Tucson 2019 về việt nam

Sau 3 tháng khiHyundai Thành Côngra mắt tại thị trường Việt Nam, Hyundai Tucson 2019chiếm được cảm tình của người dùng Việt bởinhiều nâng cấp đột phá từ thiết kế đến tiện nghi vàcó giá bán lẻ khuyến nghị từ 799 triệu đồng. Cùng đại lý Hyundai Phạm Hùngkhám phá Hyundai Tucson 2019 ra mắt tại Việt Nam có gì hot nhé!

Tucson 2019ra mắt thị trường quốc tế vào tháng 3/2018 tạitriển lãm New York(Mỹ).Đây thực chất là phiên bản nâng cấp facelift giữa đời vàđượcHyundai Thành Công(Việt Nam) chính thức giới thiệu tại thị trường Việt Nam vào ngày 16/5 vừa qua.

Bạn đang xem: Tucson 2019 về việt nam

Tính đến hết tháng 4/2019, doanh số của xe Hyundai Tucson trong quý I/2019 đạt 2.352 xe, xếp sauHonda CR-VvàMazda CX-5 và doanh số Tucson cũng đứng ở vị trí thứ 5, xếp trên Kona trong danh sách các xe của Hyundai.Đáng nói nhất làHyundai Tucson 2019 tại HCMđược nhiều khách hàngưa chuộng.

Nhiều khách hàng đến tham khảo xe tạiHyundai Phạm Hùngvà tỏ ra thích thú với "bộ cánh" mới của mẫu xe này. Mặc dù mẫu Tucson mới có ngoại hình không khác mấy phiên bản cũ, vẫn giữ nguyên vẻ mạnh mẽ, cá tính và gọn gàng trong từng đường nét nhưng vẫn có nhiều đuểm riêng tạo ấn tượng.Đây chính là tác phẩm được chấp bút bởi Peter Schreyer – nhà thiết kế đình đám người Đức từng đứng sau một loạt các mẫu xe tên tuổi như Volkswagen New Beetle 1997,Audi TT1998 và gần đây nhất là bội đôi KIA Stinger - Genesis G90 2017.

Điểm thay đổi dễ nhận thấy nhất đó chính là cụm lưới tản nhiệt được tạo hình dạngCasading Grille, tương tự Elantra hay Santa Fe mới. Rõ ràng là ngoại thất của Tucson 2019 vẫn được thừa hưởng những nét đặc trưng của bản tiềnnhiệm với thiết kế lưới tản nhiệt tầng CascadingGrille. Cụm đèn pha LED được cấu tạo từ 5 tinh cầu thủy tinh, vuốt mỏng hơn sang hai bên cùng dải đèn LED ban ngày hình chữ L.

Lưới tản nhiệt đa giác thể thao

Cụm đèn trước Halogen

Đèn sương mù tăng khả chiếu sáng

Hai bên hông xe, la-zăng của Hyundai Tucson 2019 được tái thiết kế dạng xoáy, có 3 kích thước lần lượt 17, 18 và 19-inch. Cụm đèn hậu phía sau có dải LED tương đồng với đèn pha phía trước. Phiên bản 1.6 Turbo trang bị thêm ống xả kép.

Xem thêm: Nam Sinh Trường Thcs Đống Đa Có Tốt Không, Thcs Đống Đa Hà Nội

Cụm đèn hậu LED

Đuôi xe thiết kế thể thao

NỘI THẤT LỊCH LÃM, TRANG BỊ NHIỀU TIỆN NGHI

Nội thất của Tucson 2019 nổi bật với 2 tông màu be và đen xuyên suốt tạo nên vẻ lịch lãm trong từng ngõ ngách cabin. Thiết kế màn hình trung tâm dạng thẳng đứng, tạo cảm giác sang trọng như những mẫu BMW hay Audi. Hàng ghế phía trước và sau được thiết kế phù hợp, rộng rãi để chừa khoảng không lớn cho người ngồi thoải mái hơn.

Không gian nội thất rộng rãi

Vô lăng 3 chấu bọc da, tích hợp đầy đủ các phím chức năng như điều chỉnh âm lượng, đàm thoại rảnh tay, ga tự động Cruise Control, sạc điện thoại không dây chuẩn Qi, gương chiếu hậu chống chói tự động ECM....Ngoài ra thì các vị trí cửa kính trên xe đều có thể chỉnh điện. Ở vị trí người lái có bổ sung thêm khả năng chống kẹt tự động nhằm tăng tính an toàn, mạng lại cảm giác hài lòng cho người lái và cả hành khách trên xe trong những chuyến hành trình dài.

Thiết kế táp lô có sự chăm chút tỉ mỉ

Vô lăng 3 chấu bọc da

Hyundai Tucson cũng tỏ ra không hề kém cạnh so với các đối thủ cùng phân khúc khitrang bị một màn hình cảm ứng kích thước 8-inch, kết nối Apple Car Play/AUX/USB/Bluetooth, hỗ trợ file nhạc MP4 với 6 loa, chìa khóa thông minh và nút bấm khởi động Start/Stop. Hệ thống điều hòa tự động có cừa gió cho hàng ghế sau, tốc độ làm lạnh nhanh và sâu. Cửa sổ trời toàn cảnh panorama cho cả 3 phiên bản. Toàn bộ trang bị giải trí "khủng" này có làm bạn xuyến xao?

ĐỘNG CƠ - AN TOÀN

Hyundai Tucson 2019 có 3 tùy chọn động cơ, đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng, bao gồm:

- Máy Turbo phun xăng trực tiếp 1.6L T-GDi cho công suất cực đại 177 mã lực tại 5.500 vòng/phút cùng Momen xoắn cực đại 265Nm tại 1.500 ~ 4.500 vòng/phút. Phiên bản động cơ này đi kèm hộp số ly hợp kép 7 cấp DCT.

- Máy Diesel R 2.0L áp dụng công nghệ van biến thiên điều khiển điện tử eVGT kết hợp phun nhiên liệu trực tiếp CRDi cho công suất tối đa 185 mã lực tại 4.000 vòng/phút cùng Momen xoắn cực đại 400Nm tại 1.750 ~ 2.750 vòng/phút. Phiên bản này đi kèm hộp số tự động 8 cấp.

- Máy xăng Nu 2.0L MPI, cho công suất 155 mã lực tại 6.200 vòng/phút, cùng momen xoắn 192 Nm tại 4.000 vòng/phút. Khối động cơ này đi kèm hộp số tự động 6 cấp.