Tag: tượng 12 con giáp phản cảm ở hải phòng

     

Tại khu phượt Hòn Dáu có loạt tượng 12 bé giáp hình thù tai quái dị, trằn truồng bội phản cảm gây bất đồng quan điểm trong dư luận.

Bạn đang xem: Tag: tượng 12 con giáp phản cảm ở hải phòng


*
 - Tại khu du lịch Hòn Dáu bao gồm loạt tượng 12 con giáp hình thù quỷ quái dị, nai lưng truồng bội phản cảm gây tranh cãi trong dư luận...


XEM VIDEO:

Khu du lịch Hòn Dáu, quận Đồ Sơn, TP hải phòng đất cảng cho xây dừng vườn tượng 12 con giáp tức thì trên khu Đà Lạt Thu Nhỏ, khu vực thu hút trẻ nhỏ trong từng mùa du lịch.

 
 

Tượng được đặt thành hàng hướng ra phía phía lối đi gây ấn tượng mạnh. Tất cả các tượng phật này đều được thiết kế bằng đá xanh nguyên khối, làm việc dạng trằn truồng, phô rõ các phần tử sinh dục. Dù vậy mặt loài vật nhưng hình thù tượng lại giống như một con bạn khắc họa rõ ràng giới tính nam và nữ.

 

 

 

Dưới các bức tượng đều phải có chú mê say rõ loại con giáp. Thoạt nhìn còn nếu không đọc chú giải rất cạnh tranh nhận dạng được con giáp gì được xung khắc họa.

Xem thêm: 10 Trường Đại Học Hàng Đầu Việt Nam 2021, Những Trường Đại Học Hàng Đầu Việt Nam

Đây là quần thể du lịch có không ít trò chơi dành riêng cho các cháu bé dại như công viên nước, tàu lượn… đề nghị nhiều mái ấm gia đình cho con cháu lên trên đây tham qua vui chơi.

 
 

Chị trằn Thị Thuỳ Linh, trú tại xóm An Đồng, huyện An Dương đến biết: "Cuối tuần vừa rồi tôi dẫn phụ nữ đến trên đây vui chơi. Đến khu vực đặt 12 bức tượng này, phụ nữ tôi tò mò và hiếu kỳ hỏi bà bầu là cái gì, tôi mới toá hoả kéo nhỏ bỏ chạy ngoài đó. Nói là 12 con giáp nhưng chú ý như 12 hình người. Chỉ không giống là tất cả đầu cùng mặt như thú song cũng chả kiểu như tên thú được khắc họa. Tôi không hiểu biết nhiều họ đắp số tượng phản nghịch cảm để lộ rõ các bộ phận sinh dục như vậy để gia công gì. Vô cùng thiếu thẩm mỹ, bội phản cảm”.

 
 

Trao thay đổi với PV tiengtrungquoc.edu.vn, vua Thiềng, Giám đốc công ty cổ phần du lịch quốc tế Hòn Dáu đến biết: vườn cửa tượng này được đơn vị kết phù hợp với các nhà chạm trổ trong và ngoài nước làm từ thời điểm năm 2007. Suốt rộng 10 năm nay, 12 con giáp vẫn được để tại đó với không có bất cứ sự phản bội ứng nào từ dư luận. Đây là văn hoá phồn thực diễn tả giao lưu văn hoá. Nếu bởi vì dư luận mà bắt buộc phá bỏ thì thiệt là vô lý”.

 

Giám đốc Sở văn hóa - Thể thao tp. Hải phòng Lê Văn Quý nói: "Thông tin về vườn cửa tượng 12 con giáp tại khu phượt Hòn Dáu, Sở không biết. Vào khu du lịch Hòn Dáu, shop chúng tôi không quản lí lý".

 
 

 

 
 
 
 
 
 

Hải Phòng: Không tháo "rồng lạ", chỉ sửa đầu

Quá trình chỉnh sửa ra mắt phía vào tấm bạt được che chắn không còn sức kín đáo không fan đi mặt đường nào tất cả nhìn thấy…


Phó quản trị TP tp hải phòng nói gì về "con long 60 tỷ"?

Sáng 8/1, PCT ubnd TP hải phòng khẳng định: “Không tất cả chuyện bé rồng này được làm với giá chỉ 60 tỷ đồng. Đây là tin tức xuyên tạc”.


Hải phòng quyết tháo túa "con long 60 tỷ"

Chiều nay, ủy ban nhân dân TP hải phòng đã có đưa ra quyết định tháo gỡ mô hình con long như nhỏ pikachu gây xôn xao. 


Chen nhau xức dầu gió, xoa mòn tượng hổ mong mỏi chữa bệnh

Người dân sum sê nhau dùng dầu gió để bôi lên tượng thần hổ rồi thoa lên trên người mình với mong ước chữa bệnh.