Tuyển dụng họa viên kiến trúc

Hiện đang có 5 công ty cần tiengtrungquoc.edu.vn gửi thông tin ứng viên cho các vị trí tuyển dụng mô tả chi tiết dưới đây. Phòng đào tạo sẽ gửi thông tin của các bạn đăng ký ứng tuyển để bộ phận nhân sự gọi điện liên hệ trực tiếp với từng bạn sau khi có lịch phỏng vấn cụ thể.

Bạn đang xem: Tuyển dụng họa viên kiến trúc

Dành cho:

- Các bạn học viên tiengtrungquoc.edu.vn có thể làm công việc full-time, freelance

- Các bạn muốn đổi môi trường làm việc

gmail.com

Thông tin cần cung cấp cho phòng Đào tạo:họ tên, số điện thoại, email & Vị trí dự tuyển

THÔNG TIN VIỆC LÀM

1.Tuyển dụng HỌA VIÊN CÔNG TRUỜNG 2D (Làm việc trực tiếp tại Dự Án) - Số luợng : 10

Công ty TTT Corporation

Yêu cầu công việc :

Nam/Nữ. Tuổi từ: 22-35Cơ cấu thu nhập: lương cứng + phụ cấp công trình (hàng tháng) + công tác phí (khi đi công tác) + phụ cấp giữ xe, điện thoại...Tốt nghiệp trung cấp họa viên kiến trúc, cao đẳng trở lên các ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp hoặc thiết kế nội thấtSử dụng thành thạo các phần mềm đồ họa: Autocad. Ưu tiên các ứng viên biết Corel, Photoshop,...Ứng viên sẽ được đào tạo, sau khoảng thời gian từ 1 - 1.5 năm tuỳ theo năng lực sẽ được cân nhắc phát triển lên các vị trí cao hơn như Giám sát công trường, Chỉ huy phó, Chỉ huy trưởng.

Mô tả công việc:

Vị trí: Tiếp nhận hồ sơ triển khai bản vẽ 2D.

- Nhận thông tin (đọc các yêu cầu, thông số kỹ thuật, bản vẽ phác thảo,…)

- Đo đạc và lấy số liệu trên công trường phục vụ cho công tác triển khai bản vẽ.

- Chỉnh sửa bản vẽ theo yêu cầu.

Vị trí: Triển khai công việc trên công trường.

- Vẽ shopdrawing triển khai chi tiết thi công.

- Phối hợp với QS lấy khối lượng các hạng mục thi công.

- Cung cấp số liệu trên bản vẽ theo yêu cầu của.

Xem thêm: Ống Nhòm Đo Khoảng Cách Sử Dụng Ống Nhòm Orion, Hướng Dẫn Về Ống Nhòm Orion

- Phát hành bản vẽ theo yêu cầu của chỉ huy công trường.

Vị trí: Thực hiện bản vẽ hoàn công.

- Lưu trữ bản vẽ triển khai của các công trình theo qui định.

- Thu thập các chi tiết mới sau mỗi dự án (phục vụ cho cở sở dữ liệu).

2.Tuyển dụng HỌA VIÊN THIẾT KẾ - Số luợng : 5

Công ty Cổ phần Kỹ thuật Nhật Linh

Yêu cầu công việc :

Thông thạo phần mềm Autocad, Sketchup, Photoshop, 3DsMax,...Có ý tuởng sáng tạo, thiết kế

Mô tả công việc:

Tư vấn thiết kế kiến trúc các công trình dân dụng, công nghiệpThiết kế sơ bộ ý tuởng công trình dựa trên miêu tả của khách hangThực hiện và quản lý, triển khai hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi côngCác công việc khác liên quan đến thiết kế

3.Tuyển dụng HỌA VIÊN 3DSMAX - Quận 1

Yêu cầu công việc :

Đọc hiểu bản vẽ kỹ thuật, bản vẽ kiến trúcSử dụng thành thạo 3DsMax, PhotoshopƯu tiên biết tiếng Anh

Mô tả công việc:

3D Modeling các sản phẩm đồ dùng trong nội thất, ngoại thất, render không gian kiến trúc

Quyền lợi :

Cơ hội tiếp xúc làm việc theo tiêu chuẩn nuớc ngoàiThu nhập cao, ổn định

4.Tuyển dụng HỌA VIÊN KIẾN TRÚC - Quận 1

Đọc hiểu bản vẽ kỹ thuậtSử dụng thành thạo Autocad, Sketchup, Photoshop

Quyền lợi :

Cơ hội tiếp xúc làm việc theo tiêu chuẩn nuớc ngoàiThu nhập cao, ổn định

5.Tuyển dụng HỌA VIÊN KHAI TRIỂN 2D

Công ty CP ĐT XD & TM Thiên Trường ITC, Quận 1

Yêu cầu công việc:

Có chứng chỉ Hoạ viênChưa có kinh nghiệm có thể được đào tạo qua công việc thực tếSử dụng thành thạo các phần mềm Autocad, Sketchup, 3DSmax, Photoshop..., ưu tiên sử dụng Autocad.Nắm vững các cấu tạo và chi tiết không gian kiến trúc cơ bản.Có khả năng giải quyết công việc một cách tối ưu.Có tinh thần làm việc theo nhóm, khả năng chịu áp lực cao.

Mô tả công việc:

Tham gia vào thiết kế công trình, thiết kế trang trí nội thất và ngoại thất cho các dự án của công ty;Khảo sát, đo đạc hiện trạng công trình kiến trúc;Triển khai toàn bộ bản vẽ kết cấu 2D nội ngoại thất cho các công trình: nhà phố, biệt thự, nhà hàng khách sạn, cao ốc văn phòng, căn hộ chung cư… theo sự chỉ đạo của kiến trúc sư;Chi tiết công việc trao đổi trong quá trình phỏng vấn.

Quyền lợi:

Mức lương cạnh tranh theo năng lực, chính sách xét duyệt tăng lương 6 tháng/ lần.Môi trường làm việc năng động.Được Công ty hỗ trợ 50% chi phí tham gia các khóa đào tạo nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ.Được thưởng trong các dịp lễ tết, lương tháng 13 theo chính sách của Công ty.Các chế độ, chính sách khác được thực hiện đầy đủ theo quy định của Luật lao động và quy định của Công ty.

6.Tuyển dụng THIẾT KẾ NỘI THẤT 3D

Công ty Măng Funiture, Q.Tân Phú

Yêu cầu công việc :

Thành thạo 3Dsmax, photoshop, autocad, sketchupBiết đo vẽ tại công trình, ưu tiên có kinh nghiệm tại các cty thiết kế nội thất khác.

Quyền lợi:

Lương khởi điểm: Từ 8tr - 12 tr/tháng.Môi trường làm việc chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến, được trau dồi nhiều kinh nghiệm thực tế trong quá trình làm việc