Tuổi tỵ kỵ tuổi nào

     

Tứ hành xung của tuổi Tỵ, Hợi, Dần, Thân tất cả nên bắt tay hợp tác làm ăn uống hay kết hôn? Hãy thuộc Vua Nệm khám phá thông tin về những nhỏ giáp xung khắc với tuổi Ty. Từ bỏ đó, search ra cách hóa giải mối quan hệ gay gắt này, góp cuộc sống của khách hàng thuận lợi với an vui.

Bạn đang xem: Tuổi tỵ kỵ tuổi nào


1. Tứ hành xung là gì? Tứ hành xung của tuổi Tỵ gồm các con giáp nào?

Tứ hành xung là tập hòa hợp những nhỏ giáp xung khắc khẩu hoặc áp chế lẫn nhau trong những phương diện cuộc sống. Theo đó, sự xung tự khắc được biểu đạt qua các khía cạnh cuộc sống thường ngày như tính cách, suy nghĩ, quan điểm sống, vận mệnh ngũ hành… 

Mỗi con giáp sẽ sở hữu được một ngũ hành của riêng biệt mình, gắng thể:

Hành Kim: Tuổi Thân với tuổi DậuHành Mộc: Tuổi Dần cùng tuổi MãoHành Hỏa: Tuổi Tỵ với tuổi NgọHành Thổ: Tuổi Thìn, tuổi Tuất, tuổi Sửu và tuổi Mùi

Theo quy luật năm giới tương sinh tương khắc, Kim tương khắc Mộc, Mộc đang khắc Thổ, Thổ xung khắc Thủy, còn Thủy đang khắc Hỏa với Hỏa tương khắc Kim. Vị đó, 12 nhỏ giáp cũng lần lượt được chia thành 3 nhóm xung xung khắc là dần – Thân – Tỵ – Hợi, Tý – Ngọ – Mão – Dậu cùng Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

*
4 bé giáp Dần, Thân, Tỵ, Hợi có xu thế khắc khẩu và áp chế nhau

Những người có cùng team tuổi tứ hành xung sẽ liên tục cãi vã vì bất đồng quan điểm và sống không hòa hợp. Theo đó, những sự thất bại, đổ vỡ cũng có liên quan lại đến quan hệ xung xung khắc này.

Theo quan niệm của bạn xưa thì những con gần kề trong team tứ hành xung phải tránh bắt tay hợp tác làm ăn, kết duyên vợ ck hoặc phụ huynh không yêu cầu sinh con tất cả tuổi xung tự khắc với mình. 

Tuy nhiên, tứ hành xung sẽ thường có xung tương khắc theo cặp. Điều này có nghĩa là không phải toàn bộ con cạnh bên trong cùng một đội đều khắc nhau. Trừ rất nhiều cặp tuổi tự khắc kỵ nhau thì các tuổi còn sót lại chỉ xung nhẹ hoặc không tự khắc nhau. 

Trong đó, tứ hành xung của tuổi Tỵ – dần dần – Thân – Hợi thì có cặp tuổi Tỵ – Hợi bắt đầu thật sự xung khắc với kỵ nhau. Vì tuổi dần là mệnh Mộc, tuổi Thân mệnh Kim, tuổi Tỵ mệnh Hỏa và tuổi Hợi mệnh Thủy.

Thủy và Hỏa đối nghịch nhau nên fan tuổi Tỵ và tín đồ tuổi Hợi khó có thể hòa đúng theo hay thậm chí là mang đến đại họa cho tất cả những người kia. ở bên cạnh đó, bạn cầm tinh nhỏ rắn chỉ xung cùng với tuổi dần dần hoặc Thân mà không tương khắc hãy làm tổn mến nhau. 

2. Tuổi Tỵ phù hợp với tuổi nào? xung khắc tuổi nào?

Rắn được xem là loài động vật nguy hiểm, có chức năng tổn hại đến con người. Bởi vì thế, người xưa nhận định rằng không yêu cầu quá tin cậy vào phần nhiều ai vậy tinh bé rắn. Tuy nhiên, người tuổi Tỵ lại có rất nhiều ưu điểm đáng thân thiện như ý thức ham học hỏi, tính biện pháp cẩn thận, luôn luôn bình tĩnh, không vội vàng hay động dao trước những trường hợp khó khăn. 

Bên cạnh đó, chúng ta biết cách tích góp tiền và luôn lo suy nghĩ cho cuộc sống thường ngày tương lai. Tuổi Tỵ sống tương đối khép kín, thủ cựu và không mê say nghe lời răn dạy từ tín đồ khác. Chúng ta sống nhiều nghi, hoài nghi tưởng với giữ cái “tôi” cá thể một phương pháp cố chấp. 

Người tuổi Tỵ sống có tham vọng và phương châm rõ ràng. Họ thẳng thắn, thiệt thà, ko thích lợi dụng người không giống hay nương tựa vào ngẫu nhiên ai. Với lao động trí óc khá nhạy bén bén, họ giỏi trong bài toán làm ăn. Tài năng nhìn xa trông rộng giúp tuổi Tỵ tuyên đoán được thị trường và đầu tư chi tiêu kinh doanh khôn ngoan. 

Tuổi Tỵ bao hàm các tuổi: Quý Tỵ (1953, 2013), Ất Tỵ (1965), Đinh Tỵ (1977), Kỷ Tỵ (1989) và Tân Tỵ (2001).

Theo tử vi, mỗi người nam hoặc con gái tuổi Tỵ thuộc các năm sinh khác nhau sẽ gồm có con sát hợp kỵ không giống nhau, thay thể: 

Nam sinh năm 1953, 2013 (Quý Tỵ):

Tuổi kỵ: Nhâm Dần với Canh DầnHợp trong làm ăn: Quý Tỵ, Ất Mùi và Đinh DậuHợp trong lựa chọn vợ chồng: Tân Sửu, Tân Mão, Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu với Kỷ Hợi

Nữ sinh năm 1953, 2013 (Quý Tỵ):

Tuổi kỵ: Nhâm Dần và Canh DầnHợp trong có tác dụng ăn: Quý Tỵ, Ất Mùi cùng Đinh DậuHợp vào lựa chọn bà xã chồng: Tân Sửu, Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu và Kỷ Hợi 
*
Người tuổi Tỵ sống hiền đức lành, không ham mê dựa dẫm

Nam sinh năm 1965 (Ất Tỵ):

Tuổi kỵ:  Giáp Dần, Nhâm Dần, Mậu Thân với Canh ThânHợp trong làm cho ăn: Quý Sửu, Đinh Mùi với Canh TuấtHợp vào lựa chọn vợ chồng: Quý Sửu, gần kề Thìn, Đinh Mùi và Canh Tuất

Nữ sinh vào năm 1965 (Ất Tỵ):

Tuổi kỵ: Nhâm Tý, Ất Tỵ, Bính Ngọ với Tân Hợi Hợp trong làm cho ăn: Quý Sửu, Đinh Mùi và Canh TuấtHợp vào lựa chọn bà xã chồng: Quý Sửu, Đinh Mùi, giáp Thìn và Canh Tuất

Nam sinh vào năm 1977 (Đinh Tỵ): 

Tuổi kỵ: Nhâm Tý, giáp Tý, Bính Dần, gần cạnh Dần, Canh Ngọ cùng Mậu Ngọ Hợp trong làm cho ăn: Bính Thìn, Canh Thân và Nhâm TuấtHợp trong lựa chọn vk chồng: Canh Thân với Bính Thìn

Nữ sinh vào năm 1977 (Đinh Tỵ):

Tuổi kỵ: Nhâm Tý, Bính Dần, gần kề Dần, Canh Ngọ với Mậu Ngọ Hợp trong làm cho ăn: Bính Thìn, Canh Thân cùng Nhâm Tuất Hợp trong lựa chọn vk chồng:  Bính Thìn, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Canh Tuất và gần kề Tuất

Nam sinh vào năm 1989 (Kỷ Tỵ):

Tuổi kỵ: Mậu Dần, Bính Dần, Ất Dần, Kỷ Mão, Đinh Mão, Tân Dậu và Quý Dậu Hợp trong làm cho ăn: Kỷ Tỵ, Nhâm Thân, Canh Ngọ cùng Ất HợiHợp vào lựa chọn vợ chồng: Bính Tý, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân và Ất Hợi
*
Những tuổi hợp và khắc cùng với tuổi Tỵ

Nữ sinh vào năm 1989 (Kỷ Tỵ):

Tuổi kỵ: Mậu Dần, Kỷ Mão, Đinh Mão cùng Quý DậuHợp trong làm cho ăn: Kỷ Tỵ, Canh Ngọ và Nhâm ThânHợp trong lựa chọn vk chồng: Bính Tỵ, Nhâm Thân cùng Ất Hợi

Nam sinh năm 2001 (Tân Tỵ):

Tuổi kỵ: Kỷ Sửu, Đinh Sửu, Canh Dần, Mậu Dần, Quý Mùi với Ất Mùi Hợp trong làm cho ăn: Mậu Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ với Đinh HợiHợp trong lựa chọn vk chồng: Mậu Tý, Kỷ Mão, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu với Đinh Hợi, 

Nữ sinh năm 2001 (Tân Tỵ):

Tuổi kỵ: Canh Dần, Mậu Dần, Đinh Sửu, Kỷ Sửu, Quý Mùi cùng Ất Mùi Hợp trong làm ăn: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ với Ất DậuHợp vào lựa chọn vk chồng:  Mậu Tý, Kỷ Mão, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu và Đinh Hợi

3. Giải pháp hóa giải tứ hành xung của tuổi Tỵ và Hợi

Người tuổi rắn bao gồm nét thu hút kỳ lạ và khiến người khác yêu cầu e sợ.

Xem thêm: Bí Ẩn Về “Đại Ca Của Các Đại Ca Giang Hồ Việt Nam Truoc 1975

Họ sống nhờ vào trực giác hơn là lưu ý đến logic, lý trí. Vị thế, bạn cầm tinh bé rắn thường gửi ra chủ kiến chủ quan tiền mà chưa có sự so sánh hay xem xét kỹ lưỡng. 

Trong khi đó, tuổi Hợi lại hơi nhút yếu và có tính tình rộng lớn lượng với đa số người. Mặc dù nhiên, bọn họ lại dễ nói lời khó khăn nghe, hiểm độc khi cảm giác tức giận. Điều này dễ dàng làm cho những mối quan hệ giới tính của họ mâu thuẫn gay gắt cùng dễ bước vào ngõ cụt. 

Khi giao tiếp, bạn tuổi Tỵ và tuổi Hợi không có sự thông cảm cho nhau, khó hoàn toàn có thể tìm được tiếng nói của một dân tộc chung. Khẩu ca của Tỵ kiêu căng, ngạo mạn cùng không thân mật người khác. Còn bạn tuổi Hợi lại không kiểm soát và điều hành lời nói khi nóng giận lại càng khiến tuổi Tỵ ngán ghét.

Một người luôn luôn nghĩ cho gần như người trong những khi người tê chỉ suy nghĩ cho phiên bản thân. Người tuổi Tỵ sẽ cảm giác sự ân cần của hợi là vấn đề vô nghĩa. Còn Hợi lại thấy Tỵ là fan tự phụ, đam mê khoe khoang và sống không rõ ràng. 

*
Mối quan hệ khắc kỵ gay gắt của Tỵ cùng Hợi có thể được hóa giải

Để hóa giải tứ hành xung của tuổi Tỵ cùng tuổi Hợi, bạn có thể áp dụng các quy tắc ngũ hành để cân bằng mối quan hệ giới tính giữa hai nhỏ giáp. Tuổi Tỵ thuộc hành Hỏa, hướng tới phía Nam. Tuổi Hợi ứng với hành Thủy với thuộc về phương bắc. Thủy sinh mộc, mộc sinh Hỏa. Vị thế, Mộc là yếu ớt tố rất có thể giúp Tỵ và Hợi giải hòa được đều xung khắc. 

Bạn rất có thể chọn các món đồ phong thủy nằm trong hành Mộc như cây cối để trang trí cho nhà cửa. Trồng cây hoặc lắp ráp đèn thắp sáng ở hướng Nam để giúp đỡ người tuổi Tỵ tăng tốc năng lượng tích cực và lành mạnh và ổn định cảm xúc. Còn phía Bắc của tuổi Hợi đề xuất trồng thêm cây cỏ hoặc hồ cá để tăng tính Thủy, giúp họ cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơn. 

Trong hôn nhân, fan tuổi Hợi với Tỵ hoàn toàn có thể hóa giải xung khắc bằng cách sinh nhỏ hợp tuổi. Nếu hợp tác và ký kết làm ăn, hai nhỏ giáp này đề xuất tìm thêm tín đồ mệnh Mộc để thuộc kinh doanh. Biện pháp làm này cũng góp cả hai thăng bằng lại năng lượng, hạn chế phát sinh xích míc do tính cách chế ngự lẫn nhau. 

4. Tổng kết

Theo quy quy định ngũ hành, tứ hành xung của tuổi Tỵ cùng tuổi Hợi có mối quan hệ đối nghịch, khắc khẩu và quan trọng hòa thuận. Tuy nhiên, vấn đề hòa hợp hay là không còn do mọi cá nhân cố gắng. Chúng ta cũng có thể hóa giải xung khắc bằng các yếu tố phong thủy cũng tương tự điều chỉnh suy nghĩ, phương pháp ứng xử của bản thân theo hướng lành mạnh và tích cực hơn. Hy vọng bài viết này đã sở hữu đến cho chính mình những thông tin có ích nhất.