Tuổi tỵ kỵ với tuổi nào

     

Tuổi Tỵ hợp, khắc với tuổi nào trong kinh doanh, làm ăn và hôn nhân gia đình? Có lẽ đây chính là thắc mắc lớn nhất của người tuổi Tỵ khi đang đọc được bài viết này. Không để các bạn phải chờ đợi lâu, hãy cùng Đồ Cúng Việt đi tìm câu trả lời nhé. Người tuổi tỵ

Việc biết được những thông tin này sẽ giúp cho các bạn tìm được người bạn đồng hành trong công việc làm ăn và hạnh phúc trong hôn nhân gia đình.

Bạn đang xem: Tuổi tỵ kỵ với tuổi nào

*
*
*
*
*
Tuổi Tỵ hợp khắc với tuổi nào trong làm ăn và hôn nhân?

Tuổi Tỵ khắc với tuổi nào trong làm ăn, kết hôn?

Tứ hành xung là nhóm các con giáp xung khắc nhau, 12 con giáp sẽ chia thành 3 nhóm mỗi nhóm có 4 con giáp xung khắc nhau. Tuổi Tỵ nằm trong bộ tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi. Do vậy, người tuổi Tỵ sẽ khắc với người tuổi Dần, tuổi Thân và tuổi Hợi.

Tuy nhiên không phải lúc nào bộ tứ hành xung này cũng luôn luôn đúng. Nó tùy thuộc vào từng ngày tháng năm sinh cụ thể của người tuổi Sửu thì việc xem chi tiết sẽ chính xác hơn rất nhiều. Để cho chính xác và đúng chi tiết, chúng ta có thể nhờ đến thầy phong thủy.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tuổi Mậu Thân Năm 2017 Cho Tuổi Mậu Thân Sinh Năm 1968 Nam Mạng

TÓM LẠI LÀ:

Đồng Cúng Việt hi vọng qua bài viết này, chúng ta đã lần lượt giải đáp được những thắc mắc về: Tuổi Tỵ hợp, khắt với tuổi nào khi làm ăn và kết hôn? “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” đó chính là quan niệm truyền thống mà cha ông ta để lại. Ngày nay, cuộc sống ngày càng hiện đại, các bạn trẻ cũng dần suy nghĩ thoáng hơn. Ngoài yếu tố phong thủy thì công việc kinh doanh hay hạnh phúc gia đình còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Mọi thông tin chi tiết, quý gia chủ có thể gọi về số hotline 1900.3010 hoặc fanpage để được tư vấn và hỗ trợ.