Tuyển biên dịch viên tiếng anh

Tìm việc làm Biên Phiên Dịch, tuyển dụng Biên Phiên Dịch, Tổng hợp các việc làm Biên Phiên Dịch mới nhất

Cấp bậcNhân viênTrưởng nhómTrưởng/Phó phòngQuản lý / Giám sátTrưởng chi nhánhPhó giám đốcGiám đốcThực tập sinh
Mức lươngDưới 3 triệu3 - 5 triệu5 - 7 triệu7 - 10 triệu10 - 12 triệu12 - 15 triệu15 - 20 triệu 20 - 25 triệu25 - 30 triệuTrên 30 triệuThoả thuận

Nhân Viên Phiên Dịch Tiếng Hàn Quốc (Có Phỏng Vấn Online)

Công ty Cổ phần Ứng dụng công nghệ & CNC Việt Nam

Phiên Dịch Viên Tiếng Thái (Lương Cứng 10 Triệu Chưa Gồm Phụ Cấp)

Ứng tuyển vị trí Biên phiên dịch - Cơ hội làm việc tại các công ty hàng đầu Việt Nam với thu nhập khủng

Trước sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế, rất nhiều ngành nghề trở nên khan hiếm nhân lực hoặc thiếu nhân lực giỏi. Tại Việt Nam, rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu tuyển Biên phiên dịch với mức lương hấp dẫn. Vị trí Biên phiên dịch đóng vai trò to lớn với sự phát triển chung của những tổ chức, doanh nghiệp có vốn đầu tư hoặc đang kinh doanh ở thị trường nước ngoài . Cơ hội việc làm của Biên phiên dịch là cực lớn, mức thu nhập của vị trí này được đánh giá là cao hơn so với các ngành cùng lĩnh vực.

Bạn đang xem: Tuyển biên dịch viên tiếng anh

Một số nghề biên phiên dịch phổ biến nhất phải kể đến là:

- Biên phiên dịch tiếng Anh: Đây là vị trí được nhiều người lựa chọn, ngôn ngữ tiếng Anh vốn rất thông dụng và có cơ hội nghề nghiệp lớn. Người biên phiên dịch sẽ đóng vai trò biên phiên dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại.

- Biên phiên dịch tiếng Hàn: Những năm gần đây, rất nhiều công ty Hàn Quốc đầu tư vào thị trường Việt Nam. Mức lương của những biên phiên dịch tiếng Hàn thường rất cao.

Xem thêm: Những Phát Biểu Nguyễn Bá Thanh 10 Năm Trước, Chuyện Chưa Biết Về Ông Nguyễn Bá Thanh

- Biên phiên dịch tiếng Trung: Thị trường việc làm dành cho người biết tiếng Trung đang cực kỳ sôi động. Trung Quốc vốn là quốc gia có sự phát triển nhanh và tiên tiến. Cơ hội việc làm với mức thu nhập siêu hấp dẫn của biên phiên dịch tiếng Trung Quốc đang rất rộng mở.

Một số công việc chung của người biên phiên dịch bao gồm:

- Thông dịch các vấn đề công việc hằng ngày của Sếp người nước ngoài- Dịch các tài liệu cần thiết liên quan đến công việc của Công ty- Truyền đạt thông tin giữa các sếp và các Bộ phận có liên quan- Làm báo cáo và các công việc khác dưới sự chỉ đạo của Ban giám đốc.- Theo dõi lịch làm việc của các sếp để nhắc nhở và phản hồi thông tin đến các bộ phận liên quan.- Thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo của Ban giám đốc.

Tại tiengtrungquoc.edu.vn, bạn có thể tìm thấy những tin tuyển dụng Biên phiên dịch với mức lương vô cùng hấp dẫn. Những nhà tuyển dụng kết nối với tiengtrungquoc.edu.vn đều là những công ty lớn tại Việt Nam. Bạn sẽ có cơ hội làm việc tại các công ty nội địa và các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. tiengtrungquoc.edu.vn là nền tảng tuyển dụng công nghệ cao giúp các nhà tuyển dụng có nhu cầu tìm việc làm Biên phiên dịch và ứng viên kết nối với nhau. Nhanh tay apply vị trí Biên phiên dịch tại Hà Nội, Biên phiên dịch tại TP Hồ Chí Minh ở tiengtrungquoc.edu.vn, bạn sẽ tìm thấy những việc làm ưng ý với mức lương tốt nhất