPAGE LUYỆN THI KIẾN TRÚC - MỸ THUẬT ART LAND

Hoặc liên hệ trực tiếp

"NHẬN "}" data-sheets-userformat="{"2":513,"3":{"1":0},"12":0}"> NHẬN TƯ VẤN NGÀNH NGHỀ CÙNG LỚP DẠY VẼ LUYỆN THI KHỐI V,H ART LAND

Tag: tuyển dụng giáo viên mỹ thuật, trung tâm tuyển dụng giáo viên dạy vẽ, tuyển dụng sinh viên dạy vẽ thiếu nhi, tìm việc làm giáo viên dạy vẽ HCM, tuyển dụng giáo viên dạy vẽ mầm non, tuyển giáo viên dạy vẽ tại thành phố hồ chí minh, tuyển giáo viên dạy vẽ mỹ thuật