Tuổi mùi kỵ tuổi gì

Khi trên những trang web xuất hiện nhiều lượt tìm kiếm với từ khóa tuổi Mùi hợp tuổi gì; tuổi Mùi kỵ tuổi gì?,.. Chúng tôi nhanh chóng cập nhật những thông tin mới nhất xoay quanh chủ đề này. Và bài viết dưới đây dành riêng cho những người tuổi Mùi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết nhé!

Tổng quan phong thủy tuổi Mùi?Người tuổi Mùi kỵ tuổi nào nhấtNgười tuổi Mùi hợp với những người tuổi gì?

Tổng quan phong thủy tuổi Mùi?

Tính cách

Rất tốt bụng: Luôn hết mình giúp đỡ người khác khi họ gặp khó khăn và đang cần người lắng nghe. Với kỹ năng quan sát tinh tế với cảm xúc của người khác nên có cách xử lý rất khôn khéo.Siêng năng, chăm chỉ: Nghiêm tục và có sự tập trung cao độ trong công việc. Nỗ lực để trau dồi kiến thức và kinh nghiệm cho bản thân.Thận trọng và luôn có kế hoạch cụ thể: Là người luôn có kế hoạch chi tiết và luôn thực hiện đúng với những gì đã lập ra. Suy nghĩ cẩn thận để đưa ra cách ứng phó và giải quyết trong mọi trường hợp.Nhẫn nại trong mọi tình huống: Không bao giờ bỏ cuộc, nhẫn nại để cố gắng vượt qua mọi thử thách. Không hề than thở, tủi thân khi thực lực không bằng người khác. Nhưng nhược điểm của tính cách này là sẽ ảnh hưởng đến tinh thần của họ.Một người luôn sạch sẽ: Những người tuổi Mùi thích sự gọn gàng, sạch sẽ và ngăn nắp. Dù ở những nơi như phòng ngủ, bàn làm việc, sàn nhà,…. phải sạch sẽ.Sự quyết đoàn còn thiếu: Không có lập trường riêng thiếu đi sự quyết đoán. Thường phụ thuộc vào chính kiến của người khác và làm theo quyết định đó. Họ thường gặp khó khăn trong việc đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Bạn đang xem: Tuổi mùi kỵ tuổi gì

Cung mệnh

Ất Mùi (năm 1955,2015) là mệnh Kim.Quý Mùi (1943, 2003) là mệnh Mộc.Đinh Mùi (1967, 2027) là mệnh Thủy.Kỷ Mùi (1979, 2029) là mệnh Hỏa.Tân Mùi (1931, 1991) là mệnh Thổ.

Tình duyên

Đối với tình duyên bị ảnh hưởng không tốt. Tuy có duyên gặp được người khác giới nhưng lại để vuột mất cơ hội này. Vì thế những người đang độc thân không có tiến triển mới trong tình duyên. Với những ai đang trong mối quan hệ sẽ gặp nhiều thử thách khó lường trước được. Đòi hỏi cả hai đều phải cố gắng cùng vượt qua mới có thể bên nhau bền lâu được.

Còn những người tuổi Mùi đã có gia đình cần phải bình tĩnh, kiềm chế cảm xúc trong mọi tình huống. Kiên nhẫn, lắng nghe bạn đời của mình nhiều hơn và phải dành nhiều thời gian cho con cái.

Sự nghiệp

Về sự nghiệp không mấy suôn sẻ và gặp nhiều thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu các thử thách không đến thì vẫn không có nhiều thành tựu lớn trong năm nay. Vì vậy, đòi hỏi người tuổi Mùi phải đón nhận sự thật đó một cách tích cực.

Nếu có quyết tâm làm ăn, thì cần phải có sự tính toán kỹ lưỡng. Không nên sợ hãi, bỏ cuộc trong mọi tình huống xảy ra, nếu không sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt. Gác bỏ những suy nghĩ tiêu cực mà lấy đó làm động lực để cố gắng để đạt mục tiêu.

Người tuổi Mùi kỵ tuổi nào nhất

Trong công việc

Với tuổi Tý: có thể cùng hợp tác nhưng kết quả đạt được không như mong muốn.Với tuổi Sửu: không thể nào hợp tác với nhau do cả hai không thỏa thuận chung sống.Với tuổi Dần: hợp tác lâu dài là điều không thể. Tuy người tuổi Dần đối xử tốt với người tuổi Mùi, nhưng ngược lại thì không. Điều đó sẽ không thể nào thành công được.Với tuổi Ngọ: người tuổi Ngọ thì vừa có tài vừa có trí nhưng người tuổi Mùi thì lại không. Nên sẽ không ổn khi hợp tác. Với tuổi Mùi: hai người cùng tuổi Mùi không có năng lực kinh doanh. Vậy nên không thể cùng nhau hợp tác nếu không có người thứ ba trợ giúp.Với tuổi Dậu: không thể hợp tác vì không có sự tin tưởng với nhau. Với tuổi Tuất: không bao giờ hợp tác được. Bởi tính cách của tuổi Tuất luôn xem thường người tuổi Mùi.

Xem thêm: Thiên Văn Học Cơ Bản - Tài Liệu Thiên Văn Học

Trong hôn nhân

Những người tuổi Mùi sinh các năm: 1967, 1979, 1991, 2003, 2015, 2027 đều kỵ với các tuổi: Sửu, Thìn, Tuất.

Người tuổi Mùi hợp với những người tuổi gì?

Trong công việc

Với tuổi Mão: hợp tác rất tốt. Người tuổi Mão tinh ranh, có nhiều lựa chọn đúng đắn. Còn với người tuổi Mùi rất chú tâm trong công việc nên hợp tác sẽ thu lợi khá nhiều.Với tuổi Thìn: đối với lĩnh vực nghệ thuật thì sẽ hợp tác được. Tuy nhiên người tuổi Thìn thường có trọng trách cao hơn người tuổi Mùi.Với tuổi Tỵ: chắc chắn hợp tác tốt với người tuổi Tỵ. Do họ khá hiểu về bản chất công việc, tuy đôi lúc có mắc sai lầm. Nhưng người tuổi Mùi có thể bỏ qua được sai lầm này.Với tuổi Thân: người tuổi Thân là một người rất có tài nên hợp tác với nhau sẽ gặt hái được thành công.Với tuổi Hợi: hai bên đều có lợi khi hợp tác cùng nhau. Người tuổi Hợi có tài vận tốt, còn người tuổi Mùi lại tận tâm tận lực giúp đỡ. Vì vậy sự nghiệp sẽ ngày càng phát triển hơn.

Trong hôn nhân

Đối với nam

Đối với nam tuổi Mùi nên kết hôn với nữ tuổi Bính Tý, Mậu Dậu, Nhâm Thân, Qúy Dậu, Giáp Tuất, Ất Hợi.

Đối với nữ

Nếu nữ Tân Mùi nên kết hôn với nam Bính Tý, Kỷ Mão, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ,Quý Dậu, Ất Hợi.

Nếu nữ Qúy Mùi nên kết hôn với nam Kỷ Sửu, Kỷ Mão, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi.

Như vậy, các câu hỏi như tuổi Mùi hợp tuổi gì; tuổi Mùi kỵ tuổi gì ? Thông qua bài viết trên cũng đã có câu trả lời cụ thể. Nếu bạn thuộc tuổi Mùi thì bài viết này rất hữu ích dành cho bạn đấy.