Nam sinh năm 1989 hợp với tuổi nào nhất

     

Nam bạn nữ tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 hợp với tuổi nào trong hôn nhân để có hạnh phúc viên mãn, hợp với tuổi gì trong làm ăn marketing để tiện lợi xây dựng sự nghiệp vững chắc? Hãy cùng chuyên viên Bách Khoa Phong Thủy đi kiếm lời câu trả lời trong nội dung bài viết sau đây nhé!

Thông tin chung về những người dân tuổi Kỷ Tỵ


Những fan tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 là sự phối hợp của thiên can Kỷ (Thổ âm) kết phù hợp với địa đưa ra Tỵ (rắn). Rắn của Kỷ Tỵ được ca ngợi là Phúc Khí bỏ ra Xà, có nghĩa là con rắn thừa kế phúc lục trời ban. Vào sách tử vi, Kỷ Tỵ xuất hiện sau tuổi Mậu Thìn và trước tuổi Canh Ngọ.

Bạn đang xem: Nam sinh năm 1989 hợp với tuổi nào nhất

Còn về cung mệnh, họ là những người mang mệnh Mộc. Cố kỉnh thể, Mộc của Kỷ Tỵ sinh năm 1989 là Đại Lâm Mộc – gỗ Rừng Lớn. Thường thì mệnh này sẽ đề xuất trải trải qua không ít phong cha bão táp rộng so với một vài cung mệnh khác, cũng cũng chính vì thế mà thành quả đó họ dành được cũng phệ hơn, tập luyện được ý chí kiên định hơn so với một trong những cung mệnh khác.

Về đặc thù tính cách, vày thuộc thiên can Kỷ (Thổ âm) bắt buộc họ có khả năng lập planer rất tốt, là người cẩn trọng và tỉ mỉ. Nhược điểm của họ là tính đa nghi, hay bội phản bội, nhiều lúc cũng bởi vì tính cảnh giác quá mức nhưng mà để mất thời cơ vươn lên địa điểm cao nhất.

*
Sinh năm 1989 phù hợp với tuổi nào nhất?

Có thể chúng ta quan tâm:

TOP 10 cây hòa hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 nằm trong Thủy cùng Hỏa điển hình nổi bật nhất

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2020 phái nam mạng và cô bé mạng

Nam thanh nữ tuổi Kỷ Tỵ sinh vào năm 1989 phù hợp tuổi nào nhất?

Biết được tuổi làm sao hợp cùng không phù hợp với mình vẫn giúp chúng ta dễ dàng hơn trong bài toán chọn một nửa bạn đời và đối tác doanh nghiệp trong làm ăn kinh doanh. Vậy thì nam thanh nữ tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 hợp với tuổi gì? Để gồm câu trả lời đúng đắn nhất, chúng ta cần phải phụ thuộc vào các quy chính sách trong tử vi được ông phụ thân ta truyền lại từ nghìn đời nay.Cụ thể, phương pháp tính tuổi Tỵ 1989 hợp với tuổi nào sẽ phụ thuộc vào các quy nguyên tắc sau đây:

Tam Hợp cùng Tứ Hành XungNgũ hành tương sinh tương khắc

Nam phái nữ tuổi Kỷ Tỵ sinh vào năm 1989 hợp với tuổi như thế nào theo Quy cách thức Tam đúng theo – Tứ Hành Xung?

Tam Hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

Tam đúng theo được đánh giá là một dạng “Minh hợp”, dùng làm chị sự cấu kết được mô tả một cách rõ rệt nhất, quang minh chính đại nhất. Những người nằm trong mối quan hệ Tam Hợp đa số đều tương đương về tính cách buộc phải dễ hòa hợp, bao gồm chung ưng ý nên hoàn toàn có thể hỗ trợ nhau để tiến tới thành công.

Xem thêm: Top 5 Điện Thoại Dành Cho Học Sinh, Sinh Viên, Top Điện Thoại Tốt Nhất Cho Học Sinh 2021

*

Tứ Hành Xung: dần – Thân – Tỵ – Hợi

Tứ Hành Xung là đều tuổi kỵ nhau, ví như đi thông thường trên một chuyến thuyền thì dễ sinh mâu thuẫn, thậm chí còn gây mến hại cho nhau. Vợ ông chồng nằm vào Tứ Hành Xung thường xuyên khắc khẩu, không tìm thấy tiếng nói của một dân tộc chung, dễ “đứt gánh giữa đường”. Đối tác làm nạp năng lượng năm vào Tứ Hành Xung sẽ khó với mọi người trong nhà đi mang lại đích cuối cùng, dễ xảy ra tranh chấp, kiện tụng.


Kết luận: Nam thiếu nữ tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 hợp với tuổi Dậu cùng tuổi Sửu; không phù hợp với tuổi Dần, Thân và tuổi Hợi.

Nam phái nữ tuổi Kỷ Tỵ sinh vào năm 1989 hợp với tuổi như thế nào theo năm giới tương sinh tương khắc?

Vạn vật gần như vận rượu cồn theo quy luật năm giới tương sinh, tương khắc. Bởi vì thế, cùng với những bạn đang muốn biết nam phụ nữ tuổi Kỷ Tỵ sinh vào năm 1989 phù hợp với tuổi làm sao thì cũng cần dựa vào quy khí cụ này.

*

Ngũ hành tương sinh gồm:Kim sinh ThủyThủy sinh MộcMộc sinh HỏaHỏa sinh ThổThổ sinh KimNgũ hành kìm hãm gồm:Kim xung khắc MộcMộc xung khắc ThổThổ tương khắc ThủyThủy tương khắc HỏaHỏa tự khắc KimNgoài ra còn tồn tại ngũ hành tương hợp:Kim vừa lòng KimThủy thích hợp ThủyMộc thích hợp MộcHỏa hợp HỏaThổ vừa lòng Thổ

Kết luận: Nam nữ tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 nằm trong mệnh Mộc nên họ sẽ hợp với những tuổi ở trong mối quan hệ tương sinh cùng tương hợp, gồm những người có tuổi với mệnh Mộc, mệnh Thủy cùng mệnh Hỏa. Không hợp với mệnh tương khắc, là những người có năm sinh mang tính kim và mệnh Thổ.

Tuổi Tỵ phù hợp với màu gì, kỵ với color gì nhất trong những năm 2020

Như vậy, sau nội dung bài viết này quý độc giả đã biết đúng mực nam đàn bà tuổi Kỷ Tỵ sinh vào năm 1989 phù hợp với tuổi làm sao trong làm nạp năng lượng và hôn nhân gia đình rồi đề nghị không nào? giả dụ chẳng may chúng ta thầm thương fan khắc tuổi xung khắc mệnh thì cũng chớ quá lo ngại bởi kề bên quy luật phong thủy thì fan xưa vẫn đang còn câu “đức năng chiến thắng tướng số”, chỉ việc đối đãi thực bụng thì số đông chuyện mọi hóa giải được. Đồng thời, có thể sử dụng thêm vật phẩm phong thủy để tăng vận khí đến mình, độc nhất là những người bị khắc nhé!