Tuyết sơn phi hổ

     

Diễn biến chủ yếu của đái thuyết Tuyết sơn phi hồ diễn ra vào thời đại bên Thanh dưới triều vua Càn Long, nhưng các tình tiết câu chuyện lại được kéo dãn dài từ thời đại công ty Đại Thuận bên dưới triều Lý trường đoản cú Thành, và bắt đầu của công ty Thanh dưới lời đề cập của một số trong những nhân vật. Nhân vật chính của tè thuyết là hồ Phỉ, gồm biệt danh là Tuyết sơn phi hồ, và những tình tiết hầu hết của câu chuyện liên quan liêu đến oán thù từ thời tổ sư của hồ Phỉ, kéo dài đến cha mẹ Hồ Phỉ cùng được xử lý vào thời đại của hồ Phỉ.

Bạn đang xem: Tuyết sơn phi hổ

Tuyết sơn phi hồ Hồ Phỉ: Là nhân vật chính của đái thuyết, nhưng mà ít mở ra bởi những tình tiết thiết yếu của câu chuyện liên quan mang lại quá khứ những hơn, phiên bản thân hồ Phỉ mở ra nhiều trong cuốn tiếp theo là Phi hồ nước ngoại truyện. Hồ nước Phỉ hình thành giữa lúc thân phụ mình là Hồ độc nhất Đao đấu cùng với Kim Diện Phật, được Bình A Tứ nuôi nấng, nam nhi luyện hồ gia đao pháp và là một cao thủ võ lâm, võ thuật sánh ngang với Kim Diện Phật (quá trình trưởng thành và cứng cáp của hồ nước Phỉ được tế bào tả chi tiết hơn làm việc Phi hồ nước ngoại truyện). Hồ nước Phỉ trong truyện này sẽ trưởng thành, biết suy nghĩ, chín chắn và cảnh giác hơn, khí khái, hero hơn.

Miêu Nhược Lan: Là con gái của Kim Diện Phật Miêu Nhân Phụng cùng Nam Lan (tên của nữ giới cùng với tên mẹ, đều có chữ Lan). Nhược Lan sinh ra, to lên thì bà mẹ bỏ rơi (để đi theo Điền Quy Nông), được phụ vương nuôi nấng. Bản thân cô từng giận người mẹ đã vứt mình. Miêu Nhược Lan lưỡng lự võ nghệ (một trong số ít các nhân vật thiếu phụ chính trong những tác phẩm của Kim Dung đo đắn võ nghệ) bởi Kim Diện Phật hy vọng hóa giải ân oán với họ Hồ, xinh đẹp, dịu dàng, thông minh, tài hoa. Lúc nghe phụ vương cô nhắc về mái ấm gia đình Hồ tốt nhất Đao, cô rất khâm phục, mặt khác lại luôn mong có thời cơ thay thân phụ mình chăm lo người nhỏ mồ côi của Hồ độc nhất vô nhị Đao, chính vì như thế cô đã mau lẹ có thiện cảm cùng với Tuyết sơn phi hồ. Khi hai người gặp mặt nhau, ngay lập tức cô đang yêu nam nhi và hai fan đã đính mong với nhau.

Liêu Đông Đại hiệp Hồ độc nhất vô nhị Đao: là 1 hậu duệ vượt trội của Phi thiên hồ nước ly, võ nghệ cao cường, cá tính hào sảng. Lúc ông tra cứu ra kho báu của Sấm Vương, đã gặp người phụ nữ ở đó, với nhận ra cô gái đích thực. Ông lấy lòng yêu thương cô, với cả hai đã đưa nhau, ra đời Hồ Phỉ. Bà xã ông cũng là 1 nữ trượng phu vô cùng hiểu chồng. Hồ độc nhất Đao hiểu ra cái bị tiêu diệt của thân phụ Kim Diện Phật nên đã không ngần ngại ngùng vào quan liêu nội đấu với Kim Diện Phật với ông vẫn kết bạn thân tri kỷ với Kim Diện Phật. Hồ nhất Đao không may bị yêu thương do chính cây đao của mình, cây đao này bị trét thuốc độc do thủ đoạn của Điền Quy Nông, sau thời điểm ông chết, vợ ông cũng tự ngay cạnh theo chồng.

Kim Diện Phật Miêu Nhân Phụng: Miêu Nhân Phụng là một trong hậu duệ của loại họ Miêu trong oán thù 4 họ, ông mặt vàng, võ nghệ cao nghều và luôn hành hiệp trượng nghĩa nên được gọi là Kim Diện Phật (Phật mặt vàng). Kim Diện Phật nổi tiếng với Miêu gia tìm pháp. Để khích Hồ tốt nhất Đao vào quan tiền nội, ông đang tự xưng là đả biến đổi thiên hạ vô đối thủ (có nghĩa là tấn công khắp thiên hạ không có đối thủ). Khi chạm chán vợ ông chồng Hồ tốt nhất Đao, Miêu Nhân Phụng đã nhận ra bé người hero của Hồ độc nhất Đao và cả hai sẽ kết bạn với nhau dù cuối cùng ông sẽ ngộ sát các bạn mình (do thủ đoạn của Điền Quy Nông). Sau chết choc của vợ ông chồng Hồ tuyệt nhất Đao, Kim Diện Phật đã ra quyết định không dạy con mình võ nghệ để hóa giải oán với bọn họ Hồ.

Xem thêm: Công Bố Lịch Thi Đấu Fifa Cân Nhắc Hoãn Giải Đấu Club World Cup Đến Năm 2022

Còn những nhân đồ khác.

*

Lưu ý: Truyện được chuyển lên với mục đích chia sẻ phi roi trong xã hội yêu mê say tiểu thuyết, bên cạnh đó giúp đỡ các bạn không có đk đọc truyện do số lượng giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay đk tìm cài sách.... Có thể tiếp cận tác phẩm.

tiengtrungquoc.edu.vn không chịu trách nhiệm về phiên bản quyền người sáng tác cũng như bản quyền gửi ngữ. tiengtrungquoc.edu.vn tôn trọng các dịch giả, cộng đồng yêu thích tiểu thuyết cũng tương tự những bạn đã biên tập, gõ lại truyện và tạo thành ebook tại các nguồn truyện lớn như e-thuvien, Stent, tangthuvien... Và người chủ của những wordpress cá thể khác bằng phương pháp đề tên dịch giả, chỉnh sửa và tín đồ làm ebook.

Tất cả ebooks bên trên tiengtrungquoc.edu.vn - mục tiểu thuyết số đông được tải về miễn phí.