Tử vi 2017 theo ngày sinh

     
Theo phong thủy thì việc chọn đúng mùa sinh, tháng sinh và ngày sinh sẽ giúp em bé sau này được hưởng giàu sang, phú quý cả đời.

Bạn đang xem: Tử vi 2017 theo ngày sinh


*

Theo quan niệm xưa, Gà là vật nuôi khá nhanh nhẹn, trung thực, chăm chỉ, thường dậy sớm để gáy báo thức cho con người. Năm 2017 lại là năm con gà nên đương nhiên nhiều ông bố, bà mẹ quyết tâm “săn” bằng được một chú Gà con. Tuy nhiên, ngoài việc chọn tuổi cho bé thì ba mẹ cũng nên quan tâm đến việc chọn đúng mùa sinh, tháng sinh. Nếu bé ra đời vào đúng mùa sinh của năm sẽ mang trong mình nhiều thời vận tốt. Ngược lại, những bé sinh trái mùa có thể sẽ không gặp nhiều may mắn.
Theo phong thủy, bé sinh năm 2017 thuộc mệnh Hỏa, dù là con trai hay con gái sinh vào năm này cũng nên sinh vào những tháng đầu năm để có một sức khỏe tốt, thông minh và sự nghiệp ổn định, sinh vào cuối năm là người có tài nhưng thường gặp nhiều trắc trở trong sự nghiệp sau này.
Người tuổi Dậu sinh vào tháng giêng, tiết đầu xuân thường có sức khỏe tốt, giao tiếp giỏi, có khả năng tính toán, đời sống vật chất đầy đủ.
Tử vi cho tuổi Đinh Dậu sinh tháng 1/2017: Là người thông minh, năng động, suy nghĩ chín chắn và cẩn trọng nhưng lại thiếu quyết đoán. Ít của nhưng sự nghiệp tiến tới, công việc danh giá, gia đình hòa thuận và vui vẻ. Tuy nhiên, trong đời cũng không tránh khỏi chuyện thị phi. Cần đề phòng sự cố bất ngờ có thể xảy ra.
Sinh vào tiết Kinh Trập sẽ là người nhân nghĩa, năng động, cuộc đời thuận lợi; thành công trong sự nghiệp kinh doanh.
Tử vi tuổi Đinh Dậu sinh tháng 2/2017: rồng bay lên trời nên tài lộc đều được mãn nguyện, có chức quyền, có uy danh và được mọi người tôn kính. Nếu gặp thời cơ tốt sẽ làm nên nghiệp lớn.
Sinh vào tiết Thanh Minh sẽ là người rất thông minh, nhạy bén và có tài ứng biến linh hoạt. Người nàythường được hưởng phúc tổ tiên nên thành danh sớm, cuộc sống sung túc, con cháu đầy nhà.
Tử vi tuổi Đinh Dậu sinh tháng 3/2017: Là ngườithông minh, ôn hòa, kín đáo, có chí lớn và đáng tin cậy. Có số tôn quý hơn người, đỗ đạt cao và lập được công lớn.
Sinh vào tiết Lập Hạ, là người có chí khí, có tài văn chương và năng lực lãnh đạo. Do có tính kiêu ngạo nên thường không được lòng người, trong đời hay gặp nguy hiểm, hậu vận lành ít dữ nhiều.
Tử vi tuổi Đinh Dậu sinh tháng 4/2017: là người có chí dời non lấp biển, mở mang trời đất, bình định thiên hạ, đánh Đông dẹp Bắc , có được uy phong lẫy lừng. Có số gặp thời, được lộc trời ban nên gia thế hưng vượng.
*

Là người hòa đồng, có tính điềm đạm; tuy cuộc sống vật chất đầy đủ nhưng công việc thường không được như ý, hậu vận thì vất vả. Nếu chỉ nhờ vào phúc tổ tiên mà không chịu tự mình vươn lên thì chỉ có được sự thành công ngắn ngủi mà thôi.
Tử vi tuổi Đinh Dậu sinh tháng 5/2017: có một gia đình đầm ấm nhưng cuộc sống chỉ có thể thành công tạm thời, sẽ sớm thất bại. Cho dù như vậy cuộc sống sau này cũng khá đầy đủ về vật chất.
Người tuổi Dậu sinh vào tiết Tiểu Thử thường ít có được may mắn, mọi việc thường không thuận lợi, buồn nhiều mà vui ít. Nếu biết giữ mình thì sẽ tránh được những tai họa trong đời.

Xem thêm: Bí Ẩn Chòm Sao Orion Là Gì, Chòm Sao Orion: Chàng Thợ Săn Của Mùa Đông


Tử vi tuổi Đinh Dậu sinh tháng 6/2017: Là người có vận số trôi nổi, tiến thoái lưỡng nan, công danh sự nghiệp thì khó khăn, khó giàu được. Cũng có thể làm nên sự nghiệp nhưng phải gặp thời thế.
Sinh vào tiết Lập Thu, là người thông minh, nhạy bén, quyết đoán, có ý chí. Nếu có sự cố gắng vươn lên sẽ có thu nhập cao và giàu có trong đời.
Tử vi tuổi Đinh Dậu sinh tháng 7/2017: bé sẽ là người có trí tuệ sáng suốt, kỹ nghệ tinh thông, mạnh dạn, mưu trí hơn người. Số có danh lợi song toàn mà tiểu nhân khó lòng mưu hại.
Là người thông minh, nhanh nhẹn, có chí vượt lên khó khăn, gian khổ. Cuộc sống tốt đẹp, sự nghiệp thành công và danh lợi vẹn toàn.
Tử vi tuổi Đinh Dậu sinh tháng 8/2017: là người có tài năng kiệt xuất, có ý chí cao lớn, phong lưu mà nhã nhặn. Số du ngoạn bốn biển, được hưởng phúc trời ban. Nếu làm lãnh đạo thì sẽ rất thành công.
Sinh vào tiết Hàn Lộ, là một người tự lập, phong lưu và gặp nhiều thuận lợi. Nếu biết cố gắng vươn lên trong cuộc sống thì con đường tiền tài rộng mở, cả đời vui vẻ, hưởng phúc.
Tử vi tuổi Đinh Dậu sinh tháng 9/2017: là người quyết đoán, hòa nhã, sòng phẳng nhưng không mất đi sự chu đáo. Có số mưu sự như ý, tướng phú quý giàu sang và thuận lợi trên con đường thăng tiến.
*

Người tuổi Dậu sinh vào tiết Lập Đông có tài năng nhưng cuộc đời gặp nhiều chuyện không vui. Muốn thành công thì phải nhờ vào sự giúp đỡ của người khác.
Tử vi tuổi Đinh Dậu sinh tháng 10/2017: tính cách nhu mỳ nhưng có khả năng tự lập, tuy có tài lớn nhưng không chịu xông pha vì tính nhu mỳ, khó thành công trong sự nghiệp.
Người sinh vào tiết Đại Tuyết công danh, sự nghiệp đều không ổn định, số mệnh vất vả, nhiều bất lợi và phải tự thân vận động.
Tử vi tuổi Đinh Dậu sinh tháng 11/2017: Người sinh vào tháng này có số cô đơn, không có đường tiến, có sức mà khó làm, có chí nhưng vẫn uổng công vô ích.
Sinh vào tiết Tiểu Hàn, thường là người có tài năng nhưng lại khó thành công trong sự nghiệp. Số người này có lộc nhưng mệnh ngắn, khó hưởng phúc trọn vẹn.
Tử vi tuổi Đinh Dậu sinh tháng 12/2017: là người có chí cao nhưng lại không gặp thời. Nếu biết phát huy khả năng và có sự nhẫn nại sẽ gặt hái được thành công nhưng không lớn lắm.
*

*

Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *