Tướng công viết hưu thư đi

     *
*

*

#ReviewTƯỚNG CÔNG, VIẾT HƯU THƯ ĐI

Tác giả: sơn Hành NhạcThể loại: Thuần cổ đại, cưới trước yêu sau, hài, bựa, dàn phái mạnh phụ lầy độc nhất hệ phương diện trời, rating 18+, HETình trạng: 80 chương + 1 PN - vẫn hoàn

***********************Tô Đường có một tình sử khôn cùng đau thương, hoa đào năm lần bảy lượt thi nhau nở, nhưng không chờ kết quả đã héo rũ. Từ mối tình đầu vừa nảy mầm đã trở nên đập nát năm mười tía đến hôn sự chết non năm mười chín đã khiến Tô Đường hoàn toàn hết mong muốn với nhị chữ “nhân duyên”, cũng chuẩn bị sẵn lòng tin sống cô độc hết quãng đời còn lại. Ấy cầm mà hôm nay lại gồm một kẻ “không biết sinh sống chết” tới cửa ước hôn, làm hòn đảo lộn toàn bộ kế hoạch của nàng.

Bạn đang xem: Tướng công viết hưu thư đi

Mà kẻ “nghĩ quẩn” cho tới hỏi cưới thanh nữ kia không người nào khác đó là Tống tướng mạo quân tiếng tăm nước Tụng. Hắn vốn không thích cưới vợ, tùy tiện thể bịa ra vì sao mệnh tương khắc thê nhằm tránh chuyện thành thân. Nào ngờ, vỏ quýt dày gồm móng tay nhọn, đái hoàng đế cao thâm tứ hôn cô cô bé có mệnh xung khắc phu đến hắn. Khi “khắc” gặp “khắc”, là tia lửa phun ra tư phía hay trở thành đại cát, vấn đề này chỉ gồm trời mới biết được. Nhưng nhìn cô thiếu nữ còn không bái đường đã gào thét đòi hưu thư trước mắt, Tống tướng mạo quân có thể chắc chắn: phu nhân của hắn không hẳn là một phiền toái nhỏ đâu.

********************Tống nắm An quanh năm chinh chiến ở biên cương, bởi vì quốc sự mà chưa lấy vợ, chỉ có một cậu bé riêng tư tuổi. Hắn là 1 trong những chiến tướng, ước muốn duy độc nhất là hoàn toàn có thể đem quân đánh mang lại đám bạn Diên cơ tan tác, một cọng tóc cũng ko chừa. Đáng tiếc, quốc khố hết sạch không đủ tiền mang đến hắn tấn công trận, tiểu hoàng đế lại không chịu được nổi Tống thay An mỗi ngày vào triều dưng sớ đòi “chiến”, nghĩ đi nghĩ lại, chỉ gồm cách cưới đến hắn một cô vợ, nhằm hắn bận rộn việc nhà, không làm cho phiền hắn nữa.

Tống cầm An vốn chẳng thiết tha với câu hỏi lập thê, vốn nghĩ về chỉ cưới một cô vk về có tác dụng cảnh là được. Ai ngờ, duyên phận trêu ngươi khiến cho hắn vướng cần một cô nàng trắc trở như sơn Đường. Cô gái cứng đầu, nàng ngang ngạnh lại luôn luôn miệng la hét đòi “bị bỏ” khiến cho “mặt lạnh” của hắn tất yêu giữ nổi. Đến cuối cùng, lại trù trừ từ lúc nào hắn đã trở nên nàng “ăn sạch”, một mẩu xương cũng ko còn, cam tâm tình nguyện theo cô gái “làm loạn”.

Tô Đường là đàn bà thương nhân, mẫu mã thân mất sớm, lại có một tình sử ko thể rách nát hơn, nỗ lực nên cuộc sống đời thường của nàng tất nhiên không mấy dễ dàng chịu. Chính vì không ai góp nàng, tô Đường chỉ rất có thể tự giúp bao gồm mình, từ bỏ trở nên khỏe mạnh để đương đầu với cuộc sống. Con gái đã tính toàn tốt lắm, dù sao cũng quan trọng lấy chồng, vậy thì thống trị tiệm điểm trung ương Tô Ký, sau đây dù đề nghị giao lại mang lại đệ đệ thì nàng cũng có đủ vốn riêng, cuộc sống đời thường về già cũng không cần lo lắng. Ngờ đâu giữa con đường nhảy ra một tè hoàng đế, đem nữ gán ghép với loại “mâm khía cạnh lạnh” kia, khiến cho nàng phải đổi khác kế hoạch. Mà lại bước thứ nhất trong kế hoạch ấy là khiến tên kia viết giấy trường đoản cú hôn mang đến nàng.

Xem thêm: Bà Bầu Uống Ít Nước Có Sao Không, Phương Pháp Tăng Nước Ối Cho Mẹ Bầu Cần Biết

Ban đầu kết duyên vốn là “dưa hái xanh”, chẳng ước ao cái gì ngon ngọt, bất ngờ rằng “mặt lạnh” lại chính vì một câu “lưỡng tình tương duyệt” của thiếu phụ mà cụ gắng. Thực chất thì mặt lạnh kia ko kể cái bản mặt lúc nào thì cũng lạnh băng thì cũng có tương đối nhiều ưu điểm, mà đặc biệt quan trọng là hắn đã biết thành nàng “ăn mang đến sít sao” rồi, chuyện giấy từ bỏ hôn một tháng sau có lẽ rằng cũng không thể cần thiết.

***************“Với tín đồ ngoài, đó là một câu chuyện thế này: Từ lúc biết mình buộc phải gả đến Tống cố An, đánh Đường đang quyết định chắc chắn phải cảm nhận giấy trường đoản cú hôn trong tầm một tháng!

Có không hề ít nguyên nhân, cơ mà nguyên nhân đặc trưng nhất đó là, bạn nữ chướng mắt cái thương hiệu mặt rét mướt kia rất lâu rất thọ rồi!

Thật ra, nó cũng là 1 trong những câu chuyện nắm này: gồm sét đánh, bao gồm máu chó, cũng có thể có thịt heo. ưa thích bánh bao, thích món ăn ngon, đều thích gia đấu.

Ra cửa ngõ quyết vai trung phong làm giàu, về nhà ngồi vững nhà mẫu! Ai dám làm cho loạn? dùng đại hình trừng phạt!”

Giống như bao gồm cái văn án làm việc trên, “Tướng công, viết hưu thư đi” là một câu chuyện vui nhộn của cặp oan gia tô Đường - Tống vắt An, được kết hợp diễn vày dàn nhân đồ phụ bựa hơn tình nhân cũ của bạn. Nam chính là một tên khía cạnh lạnh chổ chính giữa nóng, mặc dù có chút gia trưởng nhưng lại lại rất giản đơn dụ. Nữ chính là một cô phái nữ tinh ranh, có chút ngang bướng dẫu vậy lại cực kỳ thức thời, sẽ không để bản thân chịu đựng thiệt, nhưng cũng biến thành không vì phiên bản thân cơ mà làm tổn thương fan khác.

Ngoài cặp đôi nhân thứ chính, tớ còn đặc biệt, vô cùng, vô cùng, hết sức (chuyện quan trọng đặc biệt phải nói tía lần) ngưỡng mộ hai nhân đồ vật phụ. Thứ nhất là các bạn tâm giao của hoàng đế, kiêm ông chú bé dại của Tống tướng mạo quân, kiêm người mến mộ Tô Đường: Triển Dịch Chi. Triển đại nhân tất cả chút ngốc, làm cho việc không áp theo lẽ thường, cũng là nguyên nhân của nhiều rắc rối. Dẫu vậy sự quan tâm (phá hoại) của Triển đại nhân hoàn toàn có thể coi là hóa học xúc tác đến tình yêu của hai người Tô - Tống.

Người sản phẩm hai là Lục Thúy Thúy, thân phận của hắn là gì thì mời bạn đọc truyện để hiểu rõ. Lục Thúy Thúy là một trong những “đóa hoa lạ” với dòng đầu đầy suy xét kỳ quái, đam mê xuân cung, phù hợp điểm chổ chính giữa và chuyên tạo thành các phân phát ngôn khiến sốc. Có thể nói, hắn là người sau màn thao túng thiếu đẩy tô Đường mang đến với Tống nắm An, cũng bao gồm hắn là kẻ giúp Tống nuốm An không còn lần này mang đến lần không giống “ăn thịt” cô bạn nữ Tô Đường đanh đá kia.

Cách hành văn dí dỏm, dàn nhân thiết bị được kiến tạo khéo léo, mặc dầu vai làm phản diện cũng vô cùng nhây. Xuân dược hết sức được trọng dụng, giết mổ thà dĩ nhiên không thiếu, tình tiết mạch lạc, diễn biến nhanh cùng hợp lý. “Tướng công, viết hưu thư đi” luôn nằm trong "top best read list" của tớ, cũng là truyện tớ hay lôi ra đọc lúc buồn chán hoặc lúc mong mỏi biến thân thành sắc nữ. Vì thế, nếu như bạn đang rảnh chết đi được và không có gì để đọc, tớ "highly recommend" truyện này đến bạn. Còn chần chờ gì nữa, hãy dancing hố và về đội của mình ?