Tường thuật trực tiếp seagame 29

     

Bài viết ngày hôm nay FPT Shop sẽ hướng dẫn bạn đọc xem trực tiếp bóng đá Seagame 29 có độ phân giải cực nét ngay trên laptop, hoặc smartphone.


Bài viết ngày hôm nay FPT Shop sẽ hướng dẫn bạn đọc xem trực tiếp bóng đá Seagame 29 có độ phân giải cực nét ngay trên laptop, hoặc smartphone.

Bạn đang xem: Tường thuật trực tiếp seagame 29

*

Hiện tại các lượt trận đấu bóng đá thuộc khuôn khổ vô địch Seagame 29 đều được phát trực tiếp trên kênh VTV6 của đài truyền hình Việt Nam. Nếu bạn đọc không có điều kiện để xem trên TV thì có thể hoàn toàn xem trên laptop hoặc smartphone có độ phân giải cực nét.

Đối với Laptop

Bạn đọc có thể click http://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv6.htm để xem trực tuyến kênh VTV6 trên website của Đài truyền hình Việt Nam.

Hoặc click https://fptplay.vn/livetv/vtv6-hd để xem trực tuyến kênh VTV6 trên website của FPTplay.

Xem thêm: Quán Không Gian Xưa Đà Nẵng

*

Đối với smartphone

Hiện tại thì đài truyền hình Việt Nam đã phát triển ứng dụng có tên gọi VTV go để hỗ trợ người dùng xem trực tuyến các kênh truyền hình ngay trên chiếc smartphone.

Link tải ứng dụng VTV go: http://play.google.com/store/apps/details?id=vn.vtv.vtvgo | https://itunes.apple.com/vn/app/vtv-go-moi-noi-moi-luc/id1072038396

Sau khi tải ứng dụng, vào khung giờ phát trận đấu, người dùng truy cập ứng dụng và chọn chuyển kênh, chọn kênh VTV6 để theo dõi trận đấu.

*

Ngoài ra nếu chiếc smartphone của bạn không đủ yêu cầu để tải ứng dụng, có thể do phiên bản hệ điều hành hoặc cấu hình, thì người dùng vẫn có thể theo dõi trận đấu bằng cách tại trình duyệt web của smartphone click http://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv6.htmđể xem trực tuyến trận đấu trên giao diện Web của VTV.

Và cuối cùng FPT Shop xin gửi các bạn lịch thi đấu bóng đá Seagames 29

*

Lịch thi đấu bóng đá Nam Seagames 2017

*

Lịch thi đấu bóng đá nữ Seagames 2017

Trên đây là hướng dẫn xem các trận đấu thuộc khuôn khổ giải vô địch bóng đá seagame. Chúc các bạn thành công