Tuyển giảng viên cao đẳng 2017

Bạn đang xem: Tuyển giảng viên cao đẳng 2017

Tag: trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình II tuyển giảng viên trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình II

Đoàn thanh niên tiengtrungquoc.edu.vn trao quà cho học sinh nghèo vượt khó tại Mai Châu tiengtrungquoc.edu.vn - Đoàn thanh niên tiengtrungquoc.edu.vn đã tới thăm và tặng 20 suất quà cho các học sinh nghèo vượt khó tại trường Tân Mai, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình.

tiengtrungquoc.edu.vn tăng cường hợp tác với Đài phát thanh Quảng Tây (Trung Quốc) tiengtrungquoc.edu.vn - Sáng 16/5, Đoàn công tác của Đài Phát thanh Nhân dân Quảng Tây (Trung Quốc) tới thăm và trao đổi với Đài tiengtrungquoc.edu.vn về vấn đề hợp tác trong thời gian tới.

tiengtrungquoc.edu.vn đoạt giải Ba cuộc thi “Thủ đô Hà Nội xanh- sạch- đẹp” năm 2016 tiengtrungquoc.edu.vn -Tác phẩm “Vì một môi trường Thủ đô xanh - sạch - đẹp” của phóng viên Ngô Thu Thủy, Hệ tiengtrungquoc.edu.vn2, Đài Tiếng nói Việt Nam đoạt giải Ba của cuộc thi.

Xem thêm: Đại Học Đà Nẵng Công Bố Điểm Chuẩn Đại Học Bách Khoa Đà Nẵng 2012

Thiếu nhi cả nước tụ hội về Liên hoan Giai điệu Sơn ca 2017 tiengtrungquoc.edu.vn - tiengtrungquoc.edu.vn tổ chức chương trình "60 năm cánh sóng tuổi thơ" và vòng chung khảo “Liên hoan Giai điệu Sơn ca 2017" trong 2 ngày 28-29/5.

Thiếu nhi cả nước tụ hội về Liên hoan Giai điệu Sơn ca 2017

tiengtrungquoc.edu.vn tăng cường phối hợp với các Đại sứ trong tuyên truyền đối ngoại tiengtrungquoc.edu.vn - Chiều 22/5, Đài Tiếng nói Việt Nam tổ chức buổi gặp mặt các tân Đại sứ, trưởng cơ quan đại diện ngoại giao Việt Nam tại nước ngoài nhiệm kỳ 2017-2020.

NSƯT Ngọc Phan - Cây đại thụ của dân ca và chèo qua đời tiengtrungquoc.edu.vn - Nhạc sĩ, NSƯT Ngọc Phan, vừa đột ngột qua đời chiều 22/5 (tức ngày 27/4 năm Đinh Dậu) hưởng thọ 79 tuổi.

NSƯT Ngọc Phan - Cây đại thụ của dân ca và chèo qua đời

Định hướng phát triển phát thanh tiếng dân tộc thiểu số trên sóng tiengtrungquoc.edu.vn tiengtrungquoc.edu.vn - tiengtrungquoc.edu.vn đã phát sóng 12 thứ tiếng dân tộc thiểu số là Mông, Thái, Dao, Ê đê, Ba na, Gia rai, K’ho, M’nông, Xơ đăng, Chăm, Khơ me, Cơ Tu

Đài VTC phủ sóng DVB-T2 tại khu vực miền Trung tiengtrungquoc.edu.vn -Trạm phát sóng DVB-T2 tại Thiên Tượng, Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh được xây dựng theo chủ trương số hóa truyền hình của Chính phủ.

Đài VTC phủ sóng DVB-T2 tại khu vực miền Trung

Chính trị Xã hội Thế giới Kinh tế Thể thao Văn hóa Giải trí Pháp luật Du lịch
Quân sự - Quốc phòng Sức khỏe Đời sống Doanh nghiệp Ô tô - Xe máy Nhà đẹp Góc nhìn Multimedia Công nghệ